Giải trí

Tình Khúc Bạch Dương tập 31: Quyên ảo tưởng tình cũ sẽ bỏ vợ để theo mình

Trích đoạn Tình Khúc Bạch Dương tập 31 hé lộ những tháng ngày Quyên ở Việt Nam khắc khoải mong ngóng Hùng sau khi anh hứa về Nga sắp xếp chuyện gia đình rồi sẽ trở lại sớm với cô. Quyên ảo tưởng rằng Hùng sẽ bỏ vợ để đến với mình vì thế Quyên nhất quyết đòi ly dị với Quang. 

Trong trích đoạn phim Tình khúc Bạch Dương tập 31, Quyên tâm sự với Hiền – bạn thân: “Gặp lại Hùng tao mới biết được rằng, cuộc sống trước đây của tao sao nó lại nhàm chán, tẻ nhạt, vô vị đến như vậy”.  

Hiền thở dài và hỏi: “Nhưng mà kết cục thì làm sao? Ông Hùng ào đến, thổi vào mày thứ lửa yêu đương… nhưng mà ông ấy có bỏ cửa bỏ nhà, bỏ vợ bỏ con để đến với mày không?”. Hiền tiếp tục: “Tao nói đúng rồi phải không? Đàn ông họ rất sợ sự thay đổi, ông Hùng cũng không phải là ngoại lệ”. Quyên không nghĩ như vậy, bởi cô cho rằng: “Nhưng khi gặp tao, Hùng rất nồng nàn say đắm”.

Tình Khúc Bạch Dương tập 31: Quyên ảo tưởng tình cũ sẽ bỏ vợ để theo mình

“Mày có biết bản chất đàn ông là thích chinh phục, hơn nữa, Hùng lại là người rất hiếu thắng, có khi nào, Hùng làm mọi việc, cố chứng tỏ ông ấy là người mà mày yêu nhất không? Chưa kể ông ấy ở Nga, lâu lâu mới về một lần, có thêm một mối quan hệ thì cũng chẳng ảnh hưởng đến ai cả” – Nghe những lời phân tích của Hiền, Quyên bỗng cảm thấy hoang mang trong mối quan hệ vụng trộm với tình cũ.

Lúc này, Hùng ở Nga  bị vợ hỏi về bức vẽ Quyên, anh nói dối rằng khi Quyên sang đây anh đã đưa cô tới phố đi bộ để vẽ chân dung nhưng Quyên vội về không kịp lấy, nhờ Hùng lấy hộ. Đây là lần đầu tiên anh thấy bức tranh này. Vân đánh động rằng biết Hùng không cố ý gặp lại Quyên, cô cũng biết Hùng sẽ không làm điều gì khuất tất sau lưng vợ. Nghe những lời này, Hùng lộ rõ vẻ bối rối.

Tình Khúc Bạch Dương tập 31: Quyên ảo tưởng tình cũ sẽ bỏ vợ để theo mình - 1

Mặc dù trong lòng luôn nhớ đến tình cũ nhưng Hùng cũng sợ đánh mất gia đình đang yên ấm với Vân và con gái. 

Liệu Hùng và Quyên sẽ đưa ra lựa chọn như thế nào? Cùng đón xem tập 31 phim Tình khúc Bạch Dương sẽ lên sóng lúc 20h45 thứ 5 ngày 24/5 trên kênh VTV1.

Tom (Daidoanket.vn)
 
Loading...Tin mới hơn