Giải trí

Tình yêu và tham vọng tập 31: Minh sốc khi biết Tuệ Lâm từng cắt tay tự tử vì mình

Trong tập 31 Tình yêu và tham vọng, Minh không ngờ Tuệ Lâm vì yêu anh mà trải qua nhiều đau khổ đến vậy.

Mở đầu Tình yêu và tham vọng tập 31, quá đau khổ và tuyệt vọng trong chuyện tình cảm với Minh, Tuệ Lâm bỏ nhà đi và chỉ để lại vài dòng cho bố mẹ nói lời xin lỗi. Bố mẹ Tuệ Lâm vô cùng lo lắng, sợ rằng cô con gái lại hành động dại dột như chuyện cách đây 10 năm, mẹ Tuệ Lâm gọi điện cầu cứu Minh.

Tình yêu và tham vọng tập 31: Minh sốc khi biết Tuệ Lâm từng cắt tay tự tử vì mình
Tình yêu và tham vọng tập 31: Minh sốc khi biết Tuệ Lâm từng cắt tay tự tử vì mình - 1

Minh vội vàng lập tức chạy tới nhà Tuệ Lâm nhưng bị ông Thạch chửi mắng thậm tệ rồi đuổi đi. Không dám thanh minh lời nào, Minh chỉ hứa với bố mẹ Tuệ Lâm sẽ tìm được cô trở về.

Ở Bách Hợp, Sơn nhớ lại cảnh Minh tìm đến Linh sau khi hủy hôn với Tuệ Lâm. Linh cảm thấy buồn và khó xử khi nhận ra Minh và Linh đang có tình cảm với nhau. Dòng suy nghĩ của Sơn bị cắt ngang khi anh nhận được điện thoại của Minh báo tin Tuệ Lâm bỏ đi. Sơn vội vàng gọi điện cho những người bạn chung để hỏi han tin tức của Tuệ Lâm. Minh cũng tới những nơi Tuệ Lâm thường đến nhưng không thấy bóng dáng cô.

Ở mỗi nơi Minh tìm đến, anh đều nhớ lại những kỷ niệm vui vẻ từng có với Tuệ Lâm. Càng nghĩ Minh càng buồn rầu vì không tìm thấy cô. Thấy Minh lo lắng cho Tuệ Lâm, Linh tới trấn an và nói sẽ đi pha cho Minh cốc trà để anh thoải mái hơn. 

Khi đang pha trà cho Minh uống, Linh bỗng nhiên bị Hường hắt nước vào mặt và sỉ nhục giữa công ty. Hường cho rằng Linh mồi chài sếp Minh mới khiến Tuệ Lâm đau khổ bỏ đi. Sơn thấy Linh bị Hường bắt nạt nên lên tiếng bênh vực nhưng cũng bị Hường mắng lại. Hường mắng Linh là kẻ trơ tráo, thân là bạn gái của Sơn nhưng lại có tình cảm với Minh nên mới khiến Minh thay lòng đổi dạ với Tuệ Lâm. Hường nào ngờ Minh đứng phía sau, tuy nhiên anh cũng chỉ biết im lặng nghe Hường sỉ nhục Linh mà chẳng bênh vực được câu nào.

Hường cũng nói thẳng với Minh chuyện Tuệ Lâm vì yêu Minh quá nhiều mà không biết bao lần đã đấu tranh với bố để bảo vệ các quyết định của Minh.

Tình yêu và tham vọng tập 31: Minh sốc khi biết Tuệ Lâm từng cắt tay tự tử vì mình - 2
Tình yêu và tham vọng tập 31: Minh sốc khi biết Tuệ Lâm từng cắt tay tự tử vì mình - 3
Tình yêu và tham vọng tập 31: Minh sốc khi biết Tuệ Lâm từng cắt tay tự tử vì mình - 4
Tình yêu và tham vọng tập 31: Minh sốc khi biết Tuệ Lâm từng cắt tay tự tử vì mình - 5

Sơn không thể nhịn Minh thêm nữa và gọi Minh ra nói lý lẽ. Sơn thẳng thắn chỉnh đốn bạn thân: "Lúc nào ông cũng nói tôi bông phèng nhưng tôi biết mình muốn gì, còn ông lúc nào cũng muốn chu toàn mọi việc. Nhưng rồi sao? Ông làm tất cả những người xung quanh mình đau khổ, từ mẹ ông, Tuệ Lâm và giờ cả Linh nữa".

Minh vẫn với vẻ lạnh lùng bảo rằng không muốn tranh luận điều gì với Sơn lúc này. Sơn nói mình không muốn tranh luận với Minh, dù là luật sư nhưng chưa một lần nào Sơn nói lại được Minh. Với tư cách là bạn thân, Sơn nổi cáu khi nhắc nhở Minh rằng: "Làm người đừng có muốn nhiều quá! Có thể là ông không chịu thừa nhận nhưng ông hãy tự hỏi mình xem, tại sao ông lại chọn lúc này để tuyệt tình với Tuệ Lâm? Tại sao không lảng tránh như mọi khi? Hay là ông đang dao động, ông có người khác à? Vừa rồi Linh bị người ta hắt nước vào mặt. Nếu không thể giải quyết dứt điểm với Tuệ Lâm, thì cũng đừng gieo thêm hy vọng cho Linh nữa. Cuộc sống của cô ấy đã quá đủ vất vả rồi'.

