Giải trí

Tình yêu và tham vọng tập 56: Sơn bị gái xinh cưỡng hôn, Minh tổng đã biết ghen

Trong Tình Yêu Và Tham Vọng tập 56, Minh tổng đã vứt bỏ vẻ lạnh lùng thường thấy và trở nên ngọt ngào đến sến sẩm sau khi chính thức hẹn hò với Linh.

Mở đầu Tình yêu và tham vọng tập 55, Sơn bị cô nàng Kathy cưỡng hôn trước mặt một người đàn ông. Hóa ra người đàn ông kia đã có vợ nhưng vẫn theo đuổi Kathy và cô nàng đành cưỡng hôn chàng pháp chế khiến hắn bỏ đi.

Sau khi nghe Kathy giải thích, Sơn đã 'cà khịa' cô nàng rằng không hề có kinh nghiệm hôn khi khiến môi Sơn chảy máu: 'Chỉ có người thiếu kinh nghiệm mới hôn như gặm thế này'.

Tình yêu và tham vọng tập 56: Sơn bị gái xinh cưỡng hôn, Minh tổng đã biết ghen
Tình yêu và tham vọng tập 56: Sơn bị gái xinh cưỡng hôn, Minh tổng đã biết ghen - 1

Về phần cặp đôi Minh - Linh, sau nụ hôn ướt át ở tập 55, Minh đã thoải mái thể hiện tình cảm với Linh thay vì giấu giếm như trước. Tại Hoàng Thổ, Thiên tiếp tục bày trò tán tỉnh Linh khiến Minh phải xuất hiện giải cứu cô nàng.

Thấy hành động của Minh, Linh hỏi: 'Anh biết cậu ta tới đây nên mới đến giải cứu em. Liệu có phải là ghen không?' Minh bất cười: 'Ghen tuông là một trạng thái tâm lý tiêu cực, khiến người ta cảm thấy bất an, lo lắng, sợ sệt, cảm thấy bản thân mình không bằng người khác, sợ mất đi người mình yêu. Nhưng có lẽ sắp tới anh sẽ phải làm quen với những cảm xúc tiêu cực này. Anh sẽ phải học cách ghen tuông để khiến em cảm thấy hạnh phúc hơn". Những lời của Minh khiến Linh vô cùng hạnh phúc, khoái chí và không ngại chủ động đặt lên má chàng tổng tài một nụ hôn.

Tình yêu và tham vọng tập 56: Sơn bị gái xinh cưỡng hôn, Minh tổng đã biết ghen - 2
Tình yêu và tham vọng tập 56: Sơn bị gái xinh cưỡng hôn, Minh tổng đã biết ghen - 3

Không chỉ Minh, Linh, Sơn, cả Phương và Đông cũng hạnh phúc sau khi khi 'chia tay nhẹ'. Sau một đêm no rượu, Phương không khỏe và Đông đòi đưa cô tới bệnh viện. Chứng kiến sự việc, Ánh cho rằng Phương đã có bầu và khuyên Đông nên ra hiệu thuốc mua que thử thai thai vì đến bệnh viện. Màn 'châm chọt' của Ánh tiếp tục khiến Phương 'nổi điên'.

Tình yêu và tham vọng tập 56: Sơn bị gái xinh cưỡng hôn, Minh tổng đã biết ghen - 4

Tình Yêu Và Tham Vọng những tập cuối cùng đang lên sóng VTV3 lúc 21h30 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tinh-yeu-va-tham-vong-tap-56-son-bi-gai-xinh-cuong-hon-minh-tong-da-biet-ghen-tintuc702984Tin mới hơn