Giải trí

Tình yêu và tham vọng tập 38: Linh bán xe trả nợ cho mẹ kế, khán giả xúc động vì cuối cùng 'bánh đúc đã có xương'

Trong tập 38 "Tình yêu và tham vọng", Linh gặp biến cố lớn trong công việc nhưng đổi lại cô đã có được tình cảm từ mẹ kế.

Mở đầu tập 38 Tình yêu và tham vọng, biết tin dì Đào đang đi đòi nợ và bị đánh, Linh và Ánh tức tốc đi giải cứu. Tới nơi, Linh định đưa dì Đào về nhưng bà không chịu và quyết hơn thua với kẻ dụ dỗ mình cho vay nặng lại giờ cướp trắng luôn 1 tỷ không trả xu nào. Trong lúc ẩu đả, Linh đã lao vào đỡ đòn cho dì Đào. Khi 3 người định ra về thì bị nhóm xã hội đen chặn cửa định đánh, may mắn Minh đã kịp thời xuất hiện giải cứu cả nhà Linh.

Tình yêu và tham vọng tập 38: Linh bán xe trả nợ cho mẹ kế, khán giả xúc động vì cuối cùng 'bánh đúc đã có xương'
Tình yêu và tham vọng tập 38: Linh bán xe trả nợ cho mẹ kế, khán giả xúc động vì cuối cùng 'bánh đúc đã có xương' - 1
Tình yêu và tham vọng tập 38: Linh bán xe trả nợ cho mẹ kế, khán giả xúc động vì cuối cùng 'bánh đúc đã có xương' - 2

Tập phim cũng hé hộ kẻ đứng sau mọi chuyện. Hóa ra trong số những người bạn của dì Đào có một người được cấp dưới của Phong thuê để giật giây tung tin sai sự thật và cố gắng làm lớn mọi chuyện. 

Tình yêu và tham vọng tập 38: Linh bán xe trả nợ cho mẹ kế, khán giả xúc động vì cuối cùng 'bánh đúc đã có xương' - 3

Linh chủ động hẹn những người bạn của dì Đào tới nhà để bàn chuyện trả nợ. Linh hứa trong 3 ngày sẽ hoàn trả đủ số tiền cho họ. Linh quyết định bán xe ô tô và rút tiền tiết kiệm để dồn tiền trả nợ thay dì Đào. 

Tình yêu và tham vọng tập 38: Linh bán xe trả nợ cho mẹ kế, khán giả xúc động vì cuối cùng 'bánh đúc đã có xương' - 4

Dì Đào như người mất hồn vì mất trắng một tỷ. Thế nhưng Ánh lại chẳng quan tâm đến mẹ, cô bỏ đi chơi với bạn. Chỉ có Linh ở lại nấu cháo động viên bà ăn và trấn an dì Đào không nên quá lo lắng, mọi chuyện Linh sẽ xoay sở được. 

Thấy Linh quan tâm tới mình như vậy, dì Đào cảm động rớt nước mắt. Dù bao lâu nay dì Đào luôn khắt khe, đối xử không tốt với Linh nhưng Linh chẳng để bụng mà vẫn luôn coi biết ơn công nuôi dưỡng của dì Đào. Cô coi đó như mẹ của mình và luôn sẵn sàng báo đáp công ơn.

Tình yêu và tham vọng tập 38: Linh bán xe trả nợ cho mẹ kế, khán giả xúc động vì cuối cùng 'bánh đúc đã có xương' - 5
Tình yêu và tham vọng tập 38: Linh bán xe trả nợ cho mẹ kế, khán giả xúc động vì cuối cùng 'bánh đúc đã có xương' - 6

 Biết Minh bỏ công việc chạy đi giải cứu Linh, Tuệ Lâm tức điên. Khi Minh trở về công ty, Tuệ Lâm cáu gắt, chất vấn Minh, không cho Minh giải thích điều gì. Tuệ Lâm cảm thấy bị tổn thương khi chồng sắp cưới của mình suốt ngày chạy theo một người phụ nữ khác. Vốn đang ác cảm với Linh nên sau chuyện này, Tuệ Lâm càng cảm thấy khó chịu hơn.

Tình yêu và tham vọng tập 38: Linh bán xe trả nợ cho mẹ kế, khán giả xúc động vì cuối cùng 'bánh đúc đã có xương' - 7
Tình yêu và tham vọng tập 38: Linh bán xe trả nợ cho mẹ kế, khán giả xúc động vì cuối cùng 'bánh đúc đã có xương' - 8

Biết Linh đang phải gồng mình trả nợ, Sợ đã tới nhà đưa cho cô chiếc thẻ ATM và nói hãy dùng nó để vượt qua khủng hoảng lần này. Đông và Phương cũng làm điều tương tự. Linh cảm động khi được mọi người quan tâm nhưng từ chối nhận tiền vì số tiền phải trả giúp dì Đào nằm trong khả năng của mình.

