Giải trí

Anh chàng độc thân tập 3: Tỏ tình lãng mạn dưới ánh bình minh nhưng CEO đào hoa vẫn bị top 5 Hoa hậu từ chối

Quốc Trung rất buồn vì bị Minh Uyên từ chối hoa hồng, anh chàng quyết tâm cố gắng để cô thay đổi suy nghĩ trong buổi tiệc hoa hồng.

Tập 3 Anh chàng độc thân – The Bachelor Vietnam vừa lên sóng tối qua với sự ra đi của 3 cô gái Phong Linh, Du Mi và Diễm Thuý trên chặng hành trình tìm hiểu anh chàng CEO Việt kiều. 

Anh chàng độc thân tập 3: Tỏ tình lãng mạn dưới ánh bình minh nhưng CEO đào hoa vẫn bị top 5 Hoa hậu từ chối

Teaser tập 3 Anh chàng độc thân

Trong phần hẹn hò nhóm, các cô gái sẽ phải trải qua thử thách đầu tiên là chia làm 2 đội để học nhảy và thi đấu với nhau. Kết quả cuối cùng, nhóm của Minh Thư - Du Mi - Minh Uyên - Gia Hân chiến thắng và phần thưởng là chuyến du ngoạn và ngắm nhìn thành phố Đà Nẵng trên xe bus hai tầng.

Anh chàng độc thân tập 3: Tỏ tình lãng mạn dưới ánh bình minh nhưng CEO đào hoa vẫn bị top 5 Hoa hậu từ chối - 1

Các cô nàng vô cùng hào hứng với phần thưởng này sau bao ngày bị "cách ly" với thế giới trong ngôi nhà chung. Minh Thư đã may mắn có một cuộc nói chuyện riêng với Quốc Trung trên tầng vì được đánh giá là nhảy đẹp nhất. Đi qua 1 hàng bánh tráng nướng, Quốc Trung bỗng nảy ra ý tưởng bất ngờ là tự tay xuống mua 1 chiếc lên cho Minh Thư để 2 người ăn chung.

Anh chàng độc thân tập 3: Tỏ tình lãng mạn dưới ánh bình minh nhưng CEO đào hoa vẫn bị top 5 Hoa hậu từ chối - 2

Tuy nhiên, cuộc nói chuyện này khiến cho 3 cô gái còn lại bị mời xuống dưới rất không hài lòng. Đặc biệt với Gia Hân, cô nàng tỏ thái độ không phục ra mặt vì nghĩ mình nhảy đẹp hơn Minh Thư và Quốc Trung đang quá thiên vị. 

Anh chàng độc thân tập 3: Tỏ tình lãng mạn dưới ánh bình minh nhưng CEO đào hoa vẫn bị top 5 Hoa hậu từ chối - 3

Ngoài buổi hẹn hò nhóm, anh chàng độc thân còn dành riêng một buổi hẹn cho cô gái may mắn nhất trong ngày hôm đó. Và buổi dạo chơi ngắm bình minh trên biển ở tập này đã thuộc về Minh Uyên - top 5 "Hoa hậu Siêu quốc gia". 

Anh chàng độc thân tập 3: Tỏ tình lãng mạn dưới ánh bình minh nhưng CEO đào hoa vẫn bị top 5 Hoa hậu từ chối - 4

Ở buổi party hoa hồng tập đầu tiên, Quốc Trung đã vô tình thấy những giọt nước mắt của Minh Uyên nên anh muốn dành thêm nhiều thời gian để tìm hiểu về cô gái xinh đẹp này. Họ trò chuyện với nhau về những kế hoạch trong tương lai và Quốc Trung đã dành tặng bông hồng đầu tiên cho cô. Tuy rất hạnh phúc nhưng người đẹp lại xin suy nghĩ thêm một chút khiến chàng Việt kiều vô cùng buồn bã và quyết tâm sẽ thay đổi suy nghĩ của Minh Uyên trong buổi tiệc hoa hồng sau đó. 

Anh chàng độc thân tập 3: Tỏ tình lãng mạn dưới ánh bình minh nhưng CEO đào hoa vẫn bị top 5 Hoa hậu từ chối - 5

Đáng chú ý trong tập này là Kim Tuyền, người luôn thể hiện mình là cô gái cá tính, mạnh mẽ nhất nhà chung. Thế nhưng, khi có được cơ hội trò chuyện riêng cùng Quốc Trung, Kim Tuyền đã rơi nước mắt khi nghe anh nói rằng sẽ bảo vệ cô.

Tập 4 Anh chàng độc tân – The Bachelor Vietnam sẽ được lên sóng vào lúc 20h30 ngày 3/9/2018 trên sóng HTV7.

Dung (Daidoanket.vn)
Loading...Tin mới hơn