Giải trí

Trấn Thành bức xúc vì kết phim 'Bố già' bị truyền thông tiết lộ

Trấn Thành lên tiếng bày tỏ bức xúc về việc một số trang tin và cộng đồng mạng tiết lộ về cái kết của web drama "Bố già" do mình sản xuất và đóng chính.

Được phát hành vào dịp Tết Canh Tý 2020, web drama Bố già của Trấn Thành nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Từng tập lên sóng đều nhanh chóng lên top trending Youtube với lượng view kỷ lục. Phim nhận được phản hồi tích cực từ phía người xem, đa số dành lời khen cho nội dung gần gũi, thực tế, hài hước và có chiều sâu.

Trấn Thành bức xúc vì kết phim 'Bố già' bị truyền thông tiết lộ
Tạo hình của Trấn Thành trong Bố Già.

Tối 2/2, tập 5 (tập cuối) của Bố già được phát hành khiến nhiều người tò mò, muốn xem cái kết của phim. Trong khi khán giả mong chờ 1 cái kết hấp dẫn thì mọi chuyện lại xoay chuyển theo hướng khác biệt hoàn toàn.

Trong vòng chưa đầy 24 giờ, nhiều trang đã cập nhật thông tin, review, đánh giá và lộ cái kết của phim khiến Trấn Thành bức xúc. Mới đây, Trấn Thành đã bất ngờ chia sẻ bức xúc quanh chuyện nội dung tập 5 đã bị spoil nhiệt tình. Nam danh hài dùng Fanpage có hơn 11 triệu lượt thích của mình để bày tỏ tức giận: 

"Tôi khá bức xúc khi đăng Bố già tập 5 chưa được 24 giờ đồng hồ mà một số báo đã đăng luôn cái kết của phim luôn thì không biết những người chưa xem hoặc muốn xem phải như thế nào? Chúng ta được quyền bình luận, khen thậm chí là chê, với tôi, sao cũng được. Đó là chuyện đương nhiên mà bất cứ sản phẩm nghệ thuật nào cũng phải chấp nhận. Nhưng làm ơn. ĐỪNG SPOIL PHIM.

Phim người ta hay và bất ngờ ở cái kết. Các bạn nói hết ra thì ai còn hứng coi nữa. Kiểu như đi xem END GAME xong về đăng Facebook rằng: Ê, mày biết sao hông? Kết phim Iron Man chết. Đi coi đi. Vậy là sao? Các bạn ơi! Làm ơn đi! Làm phim cực lắm! Có thể với các bạn cái kết đó chưa thỏa mãn nhưng có nhiều người khác thích nó như vậy mà. Có thể bức xúc, có thể nói tôi không thích cái kết như vậy. Tôn trọng khán giả và tôn trọng nghệ thuật cũng như công sức cả 1 đoàn phim làm cực khổ đi các bạn".

Trấn Thành bức xúc vì kết phim 'Bố già' bị truyền thông tiết lộ - 1
Trấn Thành bức xúc, lên tiếng trên Fanpage của mình. Phía dưới bình luận, nhiều khán giả tỏ ra đồng tình với quan điểm của Trấn Thành. 
Trấn Thành bức xúc vì kết phim 'Bố già' bị truyền thông tiết lộ - 2
Thành tích ấn tượng của web drama Bố già tập cuối.

Tuy bị tiết lộ về cái kết, song, tập cuối Bố già vẫn đạt được thành tích đáng nể. Phim nhanh chóng đạt Top1 trending YouTube sau 25 giờ công chiếu, đạt 10 triệu lượt xem sau 26 giờ phát hành.

Bố già là webdrama mà Trấn Thành bỏ hơn 4 tỷ đồng thực hiện. Nam diễn viên đã mời cả dàn diễn viên quen thuộc và thân thiết gồm những cái tên như: Hari Won, Lê Giang, Tuấn Trần, Uyển Ân (Em gái Trấn Thành), Diệu Nhi, Khả Như, Trúc Nhân, Minh Dự, Ngọc Giàu, Lê Nam... tham gia.

TH (SHTT) 


>> Suýt đốt nhà vì nấu nồi bánh chưng 'siêu to khổng lồ' bà Tân Vlog giúp 'Bố Già' của Trấn Thành đạt 1 triệu view sau 3 tiếng
>> Webdrama tiền tỷ của Trấn Thành - Bố Già leo thẳng top 1 trending chỉ sau hai ngày công chiếu
>> Vừa ra mắt được mấy tiếng, tập 2 Bố Già tiếp tục đạt triệu view và lọt Top trending YouTube
>> Mừng 'Bố Già' thắng lớn, Trấn Thành - Hari Won tung bộ ảnh tình tứ, sang chảnh
>> Bố Già 3: Vừa bước chân vào nghề ship hàng chưa bao lâu, Trấn Thành đã bị khách cho 'vào đời' khi boom đơn hàng cả triệu bạc
>> Trấn Thành dùng chiêu cao tay, Bố Già tập 3 lên Top 1 trending sau 1 ngày phát hành


https://sohuutritue.net.vn/tran-thanh-buc-xuc-vi-ket-phim-bo-gia-bi-truyen-thong-tiet-lo-d69626.html?demo