Giải trí

Tình yêu và tham vọng tập 28: Minh bị sát thủ kề dao bắt cóc, Tuệ Lâm đâm chết người?

Tình yêu và tham vọng đã hé lộ những tình tiết vô cùng gay cấn cho tập 28 lên sóng vào tối nay.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 28 Tình yêu và tham vọng, Phong đã nhanh chóng trả một khoản nợ cho tên nhân viên của Hoàng Thổ với mục đích biến hắn thành con nợ của Bách Hợp và tình nguyện làm gián điệp cho Phong. Đúng như kế hoạch, tên này sau đó đã đến gặp Phong và nói: 'Nếu được, anh cho phép tôi về làm dưới trướng của anh. Tôi sẽ cống hiến hết mình cho Bách Hợp'.

Biết đây là một kẻ không tin tưởng được, Phong cười khẩy nói đầy ẩn ý: 'Không cần đâu. Anh cứ cống hiến cho Hoàng Thổ đi. Sẽ có nhiều dịp để ảnh trả nợ cho tôi.' Nhanh chóng hiểu được ý Phong, tên này đã lập tức tiết lộ thông tin mật của Hoàng Thổ rằng dự án mới đang gặp khó khăn về việc vay vốn khi các cổ đông ngay từ đầu đã phản đối kế hoạch của Minh.

Tình yêu và tham vọng tập 28: Minh bị sát thủ kề dao bắt cóc, Tuệ Lâm đâm chết người?

Về phía Minh, phát hiện bị theo dõi trong nhà hàng nên Minh và Linh cũng lén đi theo kẻ tình nghi. Tuy nhiên, vì Linh gây ra tiếng động nên hắn biết có người theo dõi. Nhân cơ hội Minh không đề phòng, tên này lập tức kề dao vào cổ Minh uy hiếp. Hắn chính là tên mặt sẹo 3 năm trước từng được Tuệ Lâm thuê để đe dọa Thùy Chi, buộc cô phải chia tay Minh.

Tình yêu và tham vọng tập 28: Minh bị sát thủ kề dao bắt cóc, Tuệ Lâm đâm chết người? - 1

Có lẽ Minh cũng nhận ra tên này chính là kẻ đã kề dao vào cổ Thùy Chi trong khoảnh khắc cuối cùng anh còn nhìn thấy cô. Minh hỏi: 'Cậu vẫn theo dõi tôi trong suốt 3 năm qua. Có đúng vậy không?'

Tình yêu và tham vọng tập 28: Minh bị sát thủ kề dao bắt cóc, Tuệ Lâm đâm chết người? - 2

Tình yêu và tham vọng tập 28: Minh bị sát thủ kề dao bắt cóc, Tuệ Lâm đâm chết người? - 3

Không rõ chuyện gì đã xảy ra sau đó nhưng dường như Minh đã bị bắt cóc còn tên sát thủ mặt sẹo này bị tai nạn qua đời. Theo đoạn preview tiết lộ, tên này bị tai nạn ngay trước mũi xe ô tô của Tuệ Lâm. Tuệ Lâm vội chạy đến lay gọi hắn và hỏi: 'Cậu kia, cậu nhốt anh Minh ở đâu?' Thấy tên này không phản ứng gì, Tuệ Lâm nghi ngờ đưa tay lên mũi hắn và hốt hoảng khi biết hắn đã chết.

Tình yêu và tham vọng tập 28: Minh bị sát thủ kề dao bắt cóc, Tuệ Lâm đâm chết người? - 4Tình yêu và tham vọng tập 28: Minh bị sát thủ kề dao bắt cóc, Tuệ Lâm đâm chết người? - 5

Tuệ Lâm có phải là người gây tai nạn dẫn đến cái chết của tên mặt sẹo hay hắn là nạn nhân của vụ thanh toán giang hồ nào đó? Đón xem Tình yêu và tham vọng tập 28 lên sóng lúc 21h30 thứ 2,3 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tinh-yeu-va-tham-vong-tap-28-minh-bi-sat-thu-ke-dao-bat-coc-tue-lam-dam-chet-nguoi-tintuc688157