Giải trí

Tình cảm đặc biệt của Tuấn Hưng dành cho con trai

Bé Su Hào không hề bị tự kỉ như nhiều lời đồn đoán.

Lập gia đình với hot girl Hương Baby, hiện tại, tổ ấm của Tuấn Hưng đang rất hạnh phúc khi có 'đủ nếp đủ tẻ'. Tuy nhiên, mới đây, lần đầu nam ca sĩ trải lòng về chứng chậm nói của con trai Su Hào.

Tình cảm đặc biệt của Tuấn Hưng dành cho con trai
Tổ ấm hạnh phúc của Tuấn Hưng. 

Tình cảm đặc biệt của Tuấn Hưng dành cho con trai - 1

Là con đầu lòng của Tuấn Hưng, Su Hào được coi là bản sao của bố, vừa đáng yêu lại có niềm yêu thích đặc biệt với âm nhạc. Su Hào cũng không ngần ngại hát theo và lắc lư theo bố trong mỗi ca khúc. Lanh lợi, đáng yêu tuy nhiên bé lại chậm nói hơn những bạn nhỏ cùng tuổi dù gia đình hết lòng dạy dỗ.

Ở cương vị của một người bố, Tuấn Hưng đã trải qua những khoảng thời gian thật sự kinh khủng khi con trai không nói rõ chữ mà chỉ ê a. Sinh ra một đứa trẻ, nuôi và chăm sóc từng ngày nhưng mãi con không có phản ứng khiến Tuấn Hưng cảm thấy ức chế, lo lắng và căng thẳng.

Tình cảm đặc biệt của Tuấn Hưng dành cho con trai - 2
Nam ca sĩ từng bị ức chế vì con trai chậm biết nói.

Không biết phải chia sẻ với ai, có những đêm anh không thể ngủ ngon giấc vì nghĩ tới con trai. Tuấn Hưng cũng tìm đủ mọi cách để tình hình của con được cải thiện. Anh hạn chế công việc, dành nhiều thời gian để nói chuyện và vui chơi cùng con, cho bé tham gia nhiều hoạt động giao lưu. Nam ca sĩ Hà Thành cho biết cũng siêng năng đi chùa cầu phúc để con phát triển bình thường.

Bác bỏ tin đồn con trai bị tự kỉ, Tuấn Hưng cho biết anh cũng đưa Su Hào đi khám tuy nhiên bác sĩ cho biết bé hoàn toàn bình thường. Hiện tại, sau nhiều nỗ lực của gia đình, Su Hào đã hát và nói được nhiều hơn, phát âm cũng đã rành mạch, rõ chữ.

Theo Quỳnh Thư (Ngaynay.vn)
Loading...Tin mới hơn


Loading...