Giải trí

Tình yêu và tham vọng tập 34: Vừa định cưới Tuệ Lâm, Minh bị Linh cưỡng hôn

Trong tập 34 Tình yêu và tham vọng, Minh đã nghĩ đến việc sẽ cưới Tuệ Lâm nếu điều đó khiến cô được hạnh phúc.

Tình yêu và tham vọng tập 34 đã tung ra trích đoạn với nhiều tình tiết bất ngờ xoay quanh chuyện tình cảm của Linh - Minh - Tuệ Lâm.

Trong tập 33, Tuệ Lâm đã nỗ lực làm tất cả để giúp Minh giữ được chiếc ghế tổng giám đốc Hoàng Thổ đồng thời động viên bà Khuê làm phẫu thuật với lời hứa sẽ lập tức tổ chức đám cưới với Minh sau khi bà khỏe lại.

Những việc làm của Tuệ Lâm đã khiến bố cô nổi điên, chửi mắng con gái thậm tệ. Minh vô tình chứng kiến Tuệ Lâm bị bố ép nếu không cưới được Minh thì đừng vác mặt về nhà nhìn ông. Ngay sau đó, Tuệ Lâm ngất xỉu vì xuất huyết dạ dày do áp lực, mệt mỏi trong thời gian dài và sử dụng thuốc trầm cảm nặng. Những điều này khiến Minh cảm thấy vô cùng day dứt, có lỗi với Tuệ Lâm.

Tình yêu và tham vọng tập 34: Vừa định cưới Tuệ Lâm, Minh bị Linh cưỡng hôn

Trong trích đoạn giới thiệu tập 34, Minh đã nghĩ đến việc cưới Tuệ Lâm để bù đắp khoảng thời gian thanh xuân mà cô đã chịu nhiều tổn thương vì quá yêu Minh. 

Khi được Sơn hỏi sẽ làm gì tiếp theo với câu chuyện đám cưới Tuệ Lâm đã vẽ ra để cho mẹ anh an lòng thì Minh đã hỏi lại: “Nếu tôi cưới Tuệ Lâm thì cô ấy sẽ hạnh phúc đúng không?” Câu hỏi của Minh khiến Sơn vô cùng bất ngờ vì Sơn cũng hiểu người con gái Minh yêu lúc này không phải Thùy Chi, không phải Tuệ Lâm mà là Linh.

Tình yêu và tham vọng tập 34: Vừa định cưới Tuệ Lâm, Minh bị Linh cưỡng hôn - 1
Minh vốn không phải là người dễ chịu sự chi phối hay ép buộc của người khác, anh luôn có chính kiến và làm theo lý trí của mình. Dù trong hoàn cảnh mẹ anh không chịu phẫu thuật anh cũng không nói dối chuyện sẽ làm đám cưới với Tuệ Lâm để bà an lòng. Tuy nhiên trong hoàn cảnh này lại khác, Minh rất thương Tuệ Lâm, sau những gì cô đã trải qua vì anh.

Về phần Linh, khi vô nghe được câu chuyện đính hôn giữa Tuệ Lâm và Minh tại buổi họp cổ đông cô đã rất suy sụp. Ngoài mặt cô vẫn quan tâm Minh một cách bình thường như không có chuyện gì xảy ra nhưng suy nghĩ trong cô rất rối bời.

Linh sau rất nhiều điều khó xử, sau những kìm nén đã chủ động đặt đôi môi của mình lên môi Minh trong một tình cảnh éo le: Cô ngã lên người Minh. Sự bất ngờ, cảm xúc của trái tim sẽ là những thứ tồn tại trong Minh trước nụ hôn bất ngờ này. 

Tình yêu và tham vọng tập 34: Vừa định cưới Tuệ Lâm, Minh bị Linh cưỡng hôn - 2

Tình yêu và tham vọng tập 34: Vừa định cưới Tuệ Lâm, Minh bị Linh cưỡng hôn - 3

Tình yêu và tham vọng tập 34: Vừa định cưới Tuệ Lâm, Minh bị Linh cưỡng hôn - 4

Về phần bà Khuê, việc đầu tiên khi tỉnh lại, bà không còn bằng mọi cách ép Minh cưới Tuệ Lâm và bày tỏ với con trai: “Cuộc đời của con, tùy con quyết định, mẹ không đặt gánh nặng lên vai con nữa. Suy cho cùng đó là hy vọng của bố, là trăn trở của mẹ, không phải là khát vọng của con. Còn công ty, mẹ sẽ cố gắng sống tốt ngày nào thì điều hành công ty này đó, còn nếu mẹ chết thì công ty sẽ đi theo mẹ”.

Đón xem tập 34 phim Tình yêu và tham vọng trên sóng VTV3 vào lúc 21 giờ ngày 14/7.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tinh-yeu-va-tham-vong-tap-34-vua-dinh-cuoi-tue-lam-minh-bi-linh-cuong-hon-tintuc691878
Loading...