Giải trí

Tình yêu và tham vọng thay đổi lịch phát sóng từ 27/7

Đài truyền hình VTV sẽ có sự điều chỉnh nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khán giả từ cuối tháng 7 này.

Trong tháng 7, VTV sẽ có điều chỉnh lịch phát sóng của các bộ phim trong khung giờ vàng. Theo đó, kể từ ngày 27/7, phim Tình yêu và tham vọng được phát 3 tập/ tuần vào 21h30 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hằng tuần, ngay sau khi bộ phim Đừng bắt em phải quên kết thúc. 

Đây là điều nhiều fan của Tình yêu và tham vọng vô cùng mong chờ bởi phim có diễn biến ngày càng thu hút nhưng thời lượng phát sóng mỗi tuần quá ít.

Tình yêu và tham vọng thay đổi lịch phát sóng từ 27/7

Hiện tại, Tình yêu và tham vọng chỉ phát sóng vào thứ Hai và thứ Ba trong khi Đừng bắt em phải quên chiếu vào từ thứ Tư tới thứ Sáu trong cùng khung giờ 21h30 trên VTV3. 

Phim Tình yêu và tham vọng đã phát sóng được một nửa chặng đường trong khi Đừng bắt em phải đang dần đi đến kết thúc.
Nối sóng ngay sau “Đừng bắt em phải quên” kép lại là tác phẩm “Cát đỏ” do đạo diễn Lưu Trọng Ninh thực hiện, sẽ lên sóng vào 21h30 thứ Năm và thứ Sáu hằng tuần trên VTV3 bắt đầu từ 30/7.

Tình yêu và tham vọng thay đổi lịch phát sóng từ 27/7 - 1

“Cát đỏ” dự kiến dài 30 tập khai thác thân phận con người trên vùng đất cồn cát nắng cháy, khô căn nhưng giàu nghị lực sống. Thúy Diễm vào vai nữ chính Nhớ-cô gái nghèo, hoang dã và mạnh mẽ muốn vực dậy nghề làm nước mắm truyền thống của quê hương. Phim quay khoảng nửa năm tại Bình Thuận và Phú Yên. Mới đây chia sẻ về bộ phim, nữ diễn viên Thúy Diễm tiết lộ cô phải gặp đạo diễn nhiều lần để thuyết phục bằng được vị đạo diễn khó tính giao vai cho mình.

Tình yêu và tham vọng thay đổi lịch phát sóng từ 27/7 - 2

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tinh-yeu-va-tham-vong-thay-doi-lich-phat-song-tu-277-tintuc692705