Giải trí

TikToker đình đám thi Miss Grand Vietnam khiến dân mạng tranh cãi, đào lại ảnh mặt mộc già nua

TikToker Hoàng Kim Chi khoe hồ sơ đăng ký dự thi Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 khiến fans bất ngờ.

Hoàng Kim Chi là một trong những hot TikToker sở hữu lượng người theo dõi khủng trên mạng xã hội. Bên cạnh các video thú vị, cô còn gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp. Mới đây, người đẹp sinh năm 1997 khiến dân tình bàn luận sôi nổi khi xác nhận sẽ ghi danh thi nhan sắc.

Mới đây, nữ TikToker 25 tuổi đăng tải đoạn video để đáp lại một bình luận của fan "Thách chị đi thi Hoa hậu đấy". Không những thế, người đẹp còn tham khảo ý kiến của các fan xem nên dùng bức ảnh nào để làm hồ sơ dự thi.

TikToker đình đám thi Miss Grand Vietnam khiến dân mạng tranh cãi, đào lại ảnh mặt mộc già nua

Hoàng Kim Chi là một TikToker đình đám với 2,4 triệu lượt theo dõi. Cô cũng từng tham gia với tư cách là nữ chính của tập 3 mùa 4 chương trình Người Ấy Là Ai.

Việc Kim Chi tham gia cuộc thi nhan sắc khiến không ít người bất ngờ. Dân mạng lại tiếp tục tranh cãi về nhan sắc đời thật của Kim Chi. Trước đó, Kim Chi từng nhiều lần bị chê nhan sắc thật không ngọt ngào, dễ thương như khi dùng filter trong các clip đăng tải trên Tiktok.

TikToker đình đám thi Miss Grand Vietnam khiến dân mạng tranh cãi, đào lại ảnh mặt mộc già nua - 1

Trong loạt ảnh do 'team qua đường' chụp lại, dân mạng nhận xét phần xương hàm của Kim Chi trông góc cạnh và vuông hơn, chứ không bầu bĩnh như những clip hay hình ảnh trên mạng xã hội.

TikToker đình đám thi Miss Grand Vietnam khiến dân mạng tranh cãi, đào lại ảnh mặt mộc già nua - 2

Lần gây choáng nhất về nhan sắc có lẽ là trong clip quảng cáo mà Hoàng Kim Chi thực hiện cho một spa về sắc đẹp. Nữ TikToker cũng không ngần ngại thừa nhận mình có vấn đề về da với gương mặt đầy khuyết điểm nhăn nhéo, nám, quầng thâm mắt. Nhiều dân mạng nhận xét Kim Chi sinh năm 1997 mà già nua như U40.

TikToker đình đám thi Miss Grand Vietnam khiến dân mạng tranh cãi, đào lại ảnh mặt mộc già nua - 3

Bên cạnh nhưng ý kiến tỏ ra nghi ngờ khả năng tỏa sáng của Kim Chi tại Miss Grand thì cũng nhiều dân mạng ủng hộ hot TikToker thử sức ở lĩnh vực mới.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tiktoker-dinh-dam-thi-miss-grand-vietnam-khien-dan-mang-tranh-cai-dao-lai-anh-mat-moc-gia-nua-tintuc837169