Giải trí

Tình yêu và tham vọng tập 59: Chọn tình yêu, Minh tổng bị sa thải, đánh mất Hoàng Thổ vào tay bố Tuệ Lâm

Trong Tình yêu và tham vọng tập 59, điều bà Khuê lo lắng nhất đã xảy ra, Minh cuối cùng vẫn vì một cô gái mà không bảo vệ được Hoàng Thổ.

Ở tập 58 Tình yêu và tham vọng, chọn bảo vệ gia đình Linh mà sẵn sàng đối đầu với ông Thọ - phó chủ tịch thành phố, khiến dự án đô thị thông minh rơi vào tay Phong. Đây là dự án quan trọng với cả Minh lẫn Hoàng Thổ. Vì để vuột mất, Minh đang rơi vào thế sắp bị hội đồng phế truất. Lúc này, ông Thạch ráo riết chạy đua để giành lấy Hoàng Thổ hòng rửa mối hận của con gái. Mẹ Minh cũng ra sức thuyết phục một số cổ đông ít ỏi còn đi theo mình. Tuy vậy, cơ hội này là khá mong manh khi Phong đã tính để Kỳ Lân dùng vũ lực uy hiếp cổ đông.

Trong preview Tình Yêu Và Tham Vọng tập 59, trong cuộc họp cổ đông của Hoàng Thổ, ông Thạch tuyên bố: 'Như vậy là tính theo tỷ lệ phần trăm cổ phần thì Trần Nguyên Minh có 48% ủng hộ, còn tôi có 52%. Như vậy là chúng ta đã biết ai là Chủ tịch mới của hội đồng quản trị rồi có phải không?' Trong khi ông Thạch tỏ ra vô cùng vui mừng, đắc thắng thì mẹ con bà Khuê không giấu nổi sự thất vọng.

Tình yêu và tham vọng tập 59: Chọn tình yêu, Minh tổng bị sa thải, đánh mất Hoàng Thổ vào tay bố Tuệ Lâm

Tình yêu và tham vọng tập 59: Chọn tình yêu, Minh tổng bị sa thải, đánh mất Hoàng Thổ vào tay bố Tuệ Lâm - 1

Trong trích đoạn tập 59 "Tình yêu và tham vọng", Minh và Linh không còn ngần ngại bày tỏ tình cảm với nhau nữa. Xuất hiện khi Minh đang gọi điện cho Tuệ Lâm, Linh hỏi người yêu xem liệu cô có làm phiền anh không. Minh nói đùa với Linh: "Bây giờ nếu em không làm phiền anh, anh sẽ cảm thấy rất lo lắng". Câu nói của Minh khiến Linh bật cười: "Anh học ở đâu ra cái kiểu nói như vậy". Minh đáp tỉnh bơ: "Mình thích thì mình nói thôi".

Cũng trong tập phim này, Sơn tiếp tục gặp rắc rối với cô nàng Kathy. Dường như cô nàng IT cá tính này khiến Sơn không mấy thoải mái, anh chàng thậm chí còn nổi cáu khiến Linh thắc mắc:"Lần đầu tiên, em thấy anh lớn tiếng với một cô gái xinh đẹp như vậy đấy?".

Tình yêu và tham vọng tập 59: Chọn tình yêu, Minh tổng bị sa thải, đánh mất Hoàng Thổ vào tay bố Tuệ Lâm - 2

Tình yêu và tham vọng tập 59: Chọn tình yêu, Minh tổng bị sa thải, đánh mất Hoàng Thổ vào tay bố Tuệ Lâm - 3

Liệu Tuệ Lâm có xuất hiện vào phút chót để cứu Minh lần nữa? Sơn và cô gái lạ mặt liệu có thành đôi? Tập 59 "Tình yêu và tham vọng" sẽ lên sóng lúc 21h30 ngày 15/9 trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tinh-yeu-va-tham-vong-tap-59-chon-tinh-yeu-minh-tong-bi-sa-thai-danh-mat-hoang-tho-vao-tay-bo-tue-lam-tintuc704508
Loading...