Giải trí

Tình yêu và tham vọng lộ ảnh cưới Minh - Linh, fan lụi tim vì cái kết như mơ

Một hình ảnh được cho là hậu trường tập cuối Tình Yêu Và Tham Vọng rò rỉ trên mạng xã hội khiến fan thích thú.

Sau 6 tháng phát sóng, Tình yêu và tham vọng đang dần đi đến những tập cuối cùng và không khó để dự đoán cái kết. Sau khi Tuệ Lâm sang Séc, Minh và Linh đã chính thức yêu nhau. Sơn sau khi chấp nhận buông bỏ tình cảm với Linh đã gặp được chân ái đời mình. Đông - Phương sau những giận hờn, cãi vã đã hàn gắn sau một đêm say cuồng nhiệt và chờ đợi đứa con đầu lòng.

Tuy chỉ còn 2 tập nhưng phim còn khá nhiều vấn đề cần giải quyết, đặc biệt là cuộc chiến gay cấn giữa Hoàng Thổ và Bách Hợp vẫn chưa kết thúc. Đoạn trailer cũng hé lộ những cảnh quay kịch tính giữa Phong và mẹ con bà Khuê, một bức ảnh hậu trường tiết lộ nhân vật Linh bị trúng đạn. Tuy nhiên, sau tất cả fan có thể thở phào nhẹ nhõm và phấn khích khi mới đây bức ảnh cưới của cặp đôi nam nữ chính Minh - Linh đã bị rò rỉ. Trong khi một số người không dám tin vào mắt mình, thậm chí cho rằng đây là ảnh ghép thì nhiều fan tin rằng đây không phải là cảnh trong mơ, Tình yêu và tham vọng chắc chắn sẽ kết thúc có hậu.

Tình yêu và tham vọng lộ ảnh cưới Minh - Linh, fan lụi tim vì cái kết như mơ

Tình yêu và tham vọng lộ ảnh cưới Minh - Linh, fan lụi tim vì cái kết như mơ - 1

Tình yêu và tham vọng lộ ảnh cưới Minh - Linh, fan lụi tim vì cái kết như mơ - 2

Tình yêu và tham vọng lộ ảnh cưới Minh - Linh, fan lụi tim vì cái kết như mơ - 3

Tình yêu và tham vọng lộ ảnh cưới Minh - Linh, fan lụi tim vì cái kết như mơ - 4
Khán giả vô cùng vui mừng, tin vào cái kết đẹp

Trước đó, dân mạng cũng lan truyền bức ảnh các nhân vật Linh, Phương và Kathy xuất hiện lộng lẫy trong trang phục váy cưới. Ai nấy đều cầm trên tay đóa hoa cưới xinh xắn và khuôn mặt không giấu được vẻ rạng ngời, hạnh phúc. Nếu như Linh dịu dàng thì Phương và Kathy lại cực cá tính và quyến rũ. Cả 3 cô dâu cùng chụp chung với nhân vật bà Khuê do NSND Minh Hòa đảm nhận.

Tình yêu và tham vọng lộ ảnh cưới Minh - Linh, fan lụi tim vì cái kết như mơ - 5

Tình yêu và tham vọng lộ ảnh cưới Minh - Linh, fan lụi tim vì cái kết như mơ - 6

Tình Yêu Và Tham Vọng hai tập cuối cùng lên sóng VTV3 lúc 21h30 từ vào thứ Ba, thứ Tư tuần này.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tinh-yeu-va-tham-vong-lo-anh-cuoi-minh-linh-fan-lui-tim-vi-cai-ket-nhu-mo-tintuc704617
Loading...Tin mới hơn