Giải trí

Tình yêu và tham vọng tập 3: Hoàng Thổ sập bẫy Phong 'cáo già', Linh ngã vào vòng tay sếp

Phong – tổng giám đốc công ty Bách Hợp đã mưu mẹo lên kế hoạch nhằm dẫn dắt công ty Hoàng Thổ của Minh sập bẫy trong cuộc đấu thầu.

Ở tập 2 "Tình yêu và tham vọng", Minh cuối cùng cũng đã trở về tiếp quản Hoàng Thổ khi hay tin mẹ bị ung thư. Tuy nhiên, vừa về Minh đã bị Phong chơi cho 1 vố khá đau.

Trong tập 3 phát sóng tuần tới, ở một cuộc đấu thầu bất động sản có vai trò quan trọng mà có cả sự đối đầu của Bách Hợp và Hoàng Thổ, Phong đã sắp xếp để Hoàng Thổ sập bẫy. Cụ thể, Phong nhờ vài người đã từng làm trong các công ty cũng trong buổi tranh thầu giả vờ “bật đèn xanh” cho Hoàng Thổ, nhưng thực chất là để lừa công ty của Minh mua thầu với giá cao ngất so với thực tế.

Phong đã tiết lộ điều này với Linh : "Người mà Minh Long và Rainbow đang tiếp cận 1 tuần trước đã nghỉ việc ở Mekong. Để xem con cá nào căn câu trước". Linh có vẻ hiểu ý: "Ý sếp là người của Minh Long, Rainbow và nhân viên cũ của Mekong phối hợp với nhau để giở trò? Người của Hoàng Thổ cũng theo dõi vụ này".

Tình yêu và tham vọng tập 3: Hoàng Thổ sập bẫy Phong 'cáo già', Linh ngã vào vòng tay sếp

Trong khi đó, Minh và Sơn đã biết được mình bị sập bẫy nhưng Tuệ Lâm thì không. “Có tin vui đây, bên Minh Long và Rainbow đã đồng ý làm quân xanh cho chúng ta rồi. Hai người sao thế?”, Lâm thông báo với cả hai người.

Tuy nhiên ngay lập tức cô bị dội 1 gáo nước lạnh khi nghe Sơn thông báo: "Em mắc bẫy của bọn khốn đó rồi. 2 bên đó đều không có ý định tranh thầu, chỉ định nhảy vào để kiếm phần trăm giao dịch thôi."

Tình yêu và tham vọng tập 3: Hoàng Thổ sập bẫy Phong 'cáo già', Linh ngã vào vòng tay sếp - 1

Trong một diễn khác, Phong cùng Linh đi dạo và anh liền ngỏ ý hỏi tình cảm của cô dành cho mình. Phong đột ngột hỏi: "Có bao giờ em nghĩ là em sẽ yêu 1 người lớn tuổi, thậm chí đã từng có gia đình?".

Linh ngượng ngùng đáp: "Em vốn không nghĩ đến chuyện đó, nếu có cảm xúc thì là yêu thôi", Phong lập tức dò hỏi: "Thế nào là cảm xúc? Em đã bao giờ có cảm xúc đó chưa?" Chưa kịp trả lời thì một tình huống bất ngờ xuất hiện khiến Linh ngã vào vòng tay của Phong.

Tình yêu và tham vọng tập 3: Hoàng Thổ sập bẫy Phong 'cáo già', Linh ngã vào vòng tay sếp - 2

Liệu hai người sẽ tiến xa hơn? Hoàng Thổ làm gì để đối phó với Bách Hợp? Đón xem "Tình yêu và tham vọng" tập 3 sẽ lên sóng VTV3 vào 21h30 thứ 2, 30/3.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/tinh-yeu-va-tham-vong-tap-3-hoang-tho-sap-bay-phong-cao-gia-linh-nga-vao-vong-tay-sep-d72627.html?demo
Loading...