Giải trí

Tiểu tam tìm đến tận nhà, Hương Giang gây choáng với pha xử lý ít người dám làm

Hương Giang đã chia sẻ nhiều quan điểm sâu sắc về người thứ 3 ở chương trình truyền hình "Chị em chúng mình".

Tham gia chương trình truyền hình Chị em chúng mình, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang đã cùng dàn nghệ sĩ tranh luận sôi nổi về chuyện "người thứ ba".

Để một người đàn ông đi ngoại tình thì có rất nhiều lý do xuất phát từ nhiều phía, nhưng Thúy Ngân cũng đặt vấn đề rằng: “Người thứ ba lúc nào cũng có lỗi? Điều đó chưa chắc đã đúng hoàn toàn". Với Thúy Ngân thì người thứ ba như một bài kiểm tra hoàn hảo nhất cho một tình yêu đích thực. Vì nếu một cặp đôi đang yêu nhau thắm thiết thì người thứ ba không thể nào có cơ hội xen vào, trừ khi được sự đồng ý của người đàn ông hoặc phụ nữ trong mối quan hệ đó.

Tiểu tam tìm đến tận nhà, Hương Giang gây choáng với pha xử lý ít người dám làm

Với chủ đề cực "nóng" này, Hương Giang đã thẳng thắn chia sẻ và giúp chị em đề phòng. “Kĩ năng của người thứ ba mới lắm mọi người. Ngày xưa, người thứ ba luôn luôn bắt người đàn ông phải bỏ vợ. Nhưng ngày nay, mức độ khôn khéo của người thứ ba đã tăng đáng kể. Họ sẽ bảo người đàn ông là "anh cứ về với vợ đi, cuối tuần anh dành cho em”. Đến mức độ tinh tế như vậy, người đàn ông đỡ kiểu gì bây giờ”, cô chia sẻ.

Hương Giang cũng đồng tình với quan điểm của Thúy Ngân rằng chưa chắc lúc nào người thứ ba cũng có lỗi. Người đẹp chuyển giới cho rằng có cực kỳ nhiều lý lẽ dành cho người thứ ba, nhưng cô không ủng hộ khi họ làm sai. Hương Giang thẳng thắn: "Nếu họ làm sai, họ vẫn phải gánh chịu hậu quả, phải chịu trách nhiệm trước lương tâm, pháp luật, gia đình... Nhưng người thứ ba không sinh ra để gìn giữ hạnh phúc hộ mình, ai cũng phải tự tranh đấu cho hạnh phúc của riêng họ. Người gìn giữ hạnh phúc phải là người đàn ông, họ phải gìn giữ hạnh phúc cho vợ, cho con cái. Nếu như người chồng chưa bảo vệ được hạnh phúc đó, đừng bắt một người phụ nữ khác phải bảo vệ. Họ cũng sinh ra và muốn bảo vệ hạnh phúc của họ, nhưng không may thay hạnh phúc đó là chồng của mình”.

Tiểu tam tìm đến tận nhà, Hương Giang gây choáng với pha xử lý ít người dám làm - 1

Hương Giang cũng chia sẻ bí quyết đối phó với người thứ ba một cách đầy văn minh mà ít người làm được. Xử lý tình huống khi “tiểu tam” tìm tới tận nhà, Hương Giang cho rằng chắc chắn là chồng mình cho phép thì người đó mới vào được và đã như vậy thì có đuổi họ cũng không đi. Hương Giang hài hước: "Đằng nào người thứ 3 cũng vô được rồi, mình rủ lên phòng chơi luôn". Nếu đuổi mà người thứ 3 không chịu về, Hương Giang tiếp tục tung miếng khiến người thứ 3 cũng phải muối mặt: "Vậy em lên phòng chị chơi cùng đợi chồng chị về nè".

Bên cạnh đó, Hương Giang cho biết cô thấy có rất nhiều phụ nữ khi biết chồng mình ngoại tình liền kéo người đến đánh ghen và quay clip với suy nghĩ: “Hai người đó không giữ danh dự cho mình, tại sao mình phải giữ danh dự cho hai người đó”. Trước hiện trạng đó, Hương Giang khuyên các chị em phụ nữ vẫn phải giữ danh dự riêng cho bản thân mình, đừng vì những con người không đáng mà xô xát, đánh nhau với người phụ nữ và đàn ông không xứng đáng. "Đặc biệt đối với cá nhân Giang, người thứ ba sẽ không bao giờ được phép có cơ hội tiếp xúc và nói chuyện với mình luôn. Nếu gặp người thứ ba, Giang sẽ nói thẳng: "này em gái, chừng nào chị và chồng chị chưa ly hôn thì chuyện nhà chị để chị tự giải quyết. Em không được phép đứng trước mặt của chị”, Hương Giang đanh thép khẳng định.

Tiểu tam tìm đến tận nhà, Hương Giang gây choáng với pha xử lý ít người dám làm - 2
Tiểu tam tìm đến tận nhà, Hương Giang gây choáng với pha xử lý ít người dám làm - 3

Tập 4 chương trình Chị Em Chúng Mình sẽ được lên sóng vào lúc 20h30 thứ Tư, ngày 12/8 trên kênh VTV3. 

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tieu-tam-tim-den-tan-nha-huong-giang-gay-choang-voi-pha-xu-ly-it-nguoi-dam-lam-tintuc697496