Giải trí

Tình yêu và tham vọng: Lộ ảnh màn đụng độ 'nảy lửa' khiến Linh bị đuổi việc dù sếp Minh hết lòng bảo vệ?

Các khán giả của Tình yêu và tham vọng dự đoạn Linh sẽ sớm phải 'khăn gói quả mướp' rời khỏi Hoàng Thổ.

Mới đây, thành viên ê kíp làm phim Tình yêu và tham vọng bất ngờ hé lộ một cảnh quay kịch tính sắp lên sóng. Cảnh quay này là màn đụng độ mà chỉ nhìn thôi khán giả cũng thấy 'mùi' căn thẳng giữa hai đối thủ Hoàng Thổ và Bách Hợp. 

Cụ thể trong hình ảnh được hé lộ, các nhân vật chính và thứ chính đã chạm mặt nhau tại tầng hầm để xe. Trong đó có Phong và những người của Hoàng Thổ gồm bà Khuê, Minh, Sơn, Linh và Tuệ Lâm. Fan dự đoán màn đụng độ này sẽ khiến Linh bị đuổi việc khỏi Hoàng Thổ và dù Minh và Sơn có muốn bảo vệ cô cũng không thể chống lại bà Khuê và Tuệ Lâm.

Tình yêu và tham vọng: Lộ ảnh màn đụng độ 'nảy lửa' khiến Linh bị đuổi việc dù sếp Minh hết lòng bảo vệ?

Gương mặt các nhân vật trong cảnh quay này lộ rõ sự căng thẳng, đặc biệt là ánh mắt 'phóng điện' của bà Khuê và Tuệ Lâm.

Tình yêu và tham vọng: Lộ ảnh màn đụng độ 'nảy lửa' khiến Linh bị đuổi việc dù sếp Minh hết lòng bảo vệ? - 1

Tình yêu và tham vọng: Lộ ảnh màn đụng độ 'nảy lửa' khiến Linh bị đuổi việc dù sếp Minh hết lòng bảo vệ? - 2

Tình yêu và tham vọng: Lộ ảnh màn đụng độ 'nảy lửa' khiến Linh bị đuổi việc dù sếp Minh hết lòng bảo vệ? - 3

Trước đó, trong đoạn trailer phim cũng hé lộ cảnh Linh ôm đồ đạc dường như vừa bị đuổi việc khỏi Hoàng Thổ. Cô thất thần đi dưới trời mưa, trong khi Sơn cầm ô che cho Linh thì Minh chỉ biết từ xa đứng nhìn với ánh mắt lộ rõ sự đau lòng. Đáng nói, trang phục của cả Linh, Sơn và Minh trong cảnh quay này hoàn toàn trùng khớp với trang phục trong bức ảnh dưới tầng hầm để xe. Rất có thể bà Khuê đã nổi cơn thịnh nộ và đuổi việc Linh ngay lập tức khi thấy cô vẫn 'dây dưa' với giám đốc của Bách Hợp.

Tình yêu và tham vọng: Lộ ảnh màn đụng độ 'nảy lửa' khiến Linh bị đuổi việc dù sếp Minh hết lòng bảo vệ? - 4

Tình yêu và tham vọng: Lộ ảnh màn đụng độ 'nảy lửa' khiến Linh bị đuổi việc dù sếp Minh hết lòng bảo vệ? - 5Tình yêu và tham vọng: Lộ ảnh màn đụng độ 'nảy lửa' khiến Linh bị đuổi việc dù sếp Minh hết lòng bảo vệ? - 6

Về phần Phong, sau nhiều lần thuyết phục Linh trở lại Bách Hợp bất thành, Phong đã đến tận Hoàng Thổ để gặp nhân viên vũ. Vì không muốn đồng nghiệp đồn đại và muốn giải quyết dứt điểm mọi chuyện, Linh đã đồng ý đi với Phong. Tuy nhiên, rất có thể mọi chuyện không được giải quyết êm đềm như Linh mong muốn. 

Tình yêu và tham vọng: Lộ ảnh màn đụng độ 'nảy lửa' khiến Linh bị đuổi việc dù sếp Minh hết lòng bảo vệ? - 7

Tình yêu và tham vọng: Lộ ảnh màn đụng độ 'nảy lửa' khiến Linh bị đuổi việc dù sếp Minh hết lòng bảo vệ? - 8

Đón xem tập 20 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối nay lúc 21h30.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/tinh-yeu-va-tham-vong-lo-anh-man-dung-do-nay-lua-khien-linh-bi-duoi-viec-du-sep-minh-het-long-bao-ve-d76477.html?demo
Tin cũ hơn