Giải trí

Top 5 phim Hoa ngữ lên sóng tháng 4: Địch Lệ Nhiệt Ba đối đầu Dương Mịch và tình cũ Dương Dương

Trong tháng 4 này, rất nhiều bộ phim Hoa ngữ hay sẽ được lên sóng: Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch, Dương Dương sẽ có màn đối đầu hấp dẫn.

Đường đua phim ảnh tháng 4 này sẽ cực kỳ gay cấn với sự tham gia của loạt phim đang rất được mong đợi. Trong đó, phim của Dương Mịch – Hứa Khải, Địch Lệ Nhiệt Ba – Nhậm Gia Luân và Dương Dương – Lý Nhất Đồng là những dự án được khán giả mong đợi nhất.

Ngự Giao Ký Kháp Tự Cố Nhân Quy

Hiện tại, bộ phim Ngự Giao Ký phần 1 có tên Dữ Quân Sơ Tương Thức do Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đóng đã đi được hơn nửa chặng đường. Phần phim này dự kiến sẽ lên sóng tập cuối cùng vào ngày 1/4 này. Ngay sau đó, đến ngày 6/4 phần 2 phim có tên Kháp Tự Cố Nhân Quy sẽ được lên sóng. Thông tin này khiến cho các mọt phim Hoa ngữ vô cùng vui mừng. Như vậy, chỉ cần chờ khoảng 1 tuần là khán giả đã có thể xem tiếp phần phim ngược tả tơi của nàng ngự yêu sư Kỷ Vân Hòa và chàng cá Trường Ý.

Top 5 phim Hoa ngữ lên sóng tháng 4: Địch Lệ Nhiệt Ba đối đầu Dương Mịch và tình cũ Dương Dương

Đặc Chiến Vinh Diệu

Sau nhiều lần gặp khó khăn vì khâu xét duyệt, mới đây đã xuất hiện thông tin cho biết bộ phim Đặc Chiến Vinh Diệu do Dương Dương và Lý Nhất Đồng sẽ lên sóng vào ngày 5/4. Vào vai quân nhân, Dương Dương được nhận xét là rũ bỏ vẻ phong trần, thay vào đó là sự nghiêm nghị, rắn rỏi. Nếu Đặc Chiến Vinh Diệu lên sóng đúng dự kiến vậy thì Dương Dương sẽ trực tiếp đối đầu cùng “người tình màn ảnh” Địch Lệ Nhiệt Ba.

Top 5 phim Hoa ngữ lên sóng tháng 4: Địch Lệ Nhiệt Ba đối đầu Dương Mịch và tình cũ Dương Dương - 1

Định Luật Tình Yêu 80/20

Bộ phim Định Luật Tình Yêu 80/20 do Dương Mịch và Hứa Khải đóng chính cũng dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 4 này. Tuy sở hữu cặp diễn viên có visual cực đỉnh, thế nhưng diễn xuất của cả 2 mới là điều khiến khán giả lo lắng. Ngoài ra, mối tình chị em này cũng bị nhận xét là khó tạo được chemistry và khiến cả bộ phim thất bại. Trên đường đua phim tháng 4 này, Dương Mịch và Hứa Khải có nguy cơ sẽ bị Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương vượt mặt.

Top 5 phim Hoa ngữ lên sóng tháng 4: Địch Lệ Nhiệt Ba đối đầu Dương Mịch và tình cũ Dương Dương - 2

Ám Dạ Hành Giả

Sau thất bại của Kính Song Thành, Lý Dịch Phong hợp tác cùng Tống Dật trong bộ phim Ám Dạ Hành Giả. Đây là bộ phim thuộc đề tài tâm lý hình sự xoay quanh những vụ án hóc búa. Có dàn diễn viên đẹp, diễn xuất ổn định, Ám Dạ Hành Giả là một trong những bộ phim được mong đợi nhất tháng 4 này. Tạo hình của Lý Dịch Phong và Tống Dật trong phim cũng nhận được nhiều phản hồi tốt của khán giả.

Top 5 phim Hoa ngữ lên sóng tháng 4: Địch Lệ Nhiệt Ba đối đầu Dương Mịch và tình cũ Dương Dương - 3
Top 5 phim Hoa ngữ lên sóng tháng 4: Địch Lệ Nhiệt Ba đối đầu Dương Mịch và tình cũ Dương Dương - 4

Ngọc Diện Đào Hoa Tổng Tương Phùng

Không có dàn diễn viên nổi tiếng, thế nhưng Ngọc Diện Đào Hoa Tổng Tương Phùng của Trương Hàm Vận và Đồng Mộng Thực vẫn rất được mong đợi. Đặc biệt, tạo hình tân nương váy xanh lộng lẫy của Trương Hàm Vận vừa tung ra đã khiến khán giả phải mê mẩn vì quá xinh đẹp. Diễn xuất của cặp đôi chính Ngọc Diện Đào Hoa Tổng Tương Phùng tuy không phải xuất sắc nhưng vẫn đủ tự nhiên để làm hài lòng phần lớn khán giả màn ảnh nhỏ.

Top 5 phim Hoa ngữ lên sóng tháng 4: Địch Lệ Nhiệt Ba đối đầu Dương Mịch và tình cũ Dương Dương - 5

Như vậy, đường đua phim ảnh tháng 4 này sẽ có sự góp mặt của nhiều sao Hoa ngữ đình đám như Dương Mịch, Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Lý Dịch Phong. Khán giả đang mong đợi từng ngày để được thưởng thức những bộ phim vừa đẹp lại vừa chất lượng này.

Theo Hạ Băng (Saostar.vn)
https://saostar.vn/dien-anh/phim-hoa-ngu-chieu-thang-4-nhiet-ba-doi-dau-duong-mich-duong-duong-202203271039590958.html