Giải trí

Tình yêu và tham vọng: Linh chủ động nắm tay, hôn Minh đắm đuối, Tuệ Lâm đau khổ khóc trong mưa

Chuyện tình của Minh - Linh sẽ có những bước tiến mới trong giai đoạn sắp tới của Tình yêu và tham vọng.

Đang là bộ phim hot nhất VTV hiện tại - Tình yêu và tham vọng mới đây đã chính thức hé lộ đoạn clip với nhiều cảnh quay hấp dẫn sắp lên sóng, báo hiệu một giai đoạn mới nhiều drama đáng chờ đợi. Đáng chú ý nhất trong clip này sự chuyển biến trong mối quan hệ tình cảm của cặp đôi chính Minh - Linh. 

Ở những tập lên sóng gần đây, Linh đã thú nhận với Phương rằng cô thực sự yêu Minh. Về phần Minh, anh chàng có tình cảm với Linh nhưng có lẽ ngay chính bản thân cũng chưa nhận ra trong khi Tuệ Lâm và Sơn đã nhìn thấu.

Trong đoạn clip vừa hé lộ, sau khi Minh dứt khoát với Tuệ Lâm, chuyện tình cảm của Minh - Linh dường như đã tiến thêm một bước. Đáng chú ý nhất là Linh đã thừa nhận tình cảm dành cho Minh và chủ động tiến tới trong mối quan hệ này. Đoạn clip hé lộ cảnh Linh nắm tay Minh, chẳng những vậy còn "cưỡng hôn" anh chàng đắm đuối trong tư thế nằm.

Hé lộ loạt cảnh quay mới của "Tình yêu và tham vọng"

 Những tập gần đây, Linh bị nhiều khán giả phàn nàn vì không dứt khoát trong chuyện tình cảm, mặc sức đón nhận sự quan tâm, những câu thả thính 'ngọt sâu răng' của Sơn nhưng tâm tư lại dành cho Minh. Trong bản gốc, nữ chính là người dám yêu, dám hận, sẵn sàng theo đuổi hết mình và có lẽ trong giai đoạn tới của phim, Linh sẽ thể hiện được điều này. Trong những tập sắp tới, khán giả sẽ được chứng kiến Linh chủ động giành lấy tình cảm của Minh.

Tình yêu và tham vọng: Linh chủ động nắm tay, hôn Minh đắm đuối, Tuệ Lâm đau khổ khóc trong mưa

Ngoài ra, những khán giả 'đẩy thuyền' Sơn - Linh sẽ không khỏi ngậm ngùi khi chàng giám đốc phạm chế tiếp tục là người lặng lẽ đi bên Linh chứng kiến cô hạnh phúc với Minh. Cảnh Sơn chặn tay lên miệng Linh khi cả hai cùng dạo phố đêm khiến khán giả tò mò, phải chăng Linh muốn từ chối tình cảm của Sơn và chàng pháp chế không muốn nghe những lời này?

Tuệ Lâm vẫn là người đau khổ nhân trong chuyện tình tay tư rắc rối này. Trong 2 tập gần nhất, Tuệ Lâm hoàn toàn chiếm được tình cảm của khán giả. Người xem rơi nước mắt vì một Tuệ Lâm vốn mạnh mẽ, quyết đoán trong công việc nhưng lại hoàn toàn bế tắc và yếu đuối trong chuyện tình cảm với Minh. Sau khi dành cả thanh xuân để theo đuổi một người, nhận quá nhiều tổn thương và đau khổ, Tuệ Lâm cuối cũng đã quyết định buông bỏ tình cảm với Minh.

Dù vậy, không dễ gì để buông bỏ một người mà suốt 10 năm cô đã coi là lẽ sống, cảnh Tuệ Lâm một mình khóc trong đêm mưa ở đoạn video vừa hé lộ khiến khán giả không khỏi xót xa cho nàng phó tổng.

Tình yêu và tham vọng: Linh chủ động nắm tay, hôn Minh đắm đuối, Tuệ Lâm đau khổ khóc trong mưa - 1
Tình yêu và tham vọng: Linh chủ động nắm tay, hôn Minh đắm đuối, Tuệ Lâm đau khổ khóc trong mưa - 2
Tình yêu và tham vọng: Linh chủ động nắm tay, hôn Minh đắm đuối, Tuệ Lâm đau khổ khóc trong mưa - 3
Tình yêu và tham vọng: Linh chủ động nắm tay, hôn Minh đắm đuối, Tuệ Lâm đau khổ khóc trong mưa - 4
  Còn Phong thì vẫn giữ nguyên dáng vẻ mưu mô khó đoán như trước giờ vẫn vậy.

Đón xem các tập tiếp theo của Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tinh-yeu-va-tham-vong-linh-chu-dong-nam-tay-hon-minh-dam-duoi-tue-lam-dau-kho-khoc-trong-mua-tintuc691727
Loading...Tin mới hơn