Giải trí

Tình yêu và tham vọng: Tuệ Lâm tuyên bố muốn Linh biến mất khỏi cõi đời, fan lo sợ chuyện Thùy Chi lặp lại

Ánh mắt đáng sợ của Tuệ Lâm khi nói về Linh khiến fan "Tình yêu và tham vọng" lo lắng cho số phận nữ chính.

Tập 39 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 29/7. Trong tập này, cơn ghen tuông cuồng loạn của Tuệ Lâm không những không dừng lại mà còn bùng nổ mạnh mẽ hơn khi Minh tiếp tục cứu Linh lúc cô bị chủ tịch công ty Nam Hoàng cưỡng bức. Không tin vào sự trùng hợp ngạc nhiên là Minh lại có mặt đúng ở nhà hàng nơi Linh hẹn gặp chủ tịch Bách, Tuệ Lâm nhất nhất cho rằng đã có chuyện gì xảy ra giữa Minh và Linh. Nàng phó tổng thậm chí còn tưởng tượng ra cảnh Linh ôm Minh tỏ tình và Minh cũng đáp lại cô.

Tình yêu và tham vọng: Tuệ Lâm tuyên bố muốn Linh biến mất khỏi cõi đời, fan lo sợ chuyện Thùy Chi lặp lại

Sau đó, Tuệ Lâm tới gặp bác sĩ tâm lý của mình và nói rằng cô muốn dừng thuốc vì cảm thấy không cần thiết nữa. Tuy nhiên, bác sĩ của Tuệ Lâm đặt ra cho cô một vài câu hỏi để kiểm tra tình trạng sức khỏe của nàng phó tổng. Câu trả lời của Tuệ Lâm cho các câu hỏi này chứng minh một điều rằng tâm lý của phó tổng Hoàng Thổ không hề bình thường.

Khi bác sĩ hỏi rằng Tuệ Lâm có bao giờ có suy nghĩ không muốn sống nữa hay tự làm tổn thương chính mình không, nàng phó tổng tìm cách tránh né không trả lời. "Cô phải thành thật thì tôi mới tư vấn được" - bác sĩ đề nghị thì Tuệ Lâm nói trong hằn học: "Tôi sẽ không bao giờ làm tổn thương bản thân mình vì cô ta".

Tình yêu và tham vọng: Tuệ Lâm tuyên bố muốn Linh biến mất khỏi cõi đời, fan lo sợ chuyện Thùy Chi lặp lại - 1
Tình yêu và tham vọng: Tuệ Lâm tuyên bố muốn Linh biến mất khỏi cõi đời, fan lo sợ chuyện Thùy Chi lặp lại - 2
Tình yêu và tham vọng: Tuệ Lâm tuyên bố muốn Linh biến mất khỏi cõi đời, fan lo sợ chuyện Thùy Chi lặp lại - 3

Khi bác sĩ hỏi "cô ta" là ai thì Tuệ Lâm đáp rằng đó là người lúc nào cũng quanh quẩn bên chồng sắp cưới của cô, là kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của cô. "Tôi phát điên lên vì lúc nào cũng phải nghĩ xem cô ta sẽ làm gì, cô ta định làm gì. Tôi muốn cô ta biến mất khỏi cõi đời này" - những lời này được Tuệ Lâm thốt ra cùng gương mặt vô cùng đáng sợ, ánh nhìn căm thù khiến khán giả cũng phải "lạnh người" và lo sợ cho Linh.

Có lẽ nào vì tâm lý bất ổn, lại thêm căn bệnh hoang tưởng, Tuệ Lâm sẽ có hành động nào gây tổn hại đến Linh? Sự việc từng xảy ra với Thùy Chi năm xưa có lẽ nào lại lặp lại với nữ giám đốc kinh doanh của Hoàng Thổ?

Bên cạnh đó, chuyện Tuệ Lâm phải sử dụng thuốc điều trị trầm cảm cũng đã bị lộ khi trưởng phòng Hường phát hiện ra lọ thuốc trên bàn của cô nàng và kể với Đại Cán. Nếu biết việc Tuệ Lâm bị bệnh, Đại Cán và Phong có sử dụng điều này để phục vụ cho âm mưu phá hoại Hoàng Thổ của chúng?

Tình yêu và tham vọng: Tuệ Lâm tuyên bố muốn Linh biến mất khỏi cõi đời, fan lo sợ chuyện Thùy Chi lặp lại - 4

Đón xem 3 tập tiếp theo của Tình yêu và tham vọng sẽ lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 tuần sau.

Theo Anna Beo (Trí Thức Trẻ)

http://ttvn.toquoc.vn/tinh-yeu-va-tham-vong-tue-lam-tuyen-bo-muon-linh-bien-mat-khoi-coi-doi-fan-lo-so-chuyen-thuy-chi-lap-lai-22202030702454367.htm
Loading...
Tin cũ hơn