Giải trí

Tình yêu và tham vọng tập 2: Mạnh Trường mang đồ đi viếng tới thăm, nguyền rủa đối thủ chết sớm

“Tình yêu và tham vọng” đã tung ra trích đoạn giới thiệu tập 2 lên sóng tối nay với nhiều tình tiết hấp dẫn.

 Mở đầu trích đoạn tập 2 Tình yêu và tham vọng, Sơn đến tận nơi Minh ở để khuyên bạn thân mình trở về với thực tại, chấp nhận sự thật rằng Thùy Chi đã qua đời cách đây 3 năm. Tuy nhiên anh lại nhận được câu trả lời trong tuyệt vọng của bạn mình.

“Vẫn chưa tìm thấy xác Thùy Chi, điều đó có nghĩa là cô ấy vẫn còn sống. Ông không hiểu à?”, Minh giải thích. Sơn liền quát lên khi thấy bạn mình ngu muội: “Ông tỉnh táo lại đi, đối diện với sự thật đi”.

Không chấp nhận sự thật này, Minh liền đuổi thẳng cổ bạn mình: “Nếu anh còn tiếp tục nói tới điều này thì đừng bao giờ quay trở lại đây nữa”.

Tình yêu và tham vọng tập 2: Mạnh Trường mang đồ đi viếng tới thăm, nguyền rủa đối thủ chết sớm

“Tôi biết là ông đau lòng, nhưng có những thứ không thể thay đổi được. Ông có biết là trong suốt 3 năm qua mẹ ông đã phải gồng mình chống đỡ công ty như thế nào không? Bách Hợp đang thôn tính Hoàng Thổ đấy”, Sơn kể những khó khăn mà gia đình Minh đang gặp phải. 

Mặc bạn thân thuyết phục, Minh một mực nói mình và Hoàng Thổ không còn liên quan gì. 

Trong một diễn biến khác, Linh vui mừng ra mặt khi nhận được món quà là một chiếc đồng hồ của Phong. Điều này khiến cô bạn thân – Phương nhận thấy rõ và bắt đầu nghi ngờ: “Cô biết là vì sao anh ta lại tặng cô đồng hồ không? Là để nhắc nhở cậu phải làm việc từng giây từng phút. Anh ta sẽ bắt cậu phải làm việc tới chết như cái đồng hồ hết pin ấy”.

Tình yêu và tham vọng tập 2: Mạnh Trường mang đồ đi viếng tới thăm, nguyền rủa đối thủ chết sớm - 1

Tuy nhiên Linh lại tỏ ra rất vui mừng khiến Phương nói: “Nhìn cái mặt hớn hở của cậu người ta lại tưởng cậu đang nhận được quà của người yêu đấy”.

Trong một diễn biến khác, Phong tìm đến phòng điều trị ung thu của bà Khuê – bà chủ của công ty Hoàng Thổ - mẹ của Minh và mang theo món quà dành cho dịp đi… viếng.

Thấy bà Khuê kinh ngạc, Phong liền bước đến nói: “Tôi đến tiễn bà thêm một đoạn đường cuối”. Bà Khuê hét lên: “Cậu ra khỏi đây ngay. Cậu cút đi. Cút ngay không tôi gọi người bây giờ”.

Tình yêu và tham vọng tập 2: Mạnh Trường mang đồ đi viếng tới thăm, nguyền rủa đối thủ chết sớm - 2Tình yêu và tham vọng tập 2: Mạnh Trường mang đồ đi viếng tới thăm, nguyền rủa đối thủ chết sớm - 3

“Tôi đang nghĩ là không biết khi bà chết đi rồi thì chồng bà có chào đón bà ở thế giới bên kia không? Hay là bà sẽ giết chết ông ta thêm một lần nữa. Bà đi chết đi”, Phong quát lên.

Đón xem tập 2 phim “Tình yêu và tham vọng” phát sóng vào 21h30 tối 24/3 trên VTV3.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/tinh-yeu-va-tham-vong-tap-2-manh-truong-mang-do-di-vieng-toi-tham-nguyen-rua-doi-thu-chet-som-d72282.html?demo
Loading...