Giải trí

'Tôi như ánh dương rực rỡ' chốt hạ chuyển thể thành phim, Cung Tuấn - Triệu Lộ Tư sắp yêu nhau

Sau thành công của hàng loạt bộ phim chuyển thể từ truyện Cố Mạn, trong thời gian tới các nhà làm phim sẽ nhắm vào cuốn tiểu thuyết mới nhất của cô mang tên "Tôi như ánh dương rực rỡ".

Theo thông tin mới nhất, tiểu thuyết Nắng gắt (Tôi như ánh dương rực rỡ) của tác giả Cố Mạn chính thức xuất bản quyển thứ 2, cũng chính là phần sau của bộ truyện này. Hiện tại, Nắng gắt (Tôi như ánh dương rực rỡ) đang trên No.2 bảng tìm kiếm weibo (bảng chung).

'Tôi như ánh dương rực rỡ' chốt hạ chuyển thể thành phim, Cung Tuấn - Triệu Lộ Tư sắp yêu nhau

Tôi như ánh dương rực rỡ nhanh chóng tạo ra cơn sốt khi ra mắt, trở thành tác phẩm đứng thứ 69 trong top 100 truyện bán chạy nhất năm 2014. Truyện mang đậm phong cách lãng mạn nhẹ nhàng và khó quên của Cố Mạn.

'Tôi như ánh dương rực rỡ' chốt hạ chuyển thể thành phim, Cung Tuấn - Triệu Lộ Tư sắp yêu nhau - 1

Trước đó có thông tin Tencent đã mua bản quyền chuyển thể tiểu thuyết này thành phim cho nên Cố Mạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tiểu thuyết gốc. Theo như nguồn tin từ cuối năm ngoái, Triệu Lộ Tư sẽ đảm nhận vai nữ chính Nhiếp Hi Quang, vai nam chính sẽ là Cung Tuấn.

'Tôi như ánh dương rực rỡ' chốt hạ chuyển thể thành phim, Cung Tuấn - Triệu Lộ Tư sắp yêu nhau - 2
'Tôi như ánh dương rực rỡ' chốt hạ chuyển thể thành phim, Cung Tuấn - Triệu Lộ Tư sắp yêu nhau - 3

Trong năm 2021 vừa qua, Triệu Lộ Tư đã ký hợp đồng sản xuất 6 phim với một nền tảng mạng giấu tên, trong đó cả cả dự ánTôi như ánh dương rực rỡ. Trong khi đó, vai nam chính được xác định là Cung Tuấn. Nguồn tin cũng tiết lộ bộ phim đã hoàn thành kịch bản và sẽ được bấm máy sau dịp Tết nguyên đán 2022.

'Tôi như ánh dương rực rỡ' chốt hạ chuyển thể thành phim, Cung Tuấn - Triệu Lộ Tư sắp yêu nhau - 4
'Tôi như ánh dương rực rỡ' chốt hạ chuyển thể thành phim, Cung Tuấn - Triệu Lộ Tư sắp yêu nhau - 5

Tuy nhiên, Triệu Lộ Tư bị nhiều người lên tiếng phản đối nếu nhận vai nữ chính trong phim Tôi như ánh dương rực rỡ. Lí do mà netizen đưa ra là vì họ cho rằng Triệu Lộ Tư không phải diễn viên thực lực, cô sẽ thừa cơ hội hợp tác chung với Cung Tuấn mà lợi dụng sức nóng của nam diễn viên để giữ độ hot cho bản thân. 

'Tôi như ánh dương rực rỡ' chốt hạ chuyển thể thành phim, Cung Tuấn - Triệu Lộ Tư sắp yêu nhau - 6
'Tôi như ánh dương rực rỡ' chốt hạ chuyển thể thành phim, Cung Tuấn - Triệu Lộ Tư sắp yêu nhau - 7

Nhắc đến nhà văn Cố Mạn, rất nhiều khán giả đều đã quá quen thuộc với cái tên này. Cố Mạn trở thành một trong những cây bút hot nhất trên màn ảnh xứ Trung. Đặc biệt, những tiểu thuyết của Cố Mạn như Bên nhau trọn đời, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên hay Em là niềm kiêu hãnh của anh, Sam Sam đến rồi sở hữu lượng fan hùng hậu….tất cả đều đã chuyển thể thành phim truyền hình, được đông đảo khán giả đón nhận, danh tiếng và rating của những bộ phim này cũng vô cùng tốt.

'Tôi như ánh dương rực rỡ' chốt hạ chuyển thể thành phim, Cung Tuấn - Triệu Lộ Tư sắp yêu nhau - 8
'Tôi như ánh dương rực rỡ' chốt hạ chuyển thể thành phim, Cung Tuấn - Triệu Lộ Tư sắp yêu nhau - 9

Nội dung Tôi như ánh dương rực rỡ xoay quanh Hi Quang, sau khi chịu nhiều tổn thương vì yêu thầm mối tình đầu, cô đã gặp được Lâm Tự Sâm và nhận ra thế nào là tình yêu.

'Tôi như ánh dương rực rỡ' chốt hạ chuyển thể thành phim, Cung Tuấn - Triệu Lộ Tư sắp yêu nhau - 10

Nhân vật nữ chính trong chuyện là Nhiếp Hy Quang, một cô gái với vẻ ngoài mềm mại, dịu dàng nhưng bên trong lại rất cá tính và mạnh mẽ, có biệt danh rất đáng yêu là Dưa Hấu. Đối với cô, hạnh phúc đơn giản là những điều bình dị và gần gũi trong cuộc sống. Sinh ra trong một gia đình khá giả nhưng Hy Quang vốn không được hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn vì bố cô lại yêu một người phụ nữ khác.

'Tôi như ánh dương rực rỡ' chốt hạ chuyển thể thành phim, Cung Tuấn - Triệu Lộ Tư sắp yêu nhau - 11

Nhiếp Hy Quang dành tình yêu của mình cho Trang Tự - anh chàng chứa đầy mâu thuẫn, một thứ tình cảm hết lòng, trọn vẹn, nhưng chẳng yếu đuối, ủy mị mà lại ấm áp, trầm lặng. Dù cũng yêu Hy Quang nhưng anh chàng này lại để mặc cô hiểu lầm mình với cô gái khác, cứ để năm tháng trôi qua mà không đưa ra một lời giải thích. Khi hai người vẫn quẩn quanh trong những yêu thương, day dứt thì một chàng trai khác có tên Lâm Tự Sâm lại xuất hiện như một cơn gió đầy mới mẻ. Mạnh mẽ và tràn đầy quyết đoán, anh công khai tình cảm mình dành cho Hy Quang, luôn bảo vệ và luôn đứng về phía cô bất cứ lúc nào: “Anh đợi em tặng anh một vầng dương rạng rỡ”.

Theo Đường Nghệ Hân (Saostar.vn)
https://saostar.vn/dien-anh/cung-tuan-trieu-lo-tu-se-hop-tac-trong-toi-nhu-anh-duong-ruc-ro-202201140837012692.html