Giải trí

Tình huống hi hữu: Hoa hậu bị giật phăng vương miện khi vừa đăng quang trên sóng trực tiếp vì lý do 'trời ơi đất hỡi'

Màn giật vương miện đến "sứt đầu mẻ trán" trên sóng trực tiếp khiến hàng triệu khán giả đang theo dõi cuộc thi không khỏi bàng hoàng.

Ngày 4/4 vừa qua, cuộc thi Hoa hậu Quý bà Sri Lanka 2021 thường niên đã được tổ chức. Cái kết quá bất ngờ và hi hữu của cuộc thi nhanh chóng tạo nên luồng tranh luận lớn trên mạng không chỉ ở nước này mà còn ở quốc tế.

Người đăng quang cuộc thi chung cuộc là cô Pushpika De Silva, 31 tuổi. Như thường lệ, De Silva được hoa hậu tiền nhiệm là Caroline Jurie - người cũng đang là Hoa hậu Quý bà thế giới trao vương miện danh giá.

Khi chuẩn bị lên vẫy tay chào khán giả lần cuối, bỗng nhiên cú twist khó hiểu xảy ra. Cựu hoa hậu 2020 - Caroline Jurie bỗng nhiên giật micro tuyên bố De Silva không được phép nhận danh hiệu. Sau đó cô hằm hằm tiến tới, giật lấy vương miện của De Silva một cách rất thô bạo và đặt lại lên đầu Á hậu 1 đứng cạnh đó.

Màn đăng quang hoa hậu đầy sóng gió với cú "lật kèo" bất ngờ và thô bạo
Tình huống hi hữu: Hoa hậu bị giật phăng vương miện khi vừa đăng quang trên sóng trực tiếp vì lý do 'trời ơi đất hỡi'
Tân hoa hậu bị giằng lại vương miện trước hàng triệu khán giả đang theo dõi qua sóng trực tiếp
Tình huống hi hữu: Hoa hậu bị giật phăng vương miện khi vừa đăng quang trên sóng trực tiếp vì lý do 'trời ơi đất hỡi' - 1
Cựu hoa hậu đội vương miện cho Á hậu 1 - người cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra

De Silva đã vô cùng sốc khi bị giằng vương miện và tỏ thái độ bất bình bằng cách đi thẳng vào trong cánh gà. Trong buổi họp báo ngay sau đó, người đẹp cho biết mình đã bị chấn thương đến mức chảy cả máu đầu do những cạnh sắc của trang sức gây nên.

Nguyên nhân được đưa ra khiến ban tổ chức thay đổi kết quả ngay trên sóng trực tiếp toàn quốc là vì theo luật, thí sinh không được phép là người đã ly hôn. Không biết vì lý do gì, De Silva lại bị tố cáo là đã ly hôn.

Trong thực tế, người đẹp 31 tuổi không hề ly dị mà cô cho biết mình và chồng chỉ đang sống xa nhau.

Không lâu sau khi sự cố xảy ra, Pushpika De Silva đã lên tiếng tuyên bố: "Tôi chịu trách nhiệm với lời nói của mình rằng tôi chưa từng ly hôn. Tôi thách bất kỳ ai đưa ra được bằng chứng. Hiện tại tôi đã thực hiện các thủ tục pháp lý cần thiết để đáp trả hành động bất công và xúc phạm này. Một hoa hậu thực thụ không phải người cướp giật vương miện của người khác một cách vô văn hóa như vậy".

Tình huống hi hữu: Hoa hậu bị giật phăng vương miện khi vừa đăng quang trên sóng trực tiếp vì lý do 'trời ơi đất hỡi' - 2
Thái độ rất hùng hổ "cầm đèn chạy trước ô tô" của hoa hậu tiền nhiệm bị ném đá không thương tiếc

Trả lời phỏng vấn của BBC, Chandimal Jayasinghe - giám đốc tổ chức cuộc thi cho biết vương miện sẽ được gửi trả De Silva theo đúng quy định. Tuy nhiên không rõ liệu cô có chấp nhận lại hay không. Ông cũng lên tiếng chỉ trích hành động xúc phạm kém duyên của Caroline Jurie - người không chỉ đại diện cho quốc gia mà còn đang giữ danh hiệu Hoa hậu Quý bà thế giới. Ban tổ chức đã mở một cuộc điều tra về sự việc.

"Chúng tôi rất thất vọng. Cách Caroline Jurie hành xử trên sân khấu thật đáng xấu hổ" - người đứng đầu cuộc thi cho biết.

Tình huống hi hữu: Hoa hậu bị giật phăng vương miện khi vừa đăng quang trên sóng trực tiếp vì lý do 'trời ơi đất hỡi' - 3
Tân hoa hậu bị giật vương miện chỉ vì hiểu nhầm, nhưng cái cách cô bị đối xử mới là điều gây phẫn nộ nhất

Pushpika De Silva là một mỹ nhân rất nổi tiếng tại Sri Lanka. Cách đây 10 năm, cô từng đăng quang Hoa hậu Sri Lanka 2011. Sau sự cố, khán giả đều tỏ thái độ bất bình thay người đẹp.

Theo Chi Chi (Doanh Nghiệp và Tiếp Thị)


>> Á hậu Amazon 2015 chính thức lên tiếng về việc giật vương miện
>> Á hậu có "1-0-2" giật vương miện rồi bỏ đi ngay tại cuộc thi


https://doanhnghieptiepthi.vn/tinh-huong-hi-huu-hoa-hau-bi-giat-phang-vuong-mien-khi-vua-dang-quang-tren-song-truc-tiep-vi-ly-do-troi-oi-dat-hoi-161210704140522134.htm