Giải trí

Tình yêu và tham vọng tập 47: Ngỡ điều khiển được cuộc chơi, Phong bất ngờ vỡ kế hoạch vì trùm cuối

Nắm trong tay bằng chứng quan trọng, Phong những tưởng mình sẽ điều khiển được cuộc chơi, đánh sập Hoàng Thổ trong 'một nốt nhạc'. Tuy nhiên, kế hoạch của hắn đã thất bại khi đối đầu trùm cuối trong tập 47 Tình yêu và tham vọng.

Tình yêu và tham vọng tập 47, Phong có trong tay đoạn clip ghi lại cảnh tên mặt sẹo tiết lộ ông Thạch là người đã thuê hắn giết Thùy Chi để Tuệ Lâm có thể làm đám cưới với Minh. 

Lúc này Bách Hợp nhận được công văn của UNND thành phố yêu cầu ngừng giải phóng mặt bằng dự án Vân Nam để đối thoại với người dân. Dự án Vân Nam chậm chễ tiến độ ngày nào, Bách Hợp sẽ gặp khó khăn ngày đó. Vì vậy, Phong nhanh chóng sử dụng 'át chủ bài' trong tay. 

Tình yêu và tham vọng tập 47: Ngỡ điều khiển được cuộc chơi, Phong bất ngờ vỡ kế hoạch vì trùm cuối

Phong hẹn gặp ông Thạch và cho ông xem đoạn clip của mặt sẹo, cả đoạn ghi âm giọng nói ông Thạch ra lệnh cho nhóm xã hội đen trừ khử mặt sẹo để bịt đầu mối. Phong yêu cầu ông Thạch dùng mối quan hệ của mình với chủ tịch UBND thành phố để dẹp yên vụ kiện tục ở Vân Nam.

Phong đe dọa, nếu ông Thạch không làm theo yêu cầu, hắn sẽ tung clip để cả thế giới biết về tội giết người của bố con ông Thạch. Không hề tỏ ra sợ hãi, lo lắng, ông Thạch bình tĩnh đáp trả Phong rằng nếu như không có nhân chứng thì tất cả những bằng chứng Phong có đều là giả mạo bởi không ai có thể tin clip của một kẻ đầu đường xó chợ. Là một kẻ tinh ranh, ông Thạch không những không mắc bẫy mà còn khiến Phong mất cả miếng mồi ngon trong tay. 

Nhân chứng Phong có chính là mặt sẹo, tuy nhiên khi Phong đến nơi giam giữ thì tên này đã bỏ trốn. Giám đốc Bách Hợp phát điên vì để vuột mất nhân chứng quan trọng.

Tình yêu và tham vọng tập 47: Ngỡ điều khiển được cuộc chơi, Phong bất ngờ vỡ kế hoạch vì trùm cuối - 1
Tình yêu và tham vọng tập 47: Ngỡ điều khiển được cuộc chơi, Phong bất ngờ vỡ kế hoạch vì trùm cuối - 2

Không hạ được người bố, Phong chuyển hướng sang Tuệ Lâm. Đúng như anh mong muốn, Tuệ Lâm hoàn toàn suy sụp trước đoạn clip và Phong bắt đầu ra điều kiện. Phong muốn Tuệ Lâm bắt tay với mình để đánh sập Hoàng Thổ. Tuệ Lâm tất nhiên không hề muốn tự tay phá hoại chồng sắp cưới.

Tình yêu và tham vọng tập 47: Ngỡ điều khiển được cuộc chơi, Phong bất ngờ vỡ kế hoạch vì trùm cuối - 3
Tình yêu và tham vọng tập 47: Ngỡ điều khiển được cuộc chơi, Phong bất ngờ vỡ kế hoạch vì trùm cuối - 4

Ở một diễn biến khác, Linh và Minh đã bắt đầu gắn kết lại nhờ cùng nhau giúp đỡ trại trẻ mồ côi. Trong khi đó, cặp đôi tưởng hạnh phúc nhất phim là Đông và Phương lại nói lời chia tay. Lý do là bởi Đông không chịu nổi những lời chế giễu của đồng nghiệp rằng anh là kẻ 'hám tiền', 'đào mỏ' nên mới chấp nhận 'lái máy bay bà già'.

Tình yêu và tham vọng tập 47: Ngỡ điều khiển được cuộc chơi, Phong bất ngờ vỡ kế hoạch vì trùm cuối - 5
Tình yêu và tham vọng tập 47: Ngỡ điều khiển được cuộc chơi, Phong bất ngờ vỡ kế hoạch vì trùm cuối - 6
Tình yêu và tham vọng tập 47: Ngỡ điều khiển được cuộc chơi, Phong bất ngờ vỡ kế hoạch vì trùm cuối - 7
Tình yêu và tham vọng tập 47: Ngỡ điều khiển được cuộc chơi, Phong bất ngờ vỡ kế hoạch vì trùm cuối - 8

Tình Yêu Và Tham Vọng hiện đang lên sóng VTV3 lúc 21h30 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tinh-yeu-va-tham-vong-tap-47-ngo-dieu-khien-duoc-cuoc-choi-phong-bat-ngo-vo-ke-hoach-vi-trum-cuoi-tintuc698942Tin mới hơn