Giải trí

Tình yêu và tham vọng tập 31: Tuệ Lâm bỏ đi vì bị hủy hôn, hoảng loạn không nhận ra Minh khi gặp lại

Bị Minh từ chối tình cảm một cách đau đớn, ê chề Tuệ Lâm như bị đẩy xuống vực thẳm trong 'Tình yêu và tham vọng' tập 31.

Ở tập 30 Tình yêu và tham vọng, Minh thẳng thừng tuyên bố hủy hôn với Tuệ Lâm trước mặt hai gia đình. Trước cú sốc quá lớn, Tuệ Lâm đau khổ, chua chát đến cùng cực bởi bản thân đã dành cả thanh xuân để theo đuổi Minh nhưng câu trả lời của anh bao năm qua vẫn là chỉ coi cô như em gái. 

Trong trích đoạn tập 31, đau khổ vì không thể có được người mình yêu, Tuệ Lâm quyết định ra đi. Khi Minh tới tìm mình, Tuệ Lâm đầy hoang mang, luôn miệng nói chuyện này không thể nào là sự thật.

"Không phải là anh Minh đâu. Anh Minh chắc không bao giờ tới tìm tôi. Không phải Minh đâu! Không phải Minh đâu!" - Tuệ Lâm tự nhủ với vẻ mặt hoang mang, thất thần cùng hai mắt đỏ hoe. Dù Minh đứng ngay trước mặt nhưng Tuệ Lâm vẫn ngỡ mình chỉ đang mơ.

Về phần Minh, anh nhìn Tuệ Lâm với ánh mắt chua xót, đau lòng, cảm thấy vô cùng có lỗi với cô nhưng lại không có cách nào bù đắp.

Tình yêu và tham vọng tập 31: Tuệ Lâm bỏ đi vì bị hủy hôn, hoảng loạn không nhận ra Minh khi gặp lại
Tuệ Lâm phát điên vì thất tình

Tại Hoàng Thổ, Linh bất ngờ bị Hường tạt thẳng cốc nước vào mặt giữa cơ quan. Khi Linh chưa hiểu chuyện gì thì đã bị Hường mắng: "Cô mồi chài sếp Minh làm cho anh ta tuyệt tình với Tuệ Lâm, làm cho cô ấy bỏ đi trong đau khổ. Bây giờ cô sung sướng lắm phải không?"

Hường vừa dứt lời thì Sơn chạy tới. Thấy Linh ướt nhẹp, Sơn điên tiết mắng Hường: "Tôi cấm cô không được làm tổn thương cô ấy!".

Vốn ghét Linh từ đầu nên khi thấy Sơn bênh vực Linh, Hường càng khó chịu, gọi Linh là loại trơ tráo. Không những thế, Hường còn tiếp tục sỉ nhục Linh: "Cô ta là bạn gái của anh nhưng lại có tình ý với sếp Minh. Chính vì như thế nên anh ta mới thay lòng đổi dạ, cũng chính vì thế mà Tuệ Lâm mới bỏ đi. Anh hiểu chưa?".

Hường lớn tiếng quát cả Sơn và Linh giữa công ty mà không biết sếp Minh đã đứng phía sau. 

Tình yêu và tham vọng tập 31: Tuệ Lâm bỏ đi vì bị hủy hôn, hoảng loạn không nhận ra Minh khi gặp lại - 1
Linh bị Hương hất nước giữa cơ quan.  

Sơn không kiềm chế được sự tức giận với Minh: "Ông lúc nào cũng cố gắng chu toàn mọi việc nhưng rồi sao? Ông làm tất cả những người xung quanh ông đau khổ, mẹ ông, Tuệ Lâm và giờ cả Linh nữa. Tôi là luật sư nhưng tôi chưa lần nào thắng ông cả. Nhưng với tư cách là bạn bè tôi nhắc ông một việc: Làm người đừng có muốn nhiều quá". Tuy nhiên Minh chỉ lạnh lùng đáp: "Tôi không muốn tranh luận với ông lúc này". 

Tình yêu và tham vọng tập 31: Tuệ Lâm bỏ đi vì bị hủy hôn, hoảng loạn không nhận ra Minh khi gặp lại - 2
Sơn tỏ thái độ với Minh.

Diễn biến chi tiết phim 'Tình yêu và tham vọng' tập 31 lên sóng tối thứ 2, 6/7 trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tinh-yeu-va-tham-vong-tap-31-tue-lam-bo-di-vi-bi-huy-hon-hoang-loan-khong-nhan-ra-minh-khi-gap-lai-tintuc690461
Loading...