Giải trí

'Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc' tập cuối: Hạ Phồn Tinh 'vứt bỏ liêm sỉ' kí giấy bán thân để quay lại với Nguyên Tống

Cuối cùng thì sau 42 tập phim, câu chuyện tình cảm rắc rối giữa Hạ Phồn Tinh và Nguyên Tống cũng được giải quyết

Trải qua bao nhiêu khó khăn, cuối cùng cặp đôi chị em Hạ Phồn Tinh (Tống Thiến) - Nguyên Tống (Tống Uy Long) của Trạm kế tiếp là hạnh phúc cũng được ở bên nhau.   

'Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc' tập cuối: Hạ Phồn Tinh 'vứt bỏ liêm sỉ' kí giấy bán thân để quay lại với Nguyên Tống

Hạ Phồn Tinh sau một cuộc đấu tranh tư tưởng gay gắt đã đưa ra quyết định quay lại với tình đầu. Bởi dù có lấy việc kết hôn với Diệp Lộc Minh giúp bố mẹ yên tâm làm mục tiêu để duy trì mối quan hệ của cả hai thì trong đầu Hạ Phồn Tinh vẫn luôn nghĩ về Nguyên Tống.

Sau những đắn đo suy nghĩ, khán giả thở phào nhẹ nhõm khi nữ chính cuối cùng cũng 'bừng tỉnh' để tìm lại tình yêu đã đánh mất. Hạ Phồn Tinh tìm đến Diệp Lộc Minh với mong muốn chia tay, nhưng chẳng ngờ rằng anh từ lâu cũng đã chán nản với thứ tình cảm hời hợt này nên chính anh là người nói lời chia tay trước.

'Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc' tập cuối: Hạ Phồn Tinh 'vứt bỏ liêm sỉ' kí giấy bán thân để quay lại với Nguyên Tống - 1

Phải đến khi đứng trước nguy cơ bị cô gái khác cướp mất người mình yêu, Hạ Phồn Tinh mới lấy hết can đảm theo đuổi lại Nguyên Tống. Cô không ngại chạy đến Hàng Châu ngay khi nghe tin Nguyên Tống đến đó cùng đồng nghiệp nữ. Vậy nên, nhờ vứt bỏ ‘liêm sỉ’ sang một bên mà Hạ Phồn Tinh đã thành công chinh phục tình đầu của mình.
 
'Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc' tập cuối: Hạ Phồn Tinh 'vứt bỏ liêm sỉ' kí giấy bán thân để quay lại với Nguyên Tống - 2

Thế nhưng, Nguyên Tống và La Văn Nguyệt đã đi công tác cùng nhau tại Tô Châu. Điều này khiến Hạ Phồn Tinh cảm thấy ghen tuông. Sau đó, Hạ Phồn Tinh giả vờ đến Tô Châu du lịch nhằm mục đích tìm cách nối lại tình xưa với bạn trai cũ. Dù đã biết âm mưu của cô nhưng Nguyên Tống vẫn cố tình tỏ ra không biết gì.

'Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc' tập cuối: Hạ Phồn Tinh 'vứt bỏ liêm sỉ' kí giấy bán thân để quay lại với Nguyên Tống - 3

'Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc' tập cuối: Hạ Phồn Tinh 'vứt bỏ liêm sỉ' kí giấy bán thân để quay lại với Nguyên Tống - 4

Tại đây, Hạ Phồn Tinh chủ động thân mật cùng Nguyên Tống. Thậm chí, cô còn say rượu gọi điện cầu hôn anh. Thế nhưng, Nguyên Tống lại từ chối đề nghị tái hợp của Hạ Phồn Tinh. Ngoài ra, anh cũng cố tình thân thiết với La Văn Nguyệt khiến Hạ Phồn Tinh cảm thấy ghen tuông. 

'Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc' tập cuối: Hạ Phồn Tinh 'vứt bỏ liêm sỉ' kí giấy bán thân để quay lại với Nguyên Tống - 5

'Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc' tập cuối: Hạ Phồn Tinh 'vứt bỏ liêm sỉ' kí giấy bán thân để quay lại với Nguyên Tống - 6

Về phía Nguyên Tống, sau những tháng ngày ủ rũ thì anh chàng cũng đã vui trở lại. Để đề phòng trường hợp người yêu lại ‘đá’ mình, Nguyên Tống đã làm sẵn một bản khế ước và lừa Hạ Phồn Tinh ký tên.
 
'Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc' tập cuối: Hạ Phồn Tinh 'vứt bỏ liêm sỉ' kí giấy bán thân để quay lại với Nguyên Tống - 7

Vậy là sau 42 tập, bộ phim "Trạm kế tiếp là hạnh phúc" đã đi đến hồi kết. Tuy nửa sau bộ phim có vẻ khiến phần đông khán giả cảm thấy thất vọng, song cũng không thể phủ nhận sức hút đến từ nội dung hấp dẫn và dàn diễn viên siêu đẹp. Hạ Phồn Tinh và Nguyên Tống đã thành công tiếp thêm động lực cho nhiều mối tình chị em khác vượt qua định kiến xã hội để tiến tới hạnh phúc.

'Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc' tập cuối: Hạ Phồn Tinh 'vứt bỏ liêm sỉ' kí giấy bán thân để quay lại với Nguyên Tống - 8

TA (SHTT)

 

https://sohuutritue.net.vn/tram-ke-tiep-la-hanh-phuc-tap-cuoi-ha-phon-tinh-vut-bo-liem-si-ki-giay-ban-than-de-quay-lai-voi-nguyen-tong-d70455.html?demo
Loading...

Loading...