Giải trí

Trấn Thành, Hari Won khiến khán giả cười 'té ghế' khi vật vã tạo dáng đôi chụp hình thời trang

Không giữ được thăng bằng khi tạo dáng trên vòng tròn xoay, cả Trấn Thành và Hari Won đã ngã lộn nhào, đè lên nhau khiến khán giả cười nghiêng ngả.

 Tập 3 Siêu tài năng nhí chào đón cô bé 8 tuổi Khánh An từng gây sốt mạng xã hội với những clip catwalk chuyên nghiệp, thần thái cực đỉnh và đặc biệt là khả năng giữ thăng bằng khi catwalk trong vòng tròn và quả bóng. Có đam mê với thời trang, Khánh An tiết lộ đã có sở thích phối đồ, học catwalk theo hai thần tượng Võ Hoàng Yến và Coco Rocha.

Trấn Thành, Hari Won khiến khán giả cười 'té ghế' khi vật vã tạo dáng đôi chụp hình thời trang
Khánh An tạo dáng trên sân khấu.

Trong tập 3 của Siêu tài năng nhí, để làm khó Khánh An, các nghệ sĩ đã đồng loạt sử dụng nhiều đạo cụ để Khánh An tạo dáng. Gil Lê cởi áo khoác nặng 3kg để Khánh An thực hiện yêu cầu của Trấn Thành - catwalk với thần thái vui tươi, năng động và xử lý tình huống té ngã. Bên cạnh đó, Khánh An còn gấy ấn tượng với đôi bốt móng ngựa rất cao và không có gót mà Lady Gaga thường xuyên sử dụng.

Khánh An tạo dáng cùng Khánh Vân trên vòng tròn xoay:

Trấn Thành, Hari Won khiến khán giả cười 'té ghế' khi vật vã tạo dáng đôi chụp hình thời trang - 1
Khánh An và Khánh Vân phối hợp tạo dáng.

Theo yêu cầu của Trấn Thành, Hoa hậu Khánh Vân và Khánh An tạo dáng trên vòng xoay. Khánh An không gặp khó khăn và nhanh chóng kết hợp ăn ý với đàn chị. Thần thái của cô bé khiến dàn nghệ sĩ vô cùng thích thú. Truớc tài năng và sự nghiêm túc theo nghiệp mẫu, HH Khánh Vân đã mang theo vương miện và trao tặng đến Khánh An để ghi dấu kỷ niệm và thể hiện sự ngưỡng mộ.

Trấn Thành, Hari Won khiến khán giả cười 'té ghế' khi vật vã tạo dáng đôi chụp hình thời trang - 2
Khánh Vân trao vương miện cho Khánh An.

Tại một thử thách, các nghệ sĩ sẽ thử tài tạo dáng của Khánh An trên một vòng tròn xoay. Để thí sinh hiểu hơn, Gil Lê đã bắt Trấn Thành và Hari Won cùng nhau tạo dáng mẫu dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Kiếng Cận. 

Tuy nhiên, khác với sự mượt mà và ăn ý của Khánh An và Khánh Vân, 2 vợ chồng không những không có được tấm hình nào hoàn chỉnh mà còn không thể phối hợp được cùng nhau. Đặc biệt, do không thể giữ được thăng bằng trên vòng tròn xoay, cả Trấn Thành và Hari Won đã ngã lộn ra khỏi vòng xoay, đè lên nhau khiến khán giả cười thích thú.

Lăn lộn trong showbiz nhiều năm trời nhưng vợ chồng Trấn Thành – Hari Won cho biết cả hai không giỏi tạo dáng. Thậm chí, Hari Won còn tự nhận "Hai vợ chồng chụp ảnh trông như heo quay" sau nhiều lần té ngã bầm dập.

Pha tạo dáng 'cồng kềnh' của vợ chồng Hari Won - Trấn Thành.

Trấn Thành, Hari Won khiến khán giả cười 'té ghế' khi vật vã tạo dáng đôi chụp hình thời trang - 3

Trấn Thành, Hari Won khiến khán giả cười 'té ghế' khi vật vã tạo dáng đôi chụp hình thời trang - 4

Trấn Thành, Hari Won khiến khán giả cười 'té ghế' khi vật vã tạo dáng đôi chụp hình thời trang - 5

Trấn Thành, Hari Won khiến khán giả cười 'té ghế' khi vật vã tạo dáng đôi chụp hình thời trang - 6

Trấn Thành, Hari Won khiến khán giả cười 'té ghế' khi vật vã tạo dáng đôi chụp hình thời trang - 7
Vợ chồng Hari Won - Trấn Thành vật vã tạo dáng.

 

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tran-thanh-hari-won-khien-khan-gia-cuoi-te-ghe-khi-vat-va-tao-dang-doi-chup-hinh-thoi-trang-tintuc689975
Loading...Tin mới hơn