Giải trí

Tình yêu và tham vọng: Minh còn tàn nhẫn hơn với Tuệ Lâm trong tập 30, đến mức ai xem cũng muốn... 'bổ guốc vào mặt'

Theo tiết lộ từ thành viên ê kíp làm phim "Tình yêu và tham vọng", Tuệ Lâm sẽ tiếp tục "ăn hành" nặng nề trong tập 30 của bộ phim.

Tập 29 Tình yêu và tham vọng vừa khép lại trong cảm xúc ngổn ngang của khán giả. Điều đáng nói là ở tập này, nhân vật Tuệ Lâm lại nhận được sự đồng cảm, thương xót của người xem khi cô nàng bị khủng hoảng tâm lý nặng nề sau khi chứng kiến tên mặt sẹo suýt chết trước mắt mình.

Tình yêu và tham vọng: Minh còn tàn nhẫn hơn với Tuệ Lâm trong tập 30, đến mức ai xem cũng muốn... 'bổ guốc vào mặt'

 Thế nhưng khi Tuệ Lâm kể chuyện này với bố, ông Thạch - bố Tuệ Lâm lại lạnh lùng nói rằng mặt sẹo đáng chết, nếu gã có chết thật thì "càng tốt". Chứng kiến người bố mình thần tượng lại có thể tàn nhẫn xuống tay giết người, Tuệ Lâm không khỏi sốc.

Tình yêu và tham vọng: Vừa cấm Linh "động chạm" con trai mình, mẹ Minh lại tái mặt vì bằng chứng hẹn hò của cặp đôiĐọc ngay

Sau vụ mặt sẹo bắt cóc Minh, Tuệ Lâm trải qua những đêm mất ngủ vì ác mộng liên miên. Cô mơ thấy mặt sẹo bắt mình đền tội, dọa sẽ tiết lộ bí mật năm xưa cho Minh biết. Chẳng còn dáng vẻ của một nữ phó tổng kiêu sa sang chảnh, Tuệ Lâm giờ đây tiều tụy, thất thần, đến mức mẹ cô vì quá lo lắng mà phải mất mặt sang nhà Minh để cầu xin bà Khuê hãy tác thành cho tình cảm của đôi trẻ.

Ở preview tập 30, mẹ Minh đã ép anh phải đính hôn cùng Tuệ Lâm, nếu không công ty sẽ sớm bị ông Thạch thâu tóm để "trả thù" cho con gái. Sắp được đính hôn với Minh, nhưng Tuệ Lâm lại chẳng vui vẻ hào hứng. Cô hỏi bố mình rằng: "Bố, làm thế này liệu chúng ta có ép anh Minh quá không?".

Tình yêu và tham vọng: Minh còn tàn nhẫn hơn với Tuệ Lâm trong tập 30, đến mức ai xem cũng muốn... 'bổ guốc vào mặt' - 1
Tuệ Lâm chẳng hề vui khi sắp tổ chức đính hôn với Minh.

Một mặt vì quá yêu nên muốn được sống hạnh phúc trọn đời bên người yêu, nhưng một mặt cũng vì quá yêu nên muốn cũng nhận được sự đối đáp chân thành từ người yêu. Thế nhưng nỗi bất hạnh của Tuệ Lâm là cô không bao giờ có được hai thứ đó, nếu có, cũng chỉ là thứ hạnh phúc bị ép buộc.

Điều đáng nói là theo tiết lộ của thành viên ê kíp làm phim, những gì mà khán giả chứng kiến trong tập 29 vẫn chưa phải tận cùng bi kịch của Tuệ Lâm, ở tập 30 sẽ lên sóng vào tối nay, Tuệ Lâm sẽ còn bất hạnh hơn khi bị Minh phũ tới cùng cực, phũ đến mức khán giả xem xong ai cũng muốn "bổ guốc vào mặt" chàng tổng giám đốc lạnh lùng của Hoàng Thổ.

Tình yêu và tham vọng: Minh còn tàn nhẫn hơn với Tuệ Lâm trong tập 30, đến mức ai xem cũng muốn... 'bổ guốc vào mặt' - 2

 Đã đồng ý đính hôn cùng Tuệ Lâm, điều gì khiến Minh thay đổi? Liệu sẽ có biến cố gì xảy ra trong cuộc gặp gỡ của 2 gia đình? Đón xem tập 30 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối nay.

Theo Su (Trí Thức Trẻ)


>> Tình yêu và Tham vọng: Tuệ Lâm tái mặt khi bị Minh tung bằng chứng quen biết mặt sẹo, nào ngờ Linh lại là người giải vây
>> Diễm My 9x phũ đẹp Thanh Sơn, mặt dày thả thính tổng tài soái ca ở Tình Yêu và Tham Vọng tập 29


http://ttvn.toquoc.vn/tinh-yeu-va-tham-vong-minh-con-tan-nhan-hon-voi-tue-lam-trong-tap-30-den-muc-ai-xem-cung-muon-bo-guoc-vao-mat-222020306111235678.htm