Giải trí

Tình yêu và tham vọng: Chứng kiến Tuệ Lâm bị bố mắng chửi, Minh mủi lòng chấp nhận đám cưới?

Đoạn preview tập 33 "Tình yêu và tham vọng" khiến khán giả tò mò liệu Minh có nối lại tình xưa với Tuệ Lâm?

Tình yêu và tham vọng tập 33 đã tung ra trích đoạn hé lộ những tình tiết hấp dẫn tập phim sắp phát sóng.

Theo đó, Tuệ Lâm đã trở về đúng lúc, cuộc họp cổ đông diễn ra rất căng thẳng khi tất cả các cổ đông đã được bố Tuệ Lâm mua chuộc để đứng về một phía, còn một mình Minh đứng một phía. Tưởng chiếc ghế tổng giám đốc công ty của anh sắp lung lay thì Tuệ Lâm xuất hiện phản đối khiến cục diện thay đổi. Sự xuất hiện lần này của Tuệ Lâm thực sự rất có ý nghĩa với sự nghiệp của Minh, và anh cũng rất bất ngờ không nghĩ cô lại vì anh mà quay về.

Sau khi trở lại, Tuệ Lâm nói với Minh: "Nếu anh không thể sống vui vẻ hạnh phúc, em cũng không thể yên tâm để khép lại tất cả mọi chuyện. Chúng ta đã quyết định sẽ tách nhau ra để cả hai cùng có một khởi đầu mới, vậy nên cả hai chúng ta đều phải được hạnh phúc!".

Tình yêu và tham vọng: Chứng kiến Tuệ Lâm bị bố mắng chửi, Minh mủi lòng chấp nhận đám cưới?

Sau đó tại bệnh viên, Minh vô tình chứng kiến Tuệ Lâm bị bố mắng chửi thậm tệ: "Đám cưới này phải diễn ra đúng như lời mày đã tuyên bố, mày phải làm điều đó và thằng Minh cũng vậy!".

Tình yêu và tham vọng: Chứng kiến Tuệ Lâm bị bố mắng chửi, Minh mủi lòng chấp nhận đám cưới? - 1

Trước lời ép buộc của bố, Tuệ Lâm rưng rưng nước mắt nói rằng mình không muốn ép Minh, điều này càng khiến ông Thạch nổi khủng. Ông nói rằng con gái không thể hủy hoại danh dự gia đình tới mức ấy. "Tình yêu đã khiến chúng mày làm những trò ngu xuẩn" - ông nói về Minh và Tuệ Lâm.

Khi chứng kiến cảnh Tuệ Lâm bị bố mắng, gương mặt Minh lộ rõ vẻ áy náy, xót xa. Liệu chàng tổng giám đốc có vì chuyện này mà suy nghĩ lại ý định làm đám cưới với nàng phó tổng?

Tình yêu và tham vọng: Chứng kiến Tuệ Lâm bị bố mắng chửi, Minh mủi lòng chấp nhận đám cưới? - 2

Trong một phân đoạn khác, sau khi Tuệ Lâm xuất hiện thái độ của Linh rất khó diễn tả, vừa vui vừa buồn. Cô vui vì Minh vượt qua được chướng ngại trong công việc, nhưng cũng rất buồn vì có thể sau hôm nay cô không còn cơ hội để đến gần Minh nữa. Hiểu được cảm giác lúc này của Linh, Sơn đã an ủi cô rất nhiều và cũng không bỏ qua cơ hội này để nói những lời “thả thính” để đổi lấy nụ cười trên môi Linh.

Sơn động viên cô rằng: "Khi nào cảm thấy buồn phiền vì bất cứ ai, bất cứ chuyện gì, cứ ngả vào vai của anh, anh coi đấy là vinh hạnh đấy!".

Khi thấy Linh có vẻ bối rối trước những lời nói ngọt ngào của mình, Sơn lại lập tức đổi thái độ, trở lại làm chàng trai bông phèn như trước khi nói: "Cảm động rồi phải không? Kế hoạch của anh là sẽ để em chết lịm từ từ trong mật ngọt, sau đó thì em sẽ từ từ ngả vào vòng tay của anh".

Tình yêu và tham vọng: Chứng kiến Tuệ Lâm bị bố mắng chửi, Minh mủi lòng chấp nhận đám cưới? - 3

Đón xem tập 33 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 13/7.

TH (Nguoiduatin.vn)

http://ttvn.toquoc.vn/tinh-yeu-va-tham-vong-chung-kien-tue-lam-bi-bo-mang-chui-minh-mui-long-chap-nhan-dam-cuoi-222020127121055654.htm
Loading...