Giải trí

Trấn Thành 'cười đau ruột' khi con trai nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong công khai 'kể xấu' ba

Tập 25 Nhanh Như Chớp Nhí không chỉ mang đến không khí Tết rộn ràng mà còn khiến khán giả thích thú với những tài năng nhí có trí thông minh và tính cách đáng yêu.

Hòa chung không khí đón Tết Kỷ Hợi 2019 sắp đến gần, các thí sinh nhí cùng hai đội trưởng Vân Trang – Đại Nghĩa khiến trường quay tưng bừng khi xuất hiện rạng rỡ sắc vàng - đỏ. Các bé đều vui mừng khi nhận được những bao lì xì từ MC Trấn Thành.

Trấn Thành 'cười đau ruột' khi con trai nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong công khai 'kể xấu' ba

Trấn Thành 'cười đau ruột' khi con trai nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong công khai 'kể xấu' ba - 1

Trấn Thành 'cười đau ruột' khi con trai nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong công khai 'kể xấu' ba - 2

Hai đội khiến trường quay cười nghiêng ngả khi đặt cho đội mình những cái tên đậm chất Tết. Nếu Vân Trang tự hào hô to khẩu hiệu tên đội: “Bánh chưng nhân sầu riêng đường phèn xí muội”, thì Đại Nghĩa đắc ý với cái tên: “Bánh tét nhân cóc ổi mía ghim xoài tượng”.

Trấn Thành 'cười đau ruột' khi con trai nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong công khai 'kể xấu' ba - 3

Quan trọng nhất, sân khấu bùng nổ với sự xuất hiện của 4 tài năng nhí từng gây 'bão' trong chương trình gồm 2 quán quân vô địch Minh Đăng và Nam Long, bé Ngân Chi và “cậu bé thông minh nhất đời” Tuấn Kiệt.

Các bé đều khiến khán giả khâm phục khi sở hữu kiến thức khổng lồ, sự tự tin và bản lĩnh chinh phục loạt câu hỏi khó. Không hẹn mà gặp, 2 gương mặt từng là đối thủ của nhau: Minh Đăng và Ngân Chi giờ đã hội tụ về chung 1 đội với Vân Trang cùng bé Tường Minh.

Trấn Thành 'cười đau ruột' khi con trai nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong công khai 'kể xấu' ba - 4

Đặc biệt, bé Tường Minh khiến MC và khán giả bất ngờ khi tiết lộ mình là con trai của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Không ngần ngại “kể xấu” ba trên sóng truyền hình, cậu bé công khai ba của mình ở nhà suốt ngày cầm điện thoại chơi game, không chịu phụ giúp mẹ khiến Trấn Thành và Đại Nghĩa thay phiên nhau “phũ” nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Trấn Thành 'cười đau ruột' khi con trai nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong công khai 'kể xấu' ba - 5

đội Đại Nghĩa với sự xuất hiện của “cậu bé thông minh nhất đời” Tuấn Kiệt, quán quân vô địch Nam Long và tài năng nhí Hồng Long khiến cả trường quay bùng nổ. Vẫn lém lỉnh như ngày nào, Tuấn Kiệt mang đến khoảnh khắc hài hước với loạt câu trả lời “bá đạo”.

Nam Long khiến người xem tâm phục, khẩu phục bởi vốn kiến thức vô cùng nhạy bén khi đứng trước những câu hỏi “khó nhằn” từ MC Trấn Thành. Hồng Long – cậu con trai của MC Hồng Phúc thừa hưởng khả năng hoạt ngôn của bố cũng đem đến nhiều câu chuyện thú vị.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn