Giải trí

Tinh Hán Xán Lạn: Quay cảnh đánh ngất nhưng mặt vẫn trơ trơ, Triệu Lộ Tư bị chê vì lối diễn xuất đơ cứng

Lối diễn xuất của Triệu Lộ Tư trong Tinh Hán Xán Lạn tiếp tục gây tranh cãi.

Tinh Hán Xán Lạn là bộ phim truyền hình chiếu mạng thứ hai của Triệu Lộ Tư trong năm 2022, chỉ sau Thả Thí Thiên Hạ. Mặc dù được nhận xét là đã có nhiều tiến bộ nhưng diễn xuất của Triệu Lộ Tư vẫn gây ra nhiều tranh cãi. 

Tinh Hán Xán Lạn: Quay cảnh đánh ngất nhưng mặt vẫn trơ trơ, Triệu Lộ Tư bị chê vì lối diễn xuất đơ cứng

Trong tập phim được lên sóng gần đây, diễn xuất của Triệu Lộ Tư lại bất ngờ phải đón nhận nhiều nhận xét tiêu cực của khán giả. Cụ thể, trong phân cảnh Trình Thiếu Thương (Triệu Lộ Tư thủ vai) bị mẹ phạt đánh gậy vào mông, biểu cảm gương mặt của cô nàng bị nhận xét là đơ cứng và thiếu tự nhiên. 

Tinh Hán Xán Lạn: Quay cảnh đánh ngất nhưng mặt vẫn trơ trơ, Triệu Lộ Tư bị chê vì lối diễn xuất đơ cứng - 1

Trải qua một trận đòn "thừa sống thiếu chết", đáng lẽ Trình Thiếu Thương phải đau đớn, uất ức hay tức giận nhưng Triệu Lộ Tư dường như không thể hiện được những cảm xúc này. Chính vì vậy, nữ diễn viên bị cộng đồng mạng chê bai vì sự thiếu đa dạng trong diễn xuất cũng như khả năng cảm vai kém. 

Tinh Hán Xán Lạn: Quay cảnh đánh ngất nhưng mặt vẫn trơ trơ, Triệu Lộ Tư bị chê vì lối diễn xuất đơ cứng - 2

Bên cạnh những ý kiến tiêu cực thì cũng có không ít khán giả lên tiếng bênh Triệu Lộ Tư. Họ cho rằng nhân vật Trình Thiếu Thương vốn là một cô nàng ương bướng, ngang tàng nên dù có bị đánh cũng sẽ không bao giờ cúi đầu nhận sai, đặc biệt là trước mặt mẹ mình. Một bộ phận cho rằng biểu cảm kiên cường của Triệu Lộ Tư trên phim là phù hợp với tính cách của nhân vật chứ không phải đơ cứng. 

Tinh Hán Xán Lạn: Quay cảnh đánh ngất nhưng mặt vẫn trơ trơ, Triệu Lộ Tư bị chê vì lối diễn xuất đơ cứng - 3

Một số bình luận của khán giả về diễn xuất trong cảnh bị đánh của Triệu Lộ Tư:

- Đoạn này diễn đơ thật. Bị đánh thì ít nhất cũng phải tỏ ra đau đớn chứ đằng này lại không mảy may gì thì nó cũng không được tự nhiên. 

- Những người chê diễn xuất cô Tư dường như đã quên Trình Thiếu Thương ương bướng và ngang ngạnh như thế nào rồi nhỉ. Người như vậy thì có đánh chết cũng sẽ không nhận sai. 

- Lại là một giọt nước mắt trong truyền thuyết của Triệu Lộ Tư đó sao.

- Triệu Lộ Tư phim này thấy diễn ổn hơn Thả Thí Thiên Hạ đóng cùng Dương Dương nhiều. Cảm giác không bị gồng như những phim trước nên cũng có tiến bộ rồi. 

- Đoạn này xem cũng thấy hơi cấn cấn, kiểu cảm giác mặt cứ bị trơ ra, rất khó chịu. 

Tinh Hán Xán Lạn: Quay cảnh đánh ngất nhưng mặt vẫn trơ trơ, Triệu Lộ Tư bị chê vì lối diễn xuất đơ cứng - 4

Hiện diễn xuất của Triệu Lộ Tư trong Tinh Hán Xán Lạn vẫn đang là chủ đề được khán giả quan tâm và bàn luận sôi nổi trên khắp các mạng xã hội. Phần lớn khán giả cho rằng diễn xuất của mỹ nhân Thả Thí Thiên Hạ đã có nhiều tiến bộ song vẫn cần phải cải thiện thêm. 

Tinh Hán Xán Lạn do Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đóng chính hiện đang được lên sóng vào lúc 19h00 từ thứ Ba tới thứ Năm hằng tuần. 

Theo Bình Thanh (Saostar.vn)
https://saostar.vn/dien-anh/trieu-lo-tu-bi-che-dien-xuat-do-cung-trong-tinh-han-xan-lan-202207101258580618.html