Giải trí

Tiểu Vy bất ngờ gây tranh cãi khi ứng xử thiếu tinh tế, phát biểu ấp úng tại họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020

Những phát ngôn vô tư của Tiểu Vy tại buổi họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020 mới đây đang gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Sáng 13-5, cuộc họp báo công bố Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra tại TP.HCM. Cuộc thi năm nay mang chủ đề "Thập kỷ hương sắc" nhằm đánh dấu hành trình 10 năm gần đây của cuộc thi trong 32 năm Hoa hậu Việt Nam.

Trước đó, Hoa hậu Việt Nam 2020 dự định diễn ra từ tháng 5 đến tháng 8 với các vòng sơ khảo, chung khảo và chung kết toàn quốc. Nhưng do đại dịch COVID-19, cuộc thi phải hoãn lại. Trong họp báo, ban tổ chức chưa công bố lịch trình mới.

Có mặt tại sự kiện, hoa hậu đương nhiêm Trần Tiểu Vy gây ấn tượng với nhan sắc thăng hạng, ngày càng quyến rũ và sắc sảo hơn sau 2 năm đăng quang. 

Tuy nhiên, ngay sau đó Tiểu Vy đã vướng tranh cãi với màn phát biểu ngập ngừng, thiếu tự tin trong vai trò đương kim Hoa hậu. Cụ thể, khi chia sẻ về những điều tự hào và tiếc nuối trong 2 năm qua, Tiểu Vy có phần trả lời dài gần 4 phút nhưng nhiều lần ngập ngừng, ấp úng. Thậm chí, Tiểu Vy còn gây tranh cãi khi vô tư phát ngôn: "Bệnh dịch vừa qua đã kéo dài khoảng thời gian đương nhiệm của em".

Tiểu Vy bất ngờ gây tranh cãi khi ứng xử thiếu tinh tế, phát biểu ấp úng tại họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020
Hoa hậu Tiểu Vy.

Nguyên văn lời phát biểu của Tiểu Vy: "Trong vòng 2 năm đương nhiệm vừa qua, điều em tiếc nuối, à không, em tự hào đó là em đã làm được nhiều việc mà trước đó khi em chưa đăng quang em chỉ nghĩ thôi chứ em không dám làm. Nói chung là khi đăng quang em được tham gia các hoạt động thiện nguyện, được làm đại diện các nhãn hàng, được tham dự các event. Nói chung là mình cảm giác rằng mình thực sự là một người rất khác biệt với các bạn cùng lứa tuổi. Trong khi các bạn học ở trường lớp thì mình lại được học ngoài xã hội và mình có cơ hội được giúp đỡ những người khó khăn hơn, những điều trước đó chỉ nghĩ thôi nhưng giờ có cơ hội được thực hiện.

Điều tiếc nuối của em là 2 năm đương nhiệm trôi qua khá là nhanh, mặc dù em nghĩ em đã làm được nhiều thứ nhưng em vẫn hơi tiếc 1 xíu. Mặc dù bệnh dịch vừa qua đã kéo dài khoảng thời gian đương nhiệm của em, em ước là khoảng thời gian đó có thể giúp em làm được nhiều điều đặc biệt hơn nhưng không sao. Trong thời gian bệnh dịch vừa qua em đã tham gia các hoạt động để không lãng phí thời gian, em phát từ thiện, kêu gọi mọi người ở nhà, em cũng ở nhà để chung tay bảo vệ đất nước và đẩy lùi dịch bệnh.

Tuy nhiên tuổi trẻ em còn rất dài, em vẫn còn đang đi học, hết tháng 10 em sẽ sang năm 3 nên em nghĩ em còn nhiều thời gian và cơ hội để làm nhiều việc hơn nữa. Hết đương nhiệm em vẫn có cơ hội để làm việc chứ không phải hết".

Tiểu Vy bất ngờ gây tranh cãi khi ứng xử thiếu tinh tế, phát biểu ấp úng tại họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020 - 1

Ngay lập tức, màn phát biểu của Tiểu Vy đã khiến cư dân mạng tranh cãi. Một số ý kiến tỏ ra thất vọng vọng Tiểu Vy sắp hết nhiệm kỳ nhưng cô vẫn chưa có được sự khéo léo, lối ứng xử tinh tế của một Hoa hậu. Tuy nhiên, bên cạnh đó không ít khán giả bệnh vực người đẹp Quảng Nam và cho rằng cô còn quá trẻ, không tránh được những sai sót, đồng thời đánh giá màn phát biểu của Tiểu Vy xuất phát từ sự chân thật, không giả tạo.

Tiểu Vy bất ngờ gây tranh cãi khi ứng xử thiếu tinh tế, phát biểu ấp úng tại họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020 - 2
Tiểu Vy diện áo dài tinh khôi trong sự kiện sáng nay.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/tieu-vy-bat-ngo-gay-tranh-cai-khi-ung-xu-thieu-tinh-te-phat-bieu-ap-ung-tai-hop-bao-hoa-hau-viet-nam-2020-d75493.html?demo
Loading...Tin mới hơn