Giải trí

Trấn Thành ẩn ý đáp trả trước những tranh cãi xoanh quanh việc làm MC 'Rap Việt'

Trấn Thành cho bản thân làm gì cũng gây om sòm.

Khi ban tổ chức Rap Việt thông báo Trấn Thành làm MC cho chương trình này, cư dân mạng đã nổ ra tranh cãi. Rất nhiều khán giả của dòng nhạc Rap cho rằng nên mời những người có chuyên môn, có thâm niên hay am hiểu về rap. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng, Trấn Thành đa tài, xuất sắc về nhiều lĩnh vực và đều hoàn thành tròn vai. Hơn nữa cái tên này cũng kéo về cho show lượng rating đáng kể.

Và quả thực, ngay sau khi chương trình lên sóng, nam MC đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì lối dẫn dắt khéo léo. Tập 1 Rap Việt hiện cũng lọt chễm chệ ở vị trí top 1 trending trên Youtube sau 3 ngày đăng tải.

Trấn Thành ẩn ý đáp trả trước những tranh cãi xoanh quanh việc làm MC 'Rap Việt'

Trước những ý kiến tranh cãi về mình, Trấn Thành chọn cách đăng tải 1 tấm hình khi đang quay "Rap Việt" kèm theo chia sẻ ẩn ý: 'Cái mặt thị phi. Làm cái gì cũng gây om sòm. Tui mệt ghê á!'.

Trấn Thành ẩn ý đáp trả trước những tranh cãi xoanh quanh việc làm MC 'Rap Việt' - 1
Động thái mới nhất của Trấn Thành trước những ý kiến tranh cãi khi anh làm MC "Rap Việt"

Trước đó, nhiều nghệ sĩ thân thiết với Trấn Thành như Trịnh Thăng Bình, Tuấn Trần... đã lên tiếng bênh vực nam MC khiến nhiều khán giả đồng tình.

Trấn Thành ẩn ý đáp trả trước những tranh cãi xoanh quanh việc làm MC 'Rap Việt' - 2

Trấn Thành ẩn ý đáp trả trước những tranh cãi xoanh quanh việc làm MC 'Rap Việt' - 3

Mặc dù góp mặt ở cùng lúc nhiều chương trình gameshow cho cả người lớn và trẻ em nhưng nhiều khán giả đánh giá cao sự linh hoạt trong lối dẫn dắt của Trấn Thành khiến người xem không cảm thấy nhàm chán. Độ hot của Trấn Thành là không thể phủ nhận, và cái tên của nam MC cũng là bảo chứng cho sự thành công của chương trình. Bằng chứng là mới đây, cả 8 chương trình mà Trấn Thành tham gia đều lọt top trending Youtube trong đó có tới 6 clip nằm trong top 10.

Trấn Thành ẩn ý đáp trả trước những tranh cãi xoanh quanh việc làm MC 'Rap Việt' - 4
Trấn Thành hạnh phúc khoe thành tích 'khủng' mà chưa nghệ sĩ Việt nào làm được.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tran-thanh-an-y-dap-tra-truoc-nhung-tranh-cai-xoanh-quanh-viec-lam-mc-rap-viet-tintuc696062