Tình yêu và tham vọng tập 38: Linh bán xe trả nợ cho mẹ kế, khán giả xúc động vì cuối cùng 'bánh đúc đã có xương' - 9

Chuyện nợ nần của dì Đào tạm thời êm xuôi. Tuy nhiên, Linh lại gặp rắc rối lớn tại công ty. Đoạn clip đám người đến Hoàng Thổ làm loạn đã bị Đại Cán gửi cho Bách Hợp. Phong nhanh chóng tung lên mạng khiến 80% khách hàng lo lắng, đòi lại tiền và không làm hợp đồng mua căn hộ khiến Hoàng Thổ bị tổn thất 200 tỷ đồng. Tại cuộc họp, Linh bị Đại Cán và Hường thi nhau công kích, chỉ có Sơn đứng ra bảo vệ trong khi Minh im lặng.

Tin sốc nhất là nhà đầu tư lớn của dự án Bình An đã quyết định rút vốn vì lo ngại rủi ro. Linh nói sẽ cố gắng thuyết phục đối tác một lần nữa nhưng liền bị Tuệ Lâm mắng xối xả, cô đồng thời yêu cầu Minh lập tức đưa ra mức xử phạt Linh. Trước sức ép của Tuệ Lâm và những thiệt hại nghiêm trọng mà Hoàng Thổ đang phải gánh chịu, Minh quyết định tước quyền điều hành dự án Bình An của Linh và cắt luôn tiền thưởng trong 2 năm tới. Tuệ Lâm như trút được cục tức bấy lâu nay và giành lại dự án này về tay mình.

Tình yêu và tham vọng tập 38: Linh bán xe trả nợ cho mẹ kế, khán giả xúc động vì cuối cùng 'bánh đúc đã có xương' - 10
Tình yêu và tham vọng tập 38: Linh bán xe trả nợ cho mẹ kế, khán giả xúc động vì cuối cùng 'bánh đúc đã có xương' - 11
Tình yêu và tham vọng tập 38: Linh bán xe trả nợ cho mẹ kế, khán giả xúc động vì cuối cùng 'bánh đúc đã có xương' - 12
Tình yêu và tham vọng tập 38: Linh bán xe trả nợ cho mẹ kế, khán giả xúc động vì cuối cùng 'bánh đúc đã có xương' - 13

Hay tin Linh bị mất quyền điều hành dự án Bình An, Phong khá vui nhưng điều này nằm trong dự tính. Điều hắn muốn là đánh sập Hoàng Thổ mà muốn làm được như vậy phải phá vỡ mối quan hệ của ông Thạch và bà Khuê, phá đám cưới của Minh và Tuệ Lâm. Phong sai cấp dưới nhắn với Đại Cán tiếp tục làm nội gián và phải tìm cách khác khiến nội bộ Hoàng Thổ lục đục thêm.

Tình yêu và tham vọng tập 38: Linh bán xe trả nợ cho mẹ kế, khán giả xúc động vì cuối cùng 'bánh đúc đã có xương' - 14

Trở về nhà, Linh được dì Đào nấu sẵn nhiều món ăn ngon. Dì Đào cũng đưa cho Linh một khoản tiền để trả cho Linh vì đã giúp mình. Sau chuyện này, dì Đào đã yêu thương và hiểu Linh hơn, thế nhưng điều này lại khiến cho một người khác cảm thấy không vui, đó chính là Ánh.

Thấy mẹ mình vui vẻ với Linh, Ánh cho rằng mẹ chỉ làm thế vì Linh đã bỏ tiền ra trả nợ. Sau đó cô ả còn vùng vằng nói rằng vì tiền mà giờ đây, con ghẻ thành con ruột mà con ruột bị coi như con ghẻ. Tức giận trước sự hỗn láo của Ánh, dì Đào đã đánh con. Bị mẹ đánh, Ánh lại cho rằng mẹ đánh mình vì chị gái. Nỗi căm ghét Linh của Ánh bởi vậy càng tăng lên nhiều hơn.

Tình yêu và tham vọng tập 38: Linh bán xe trả nợ cho mẹ kế, khán giả xúc động vì cuối cùng 'bánh đúc đã có xương' - 15
Tình yêu và tham vọng tập 38: Linh bán xe trả nợ cho mẹ kế, khán giả xúc động vì cuối cùng 'bánh đúc đã có xương' - 16
Tình yêu và tham vọng tập 38: Linh bán xe trả nợ cho mẹ kế, khán giả xúc động vì cuối cùng 'bánh đúc đã có xương' - 17

Đón xem Tình yêu và tham vọng lên sóng lúc 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tinh-yeu-va-tham-vong-tap-38-linh-ban-xe-tra-no-cho-me-ke-khan-gia-xuc-dong-vi-cuoi-cung-banh-duc-da-co-xuong-tintuc694787
Loading...
Tin cũ hơn