Giải trí

Tình yêu và tham vọng tập 20: Phong đưa bằng chứng quyết định cho Tuệ Lâm, Linh bị đuổi việc ê chề

Trong tập 20 "Tình yêu và tham vọng", Linh đã chính thức bị sa thải khỏi Hoàng Thổ.

Mở đầu tập 20 Tình yêu và tham vọng, Linh đã đến kịp lúc để đưa ra quan điểm đột phá khiến ông David hài lòng và đồng ý hợp tác với Hoàng Thổ.

Tuy nhiên, chưa kịp ăn mừng thì Linh lại gặp rắc rối khi Phong tới tận Hoàng Thổ để tìm gặp cô. Sự việc phút chốc đã khiến cả công ty bàn tán và Tuệ Lâm không bỏ qua cơ hội này để vạch mặt tình địch. Tuệ Lâm đã chứng kiến tận mắt Linh bước ra từ trong xe của Phong. Nhìn thấy Tuệ Lâm theo dõi từ phía sau, Phong tỏ ý đắc trí vì kế hoạch khiến Linh bị cả Hoàng Thổ nghi ngờ là gián điệp đã thành công.

Tiếp đến, Phong đã gặp Tuệ Lâm và đề nghị 'liên minh' nhắm phá đôi Minh - Linh vì cả hai đều cần người, Phong cần Linh trở về Bách Hợp còn Tuệ Lâm muốn giữ được trái tim của Minh. 

Cuối cùng, để mọi chuyện được giải quyết suôn sẻ và nhanh gọn, Phong đã đưa cho Tuệ Lâm bằng chứng quan trọng để vạch mặt Linh ở Hoàng Thổ, đó chính là chiếc đồng hồ mà anh ta từng tặng cho Linh. Khi sang Hoàng Thổ, Linh không biết chiếc đồng hồ này chính là vật để Phong theo dõi mình, Linh đeo nó mọi lúc mọi nơi và chiếc đồng hồ này đã ghi âm mọi cuộc họp quan trọng của ban giám đốc Hoàng Thổ.

Tình yêu và tham vọng tập 20: Phong đưa bằng chứng quyết định cho Tuệ Lâm, Linh bị đuổi việc ê chề
Tình yêu và tham vọng tập 20: Phong đưa bằng chứng quyết định cho Tuệ Lâm, Linh bị đuổi việc ê chề - 1
Tình yêu và tham vọng tập 20: Phong đưa bằng chứng quyết định cho Tuệ Lâm, Linh bị đuổi việc ê chề - 2

 Ngày Tuệ Lâm có cơ hội vạch mặt Linh đã đến ngay tức thì. Khi Linh đi gặp riêng ông David theo lời đề nghị của ông để bàn về một số vấn đề trước khi ký kết hợp đồng chính thức, Phong đã cố tình xuất hiện và ngồi cạnh Linh và ông David. Nào ngờ trưởng phòng Hường đã rình ở "hiện trường" từ lúc nào, nhanh tay chụp ảnh 3 người rồi gửi cho Tuệ Lâm. Tuệ Lâm cũng lập tức đưa cho bà Khuê, Minh và Sơn xem.

Tình yêu và tham vọng tập 20: Phong đưa bằng chứng quyết định cho Tuệ Lâm, Linh bị đuổi việc ê chề - 3

Vì bức ảnh này, cả ban giám đốc Hoàng Thổ đều náo loạn đi tới nhà hàng mà Linh - David hẹn dùng bữa. Minh đến nơi thì gặp Phong ra về và hắn khẳng định Linh mãi mãi là người của Bách Hợp. Sau đó khi gặp Linh và ông David, Minh thở phào nhẹ nhõm vì sự hợp tác thành công. Tuy nhiên, khi tới hầm gửi xe, Phong đã gặp bà Khuê và Tuệ Lâm. Bà Khuê - mẹ Minh tỏ thái độ căng thẳng và cả hai tiếp tục tranh cãi chuyện quá khứ. Sau đó, Phong cũng nhanh chóng bỏ về trước. Đợi khi Phong rời khỏi, trước mặt bà Khuê, Minh, Linh, Sơn, Tuệ Lâm đã tung ra bằng chứng là chiếc đồng hồ ghi âm, vạch trần Linh là gián điệp.

Nhìn thấy chiếc đồng hồ, Linh vô cùng sốc và không còn lời nào để nói. Cô không ngờ Phong quyết phá mình đến cùng như vậy. Cuối cùng, trước mặt ban giám đốc công ty, bà Khuê tuyên bố sa thải Linh. Cả Hoàng Thổ đều náo loạn trước thông tin Linh bị đuổi vì làm gián điệp kinh tế.

Tình yêu và tham vọng tập 20: Phong đưa bằng chứng quyết định cho Tuệ Lâm, Linh bị đuổi việc ê chề - 4
Tình yêu và tham vọng tập 20: Phong đưa bằng chứng quyết định cho Tuệ Lâm, Linh bị đuổi việc ê chề - 5

 Vốn dĩ muốn hoàn thành nốt dự án với ông David rồi ra đi trong êm đẹp nhưng đến khi hợp đồng sắp được ký kết, Linh lại phải rời khỏi Hoàng Thổ theo cách ê chề mà cô không thể tưởng tượng nổi. Dù nỗ lực hết mình và chưa từng làm gì tổn hại đến công ty nhưng cuối cùng Linh chỉ nói lời xin lỗi vì đã lừa dối tất cả mọi người, đông thời mong ban lãnh đạo không truy cứu Anh và Phương vì họ không biết việc cô làm.

Việc Linh bị đuổi việc khiến Minh cảm thấy khó xử và bất ngờ ngoài tầm kiểm soát, anh không thể làm gì dù muốn bảo vệ Linh.

Tình yêu và tham vọng tập 20: Phong đưa bằng chứng quyết định cho Tuệ Lâm, Linh bị đuổi việc ê chề - 6

Đón xem các tập tiếp theo của Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/tinh-yeu-va-tham-vong-tap-20-phong-dua-bang-chung-quyet-dinh-cho-tue-lam-linh-bi-duoi-viec-e-che-d76506.html?demo