Giải trí

Tình yêu và tham vọng tập 58: Ánh ném ảnh nóng kèm cú tát vào mặt Thiên, Minh đánh đổi cả Hoàng Thổ vì Linh

Trong tập 58 Tình yêu và tham vọng, Minh sẵn sàng hy sinh lợi ích của Hoàng Thổ và có thể là chiếc ghế Tổng giám đốc để bảo vệ gia đình Linh.

Ở tập trước, Ánh bị Thiên cưỡng hiếp và cô quyết tâm kiện vì bị làm nhục. Bức ảnh thân mật của hai người bị tung lên mạng xã hội khiến Ánh trở thành tâm điểm bàn tán tại Hoàng Thổ. Nhục nhã, tức giận, Ánh nói với Linh và mẹ quyết định sẽ kiện Thiên.

Trong preview tập 58 Tình yêu và tham vọng, Ánh đến gặp Thiên. Anh nói với cô chuyện cưỡng bức thực ra chỉ là trai gái qua đêm với nhau, không cần phải làm lớn chuyện như vậy.

"Tự nhiên đâm đơn kiện làm gì? Cô cũng thấy đấy, tất cả mọi người đều đứng về phía tôi. Cô biết rõ tôi không yêu cô, đâm đầu vào làm gì?" - Thiên nói với Ánh.

Ngay sau câu nói này, Thiên nhận một cái tát mạnh từ Ánh. Ánh cầm trong tay những bức ảnh chụp trong lúc Thiên cưỡng bức mình rồi giơ ra trước mặt cho Thiên xem.

"Anh chính là người đăng những tấm hình này lên trên mạng để mọi người chửi rủa tôi. Anh còn gửi tất cả những bức hình này đến nhà tôi để tôi câm miệng và rút đơn kiện chứ gì? Nhưng tôi đã nhục nhã đến mức này rồi thì anh có làm gì đi chăng nữa tôi cũng bắt anh sẽ đền tội, đồ khốn nạn!" - Ánh hét lớn vào mặt Thiên.

Tình yêu và tham vọng tập 58: Ánh ném ảnh nóng kèm cú tát vào mặt Thiên, Minh đánh đổi cả Hoàng Thổ vì Linh

Có những tấm hình ăn chơi thác loạn của Thiên trong tay, Phong gặp ông Thọ để thương thảo. "Em đã gửi cho anh tất cả những bằng chứng này cũng chỉ để thắt chặt lại quan hệ của chúng ta thôi". Biết ý định của Phong, ông Thọ quát: "Đủ rồi đấy! Cậu tưởng tôi là thằng ngu sao?" Nhưng Phong cũng chẳng ngại đe dọa: "Anh muốn nghĩ thế nào cũng được. Tóm lại, một là Bách Hợp sẽ có dự án đô thị thông minh, hai là con trai anh sẽ phải ra toà".

Tình yêu và tham vọng tập 58: Ánh ném ảnh nóng kèm cú tát vào mặt Thiên, Minh đánh đổi cả Hoàng Thổ vì Linh - 1

Về phần Minh - Linh, cặp đôi hạnh phúc chưa bao lâu thì xảy ra chuyện của Ánh. Việc Thiên - con trai Phó chủ tịch cưỡng bức Ánh và bị Ánh đâm đơn kiện khiến mối quan hệ giữa Phó chủ tịch thành phố và Minh từ chỗ thân tình chuyển sang đối đầu.

Phó chủ tịch thành phố vốn là người giúp đỡ Minh và Hoàng Thổ có dự án bất động sản mới. Đây cũng là dự án trọng điểm, nếu trúng thầu, Hoàng Thổ sẽ vượt qua được khó khăn, Minh sẽ giữ được cái ghế Tổng giám đốc. Thế nhưng, việc Ánh - em gái Linh kiện Thiên có thể sẽ khiến mọi chuyện không thành.

Chính vì vậy, Linh vẫn phân vân chuyện Ánh kiện Thiên sẽ làm hỏng việc của Minh. Nhưng Minh đã trấn an Linh Minh nói: "Em hãy làm điều gì tốt nhất cho em Ánh đi, không cần phải nghĩ cho anh, không cần phải nghĩ cho Hoàng Thổ đâu". Linh nói: "Nhưng nếu không giành được dự án lần này anh có thể sẽ mất vị trí Tổng giám đốc, Hoàng Thổ đã chờ đợi dự án này từ rất lâu rồi và cũng đã đầu tư mọi nguồn lực vào đó". Minh đáp: "Nếu như buộc anh phải chọn giữa tình yêu và tham vọng, em biết sự lựa chọn của anh là gì mà".

Tình yêu và tham vọng tập 58: Ánh ném ảnh nóng kèm cú tát vào mặt Thiên, Minh đánh đổi cả Hoàng Thổ vì Linh - 2

Đón xem phim Tình yêu và tham vọng tập 58 lên sóng tối thứ 2, 14/9 trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tinh-yeu-va-tham-vong-tap-58-anh-nem-anh-nong-kem-cu-tat-vao-mat-thien-minh-danh-doi-ca-hoang-tho-vi-linh-tintuc704357
Tin cũ hơn