Tình yêu và tham vọng tập 31: Minh sốc khi biết Tuệ Lâm từng cắt tay tự tử vì mình - 6

Bỏ nhà ra đi, Tuệ Lâm tới Czech và đến nhà người bạn thân hiểu cô nhất. Ban đầu, Tuệ Lâm cố tỏ ra mạnh mẽ nhưng người bạn hiểu rõ Tuệ Lâm lúc này đang cảm thấy thế nào. Khi người bạn nói hãy cứ khóc đi, mọi đau khổ trong lòng Tuệ Lâm vỡ òa. Cô khóc nghẹn khi nhắc về Minh. Ở bên cô bạn thân, Tuệ Lâm mới dám trở nên yếu mềm đến vậy. Tuệ Lâm cùng bạn ra bờ sông uống bia, cô muốn thật say để không còn phải suy nghĩ gì nữa. Bạn của Tuệ Lâm khuyên cô rằng nếu có thể từ bỏ được thì hãy từ bỏ cho nhẹ lòng, không nên cố chấp nữa. Bởi chính cô bạn của Tuệ Lâm cũng từng trải qua chuyện này.

Tình yêu và tham vọng tập 31: Minh sốc khi biết Tuệ Lâm từng cắt tay tự tử vì mình - 7
Tình yêu và tham vọng tập 31: Minh sốc khi biết Tuệ Lâm từng cắt tay tự tử vì mình - 8

Biết Tuệ Lâm đang ở Czech, mẹ Tuệ Lâm cho Minh địa chỉ và nhờ cậy Minh hãy khuyên Tuệ Lâm trở về. Mẹ Tuệ Lâm cũng tiết lộ với Minh chuyện 10 năm trước, ngày Minh đến với Thùy Chi, Tuệ Lâm đã suy sụp rồi phải điều trị tâm lý một thời gian dài. Bà không muốn con gái mình phải chịu đau khổ thêm một lần nữa.

Sang tới Czech, nhìn Tuệ Lâm trong bộ dạng không thể tiều tụy, thê thảm hơn, Minh cảm thấy vô cùng xót xa. Mở mắt dậy sau cơn say và nhìn thấy Minh đứng trước mặt, Tuệ Lâm lại hoang mang vô cùng, không tin vào mắt mình rằng Minh đang ở đây. Nói chuyện với bạn của Tuệ Lâm, Minh sốc khi biết chuyện 10 năm trước Tuệ Lâm từng cắt tay tự tử vì Minh yêu Thùy Chi. Bạn của Tuệ Lâm cũng nhắc lại cho Minh nhớ chuyện Minh từng hứa đưa Tuệ Lâm sang Praha vào mùa Thu trong dịp sinh nhật khiến Tuệ Lâm háo hức mong chờ. Thế nhưng đến nay lời hứa ấy Minh chưa thực hiện, cũng đã quên, chỉ có Tuệ Lâm vẫn mòn mỏi chờ mong khoảnh khắc mà cô cho rằng sẽ vô cùng hạnh phúc ấy. Minh rưng rưng nước mắt khi biết được chuyện này. Anh không nghĩ rằng Tuệ Lâm đã phải chịu nhiều đau khổ đến thế chỉ vì yêu mình.

Tình yêu và tham vọng tập 31: Minh sốc khi biết Tuệ Lâm từng cắt tay tự tử vì mình - 9
Tình yêu và tham vọng tập 31: Minh sốc khi biết Tuệ Lâm từng cắt tay tự tử vì mình - 10
Tình yêu và tham vọng tập 31: Minh sốc khi biết Tuệ Lâm từng cắt tay tự tử vì mình - 11

Bình tâm trở lại, Tuệ Lâm nói với Minh rằng nếu có một điều ước cho thời gian quay lại, cô mong mình và Minh sẽ dừng lại mãi ở tuổi 20 để không có ai bước vào giữa hai người. Tuệ Lâm nói với Minh rằng cô luôn mong ước tới khoảnh khắc được Minh đưa đi Praha ngắm mùa Thu, ngắm lá vàng nhưng nào ngờ chỉ lỡ hẹn 1 lần, cô phải chờ đợi tới 10 năm.

Tập phim kết thúc khi Tuệ Lâm dường như muốn dừng lại chuyện tình đơn phương 10 nằm đầy mệt mỏi. "Hà Anh đã từng nói với em nếu như không đạt được tình yêu thì hãy giữ trong tìm mình những khoảnh khắc đẹp nhất, như vậy cũng đủ hạnh phúc rồi. Hay là cứ như vậy đi..." - Tuệ Lâm chấp nhận lưu giữ kỷ niệm với Minh trong tim, không đòi hỏi tình yêu từ Minh nữa.

Tình yêu và tham vọng tập 31: Minh sốc khi biết Tuệ Lâm từng cắt tay tự tử vì mình - 12
Tình yêu và tham vọng tập 31: Minh sốc khi biết Tuệ Lâm từng cắt tay tự tử vì mình - 13
Tình yêu và tham vọng tập 31: Minh sốc khi biết Tuệ Lâm từng cắt tay tự tử vì mình - 14
Tình yêu và tham vọng tập 31: Minh sốc khi biết Tuệ Lâm từng cắt tay tự tử vì mình - 15

Đón xem tập 32 Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 hôm nay, 7/7, trên kênh VTV3!

TH (Nguoiduatin.vn) 

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tinh-yeu-va-tham-vong-tap-31-minh-soc-khi-biet-tue-lam-tung-cat-tay-tu-tu-vi-minh-tintuc690650
Loading...