Giải trí

Tình yêu và tham vọng tập 20: Phong bất ngờ rủ Tuệ Lâm lập hội 'liên minh hắc ám' chia rẽ Minh - Linh

Trong tập 20 "Tình yêu và tham vọng", việc Phong gặp Tuệ Lâm bàn về kế hoạch chia rẽ Minh - Linh để đôi bên cùng có lợi.

Preview tập 20 Tình yêu và tham vọng gây bất ngờ cho khán giả khi Tuệ Lâm và Phong -  hai 'kẻ thù' trên thương trường vốn không đội lại bất ngờ muốn 'liên minh'. Tuy nhiên, việc 'liên minh' này không phải là để phá Hoàng Thổ mà chỉ muốn chia rẽ cặp Minh - Linh. Cả Tuệ Lâm và Phong đều chỉ cần người mà thôi.

Trong khi Tuệ Lâm muốn 'hất cẳng' Linh ra khỏi Hoàng Thổ đồng thời loại Linh khỏi cuộc chiến giành trái tim của Minh thì Phong cần Linh quay về Bách Hợp, tiếp tục trở thành con 'át chủ bài' trong kế hoạch trả thù, lật đổ Hoàng Thổ. 

"Định mượn tay tôi, để gây khó dễ cho cô ta, rồi làm loạn Hoàng Thổ hả?", Tuệ Lâm thẳng thừng nói với Phong mà không cần nể nang gì.

Nhưng Phong cũng không vừa, anh đáp lại và thậm chí còn rủ Lâm vào kế hoạch chia rẽ cặp đôi Minh - Linh của mình: "Người ta nói phó tổng của Hoàng Thổ vừa xinh đẹp vừa thông minh, đúng là trăm nghe không bằng một thấy. Lời chưa nói ra đã hiểu tâm can người đối diện rồi. Chúng ta chơi bài ngửa nhé. Thứ tôi cần là Phan Hoàng Linh, thứ cô muốn giữ là Tổng giám đốc Hoàng Thổ. Chúng ta liên kết chia rẽ họ thôi".

Tình yêu và tham vọng tập 20: Phong bất ngờ rủ Tuệ Lâm lập hội 'liên minh hắc ám' chia rẽ Minh - Linh

 Tuệ Lâm tất nhiên sẽ phải cảnh giác một kẻ 'cáo già' như Phong nhưng sự ghen tuông rất có thể khiến cô mờ mắt, đặc biệt là trước lời đề nghị hấp dẫn của Phong.

Về phần Linh, sau khi vướng vào nghi vấn làm gián điệp cho Hoàng Thổ, cô tiếp tục bị Hường - nhân viên dưới trường của Tuệ Lâm liên tục xỏ xiên. Vừa gặp Linh, Hưởng hỏi thẳng: "Tại sao mọi chuyện bại lộ rồi mà cô vẫn đến công ty, da mặt của cô cũng dày thật đấy".

Trong khi Linh chưa kịp phản ứng lại thì sếp Minh bất ngờ xuất hiện từ phía sau và lập tức lên tiếng bênh vực Linh: "Cô Linh, ở công ty này, chỉ một mình tôi có quyền hạn với cô thôi. Và cô cũng nên nhớ rõ vị trí của mình, đừng để bất cứ ai cũng được quyền ra lệnh cho mình như vậy. Nếu ai mắc sai phạm, cô hoàn toàn được xử lý họ trong quyền hạn của mình. Hiểu chứ?".

Chắc chắn, sự ra mặt bảo vệ Linh của Minh sẽ khiến các nhân viên khác không dám động chạm đến cô nhưng cũng sẽ khiến Tuệ Lâm ghen tức.

Ở một diễn biến khác, tình cảm mà Minh dành cho Linh ngày càng "rõ như ban ngày". Thậm chí khi Sơn muốn được đi ăn riêng với Linh, Minh cũng không ngại phá đám. Đó là tình huống Sơn muốn được đi ăn riêng với Linh, nhưng Minh cũng có ở đó. Dù đã được ông bạn thân nháy mắt gợi ý, nhưng Minh lại tuyên bố rằng mình cũng đói bụng nên muốn được đi ăn chung với 2 người.

Bị Minh phá đám, Sơn thất vọng không nói lên lời vì trước đây chính Minh là người tán thành chuyện tình Linh - Sơn. Thế nhưng thực tế thì giờ đây Minh đã có xu hướng ngày càng quan tâm đến Linh, muốn ở bên cô nhưng ngay cả bản thân anh thậm chí cũng chưa nhận ra điều đó.

Tình yêu và tham vọng tập 20: Phong bất ngờ rủ Tuệ Lâm lập hội 'liên minh hắc ám' chia rẽ Minh - Linh - 1
Tình yêu và tham vọng tập 20: Phong bất ngờ rủ Tuệ Lâm lập hội 'liên minh hắc ám' chia rẽ Minh - Linh - 2

 Đón xem tập 20 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối nay.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/tinh-yeu-va-tham-vong-tap-20-phong-bat-ngo-ru-tue-lam-lap-hoi-lien-minh-hac-am-chia-re-minh--linh-d76463.html?demo
Loading...Tin mới hơn