Giải trí

Tình yêu và tham vọng tập 43: Minh tổng đã chịu đối đầu Phong để 'rửa hận' cho Linh

Sau màn 'vùng lên' của nữ chính trong tập 42 thì đến lượt Minh tổng cũng quyết định tuyên chiến với đối thủ trong preview tập 43 "Tình yêu và tham vọng".

Tình yêu và tham vọng vừa hé lộ preview tập 43 cho thấy một Minh tổng hoàn toàn khác trong mặt khán giả. Từ trước đến nay, người xem nhiều lần phàn nàn trên fanpage của phim rằng Minh tổng đường đường điều hành một tập đoàn lớn nhưng suốt ngày chỉ thấy anh mải mê đi giải quyết những rắc rối đời tư, tình cảm xoay quanh Linh và Tuệ Lâm. Lần này, sau khi Linh nghỉ việc do những cạm bẫy mà Phong gây ra, Minh tổng đã quyết định tuyên chiến với giám đốc Bách Hợp.

Trong trích đoạn tập 43, Minh và Sơn bàn luận về dự án lớn mà Hoàng Thổ dự định đầu tư trong tương lai. Trong khi Sơn lo lắng rằng Bách Hợp sẽ nhảy vào và Phong lại dùng "mưu hèn kế bẩn" thì Minh khẳng định: "Ông cứ yên tâm đi, tôi lên phương án rồi. Chúng ta không thể tiếp tục ngồi yên chứng kiến hắn ta quấy phá Hoàng Thổ gây ra biết bao thiệt hại. Kể cả việc Linh nghỉ việc ở công ty một phần là do hắn. Để chờ xem lần này hắn ta có tiếp tục nhảy vào hay không?". 

Có vẻ như lần này Minh sẽ dùng dự án nghìn tỷ thành mồi nhử khiến Phong mắc bẫy. Tuy nhiên, với một kẻ mưu mô sừng sỏ như Phong, liệu kế hoạch của Minh có thành công?

Tình yêu và tham vọng tập 43: Minh tổng đã chịu đối đầu Phong để 'rửa hận' cho Linh
Tình yêu và tham vọng tập 43: Minh tổng đã chịu đối đầu Phong để 'rửa hận' cho Linh - 1

 Về phần Linh, sau khi nghỉ việc cô có nhiều thời gian hơn dành cho bản thân. Trong lúc đến hiệu sách, cô bất ngờ gặp gỡ Phong. Phong khích bác: "Giờ cô đã biết ai là kẻ đâm sau lưng mình, ai là kẻ hèn hạ trong chuyện cô bị đuổi việc. Vậy mà cô vẫn yêu đương hắn ta một cách mù quáng, một kẻ chỉ biết dựa hơi đàn bà để đi lên, không dám đứng ra để bảo vệ danh dự bản thân mình".


Linh bình tĩnh đáp trả: "Anh Phong, anh không thấy mệt mỏi sao, cứ chạy đuổi theo người ta đánh lén, đánh úp, mặc cho người ta có quan tâm đến mình hay không. Như vậy thì được gì? Đừng vì những thù hận không đáng mà đổ xuống sông xuống biển những gì mình đã gây dựng lên, ít nhất là vì con trai anh".

Màn đáp trả sắc bén, đanh thép của Linh khiến ông chủ Bách Hợp uy quyền phải câm nín, tức tối.

Tình yêu và tham vọng tập 43: Minh tổng đã chịu đối đầu Phong để 'rửa hận' cho Linh - 2
Tình yêu và tham vọng tập 43: Minh tổng đã chịu đối đầu Phong để 'rửa hận' cho Linh - 3

 Trong một diễn biến khác, đoạn preview cũng hé lộ về cảnh phim tình tứ đầu tiên của của cặp đôi phụ Phương - Đông. Mối quan hệ của cặp đôi đã có bước tiến quan trọng. Sau giây phút ngượng ngùng, cả hai đã có nụ hôn đầu tiên trên ghế sofa.

Tình yêu và tham vọng tập 43: Minh tổng đã chịu đối đầu Phong để 'rửa hận' cho Linh - 4

 Đón xem tập 43 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 10/8.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tinh-yeu-va-tham-vong-tap-43-minh-tong-da-chiu-doi-dau-phong-de-rua-han-cho-linh-tintuc696938
Loading...