Giải trí

Tom Cruise quay phim ngoài không gian, 'đốt tiền' ngang ngửa bom tấn Endgame

Dự án khủng của Tom Cruise được thực hiện ngoài không gian sẽ tiêu tốn mức kinh phí 200 triệu đô của Universal.

Dịch bệnh Covid-19 đang khiến làng điện ảnh chịu ảnh hưởng nghiêm trong chưa từng có trong lịch sử. Nhiều bom tấn liên tục phải lùi lịch chiếu thậm chí hoãn vô thời hạn vì dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp khắp thế giới. Các hãng phim cũng dè chừng trong việc bỏ ra kinh phí cho các dự án mới, đặc biệt khi con số lên tới 200 triệu đô.

Tuy nhiên, nếu dự án có sự tham gia của Tom Cruise và được quay ngoài không gian thì cũng đủ hấp dẫn để mọi studio sẵn sàng mở hầu bao để đầu tư.

Tom Cruise quay phim ngoài không gian, 'đốt tiền' ngang ngửa bom tấn Endgame

Trang Deadline ghi nhận rằng bộ phim sắp tới của Tom Cruise tới từ giám đốc sản xuất Chris McQuarrie (Mission: Impossible - Fallout) và đạo diễn Doug Liman (The Bourne Identity), được thiết lập để quay một phần ngoài không gian và đã nhận được khoản cam kết kinh phí 200 triệu đô từ Universal.

Tom Cruise quay phim ngoài không gian, 'đốt tiền' ngang ngửa bom tấn Endgame - 1

Tom Cruise quay phim ngoài không gian, 'đốt tiền' ngang ngửa bom tấn Endgame - 2

Trước đó, Tom Cruise cùng Elon Musk đang làm việc với Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) để chuẩn bị cho dự án. Với dự án này, Tom Cruise có thể được lưu danh trong sách kỷ lục của Hollywood, khi lái tàu vũ trụ do công ty của Elon Musk thiết kế và hỗ trợ kinh phí. Hiện tại bộ phim đang trong quá trình tiền sản xuất với số tiền lấy từ nguồn kinh phí được cam kết.

Tom Cruise quay phim ngoài không gian, 'đốt tiền' ngang ngửa bom tấn Endgame - 3
Elon Musk (bên trái) và Tom Cruise.

Tom Cruise quay phim ngoài không gian, 'đốt tiền' ngang ngửa bom tấn Endgame - 4

 Hiện bộ phim vẫn chưa có tựa đề chính thức và có thể sẽ được quay sau hai phần tiếp theo của Mission: Impossible.  2 phần tiếp theo của Nhiệm vụ bất khả thi cũng chưa thể thực hiện do dịch bệnh Covid-19 và dự kiến phần 7 sẽ ra mắt vào tháng 11/2021, phần 8 công chiếu sau đó 1 năm. 

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tom-cruise-quay-phim-ngoai-khong-gian-dot-tien-ngang-ngua-bom-tan-endgame-tintuc695214
Loading...