Giải trí

Trấn Thành 'ngập nước mắt' trong tập đặc biệt của 'Người ấy là ai'

Tập 14 "Người ấy là ai" mùa 3 là vô vàn những câu chuyện, tâm sự xúc động khiến MC Trấn Thành không kìm được nước mắt.

Tập 14 của "Người ấy là ai?" mùa 3 đã khép lại với cái kết viên mãn khi Hoa hậu Hương Giang đã chọn đúng nam chính độc thân là CEO người Singapore. Bên cạnh những pha hài hước gây cười bởi dàn cố vấn có độ lầy không phải dạng vừa, tập lần này cũng khiến mọi người nhiều lần rơi nước mắt vì những khoảnh khắc xúc động trong chương trình. Đặc biệt là Trấn Thành, MC nổi tiếng đa sầu đa cảm từ đầu đến cuối show đã không nén nổi cảm xúc mà rơi nước mắt và nghẹn giọng ngay tại trường quay.

Từ khi mở màn tập đặc biệt lần này, khi xem qua đoạn clip giới thiệu và biết cô em gái thân thiết Hương Giang lấy hết can đảm ngồi ghế nữ chính lần 2, Trấn Thành đã rơi nước mắt xúc động.

Trấn Thành 'ngập nước mắt' trong tập đặc biệt của 'Người ấy là ai'
Trấn Thành rơi nước mắt sau khi xem đoạn clip giới thiệu của Hương Giang

Trấn Thành 'ngập nước mắt' trong tập đặc biệt của 'Người ấy là ai' - 1

Phần lộ diện danh tính của Nguyễn Hoàng Thiệu – chàng chủ tiệm bánh "đã có chủ" có lẽ là khoảnh khắc khiến Trấn Thành rơi nước mắt nhiều nhất. Cụ thể, 3 anh em Hoàng Thiệu quen 3 chị em gái chung một nhà nhưng 2 mối tình của 2 chị gái đầu đã chia tay trong sự ồn ào. Chính vì vậy, khi đến với bạn gái, Hoàng Thiệu cảm thấy vô cùng khó xử. Anh đã nhiều lần đòi chia tay vì lo lắng cho người yêu nhưng nhờ sự kiên trì, nỗ lực của cả hai đã tạo nên chuyện tình đẹp duy trì cho đến thời điểm hiện tại. Anh chia sẻ rằng chính câu thoại của Trấn Thành trong bộ phim "Bố già" đã giúp anh có động lực đứng trên sân khấu công khai chuyện tình cảm cùng 2 gia đình.

Trấn Thành 'ngập nước mắt' trong tập đặc biệt của 'Người ấy là ai' - 2

Khi nghe chia sẻ từ Hoàng Thiệu, Trấn Thành đã khóc đến nghẹn giọng trên sân khấu. "MC quốc dân" chia sẻ rằng: "Hạnh phúc nhất không phải là khi cầm tiền lương mà là khi các tác phẩm của tôi có tác động đến thế giới, đến xã hội, tôi làm được điều gì đó cho hành tinh này. Nếu có kiếp sau tôi cũng muốn làm một nghệ sĩ, chắc chắn là như vậy".

Trấn Thành 'ngập nước mắt' trong tập đặc biệt của 'Người ấy là ai' - 3
Trấn Thành khóc đỏ mắt trong màn lộ diện của Hoàng Thiệu

Trước khi đến với phần chọn lựa cuối cùng, Hương Giang càng trở nên lo lắng hơn bao giờ hết vì sợ bản thân sẽ lại tiếp tục có lựa chọn sai lầm: "Người đàn ông tốt như vậy không có lý do gì đến đây hôm nay".

Trấn Thành 'ngập nước mắt' trong tập đặc biệt của 'Người ấy là ai' - 4
Hương Giang lo sợ bản thân sẽ lựa chọn sai lần nữa
Trấn Thành 'ngập nước mắt' trong tập đặc biệt của 'Người ấy là ai' - 5
Những tâm sự của cô em thân thiết đã khiến Trấn Thành rưng rưng nước mắt

Tập 13, 14 của "Người ấy là ai" mùa 3 có lẽ là lần MC Trấn Thành không kìm nén được cảm xúc nhiều nhất, đến nỗi anh phải thốt lên rằng: "Tôi tham gia một gameshow mà khóc quá trời lần mệt dễ sợ". Tập đặc biệt này cuối cùng đã khép lại với những câu chuyện, tâm sự đầy cảm xúc nhưng cũng đã có kết cục viên mãn khi Hương Giang chọn đúng CEO độc thân cho mình trong lần thứ 2 ngồi ghế nữ chính tại chương trình.

Theo Bell Shino (Trí Thức Trẻ)

http://ttvn.toquoc.vn/tran-thanh-ngap-nuoc-mat-trong-tap-dac-biet-cua-nguoi-ay-la-ai-220208812435628.htm
Loading...