Giải trí

Tình yêu và tham vọng tập 6: Linh bị Minh ép tiết lộ thông tin mật của Bách Hợp, Phong tiếp tục 'thả thính'

Trong tập 6 Tình yêu và tham vọng, vừa về làm việc tại Hoàng Thổ, Linh đã bị Minh ép phải nói ra những thông tin mật của Bách Hợp – công ty cũ của cô.

Trong tập trước, Linh đã chính thức sang Hoàng Thổ làm việc với mục đích làm gián điệp kinh tế cho Bách Hợp theo mong muốn của Phong. Vốn là ngôi sao sáng trong ngành, Linh được Hoàng Thổ chiêu mộ và vị trí mơ ước - giám đốc marketing.

Ở trích đoạn Tình yêu và tham vọng tập 6, ngay trong ngày đầu tiên đi làm, Minh đã chất vấn, ép Linh phải chia sẻ những thông tin mật của Bách Hợp nhằm có lợi cho mình.

Anh đang đùa với tôi phải không?”, Linh liền đáp xoáy. Minh nói với thái độ nghiêm túc: “Nhìn tôi giống đùa lắm à?”

Linh dập tắt tham vọng của Minh khi tuyên bố: “Tôi sẽ không bán đứng Bách Hợp để có được vị trí ở Hoàng Thổ. Anh muốn thắng, hãy thắng bằng năng lực”.

Tình yêu và tham vọng tập 6: Linh bị Minh ép tiết lộ thông tin mật của Bách Hợp, Phong tiếp tục 'thả thính'

Không chịu thua, Minh đe dọa sẽ làm khó dễ Linh trong quá trình làm việc tại công ty do mình làm chủ. Tuy nhiên, Linh cũng không lung lay trước lời đe dọa, cô hỏi lại: “Vì tôi đã là người của Hoàng Thổ. Nếu không tin tôi thì còn mời tôi về đây để làm gì?

Cô nghĩ là tất cả những người sếp đều tin tưởng nhân viên của mình sao? Sếp cũ của cô tin tưởng cô chứ?” - Minh đá xoáy vào mối quan hệ của Phong - Linh đang dính tin đồn bất hòa.

Trong một diễn biến khác, Phong hẹn gặp Linh trên xe ô tô riêng để bàn bạc về những bước đi cần thiết trong kế hoạch lật đổ Hoàng Thổ.

Tình yêu và tham vọng tập 6: Linh bị Minh ép tiết lộ thông tin mật của Bách Hợp, Phong tiếp tục 'thả thính' - 1

Lo sợ Linh sẽ thay lòng đổi dạ khi làm việc cho Minh, Phong nhắc khéo: “Trước sau gì thì em cũng sẽ quay trở về Bách Hợp, là người của Bách Hợp”.

Phong còn tận tình chỉ từng đường đi nước bước cho Linh: “Em có biết là nếu em gây khó khăn cho Đại Hoa thì sau này sẽ thế nào không? Anh chỉ nói cho em thôi. Tạm thời cứ án binh bất động đã. Từ từ tìm cách sau cũng được”.

Tình yêu và tham vọng tập 6: Linh bị Minh ép tiết lộ thông tin mật của Bách Hợp, Phong tiếp tục 'thả thính' - 2

Biết Linh có tình cảm với mình, hiểu cô là người dễ mềm lòng, xúc động, Phong tranh thủ 'thả thính' khi nhìn sâu vào mắt cô, nhẹ nhàng vén tóc, vuốt má Linh thể hiện sự yêu thương, khẳng định anh luôn bên cạnh cô khiến Linh bối rối.

Đón xem tập 6 phim “Tình yêu và tham vọng” phát sóng vào 21h30 tối nay trên VTV1.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/tinh-yeu-va-tham-vong-tap-6-linh-bi-minh-ep-tiet-lo-thong-tin-mat-cua-bach-hop-phong-tiep-tuc-tha-thinh-d73145.html?demo