Giải trí

Trấn Thành bị Hari Won 'lột' hết phụ kiện hàng tỷ đồng trên sân khấu

Hari Won đưa những món đồ này ra để thử thách thí sinh "Siêu tài năng nhí".

Sau 9 gương mặt nhí trong các tập trước, "Siêu tài năng nhí" tuần này sẽ tiếp tục giới thiệu ba em nhỏ từ 6 – 8 tuổi sở hữu các khả năng liên quan đến trí tuệ, thể chất và nghệ thuật.

Siêu tài năng nhí: Trấn Thành bị Hari, Trúc Nhân lột hết đồ đắt tiền

"Siêu tài năng nhí" sẽ thử thách trí nhớ của em Linh Anh. Không sở hữu trí nhớ thiên bẩm, cô bé hạt tiêu 8 tuổi đam mê việc "nhớ mặt gọi tên" mọi điều và cùng mẹ luyện tập để phát triển kỹ năng. Trên sân khấu, Linh Anh sẽ chỉ được cung cấp một lượng thời hạn ngắn để nhớ hàng loạt đề bài, theo thứ tự do ban giám khảo đưa ra. Được biết, Hari Won đã rủ Trấn Thành, Trúc Nhân lẫn Gil Lê lột hàng loạt phụ kiện hàng hiệu lên đến hàng tỷ đồng như đồng hồ, dây chuyền, giày hiệu đặt vào các vị trí khác nhau để Linh Anh ghi nhớ. Chưa dừng lại, Trúc Nhân và "đội hình Sáng Mắt Chưa" cũng sẽ được tái hiện tại phim trường để Linh Anh tìm ra điểm tương đồng giữa "ma trận" người.

Trấn Thành bị Hari Won 'lột' hết phụ kiện hàng tỷ đồng trên sân khấu

Trấn Thành bị Hari Won 'lột' hết phụ kiện hàng tỷ đồng trên sân khấu - 1

"Hậu duệ" của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp, em Minh Quang sẽ là gương mặt nhí đầu tiên lộ diện trong tập 4. Minh Quang và anh mình – Minh Nhật là cháu của nghệ sĩ xiếc ưu tú Lê Duy Hà - người thầy đã dìu dắt nên hai niềm tự hào của Việt Nam - anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp. Chỉ mới 8 tuổi, Minh Quang đã có 5 năm khổ luyện để nuôi lớn đam mê xiếc dưới sự hướng dẫn của ông nội.

Trong trailer tập 4, Minh Quang sẽ thực hiện hàng loạt thử thách từ ban giám khảo và do chính mình đặt ra. Xuyên suốt tiết mục của Minh Quang, Trấn Thành – Hari Won lẫn Trúc Nhân liên tục suýt xoa, phùng mang trợn mắt vì không tin những gì đang diễn ra trước mắt từ cơ thể của cậu bé 8 tuổi. Gil Lê nhận định: "Xương không chỉ ở thế rắn mà còn là một dạng… tinh thể lỏng".

Trấn Thành bị Hari Won 'lột' hết phụ kiện hàng tỷ đồng trên sân khấu - 2

Hari Won cũng sẽ thử vượt qua thử thách uốn dẻo để đọ tài cùng Minh Quang. Chưa biết kết quả ra sao nhưng Trấn Thành liên tục "chê bai" Hari Won khiến nữ nghệ sĩ buột miệng trần tình mình lớn hơn chồng 2 tuổi và "đã già". Nghe thế, Trấn Thành đành an ủi, hứa sẽ "phụng dưỡng" Hari Won. Bên cạnh đó, chính Trấn Thành và Trúc Nhân cũng sẽ "học đòi" Minh Quang chứng minh độ dẻo dai của mình. Để ép Trấn Thành, Hari Won tuyên bố: nếu không làm được thử thách này thì ngủ ngoài.

Trấn Thành bị Hari Won 'lột' hết phụ kiện hàng tỷ đồng trên sân khấu - 3

Bên cạnh đó, "Siêu tài năng nhí" cũng sẽ giới thiệu đến khán giả em Minh Nhân 6 tuổi với khả năng về âm nhạc. Minh Nhân cũng là gương mặt nhí đầu tiên gặp khiếm khuyết về chức năng cơ thể xuất hiện trên sân khấu chương trình.

Trấn Thành bị Hari Won 'lột' hết phụ kiện hàng tỷ đồng trên sân khấu - 4

Tập 4 sẽ được phát sóng vào lúc 20h30, thứ Năm (09/07) trên kênh HTV7.

Theo QuangMT (Trí Thức Trẻ)

http://ttvn.toquoc.vn/tran-thanh-bi-hari-won-lot-het-phu-kien-hang-ty-dong-tren-san-khau-22020877028346.htm
Loading...
Tin cũ hơn