Giải trí

Tiết lộ lý do Disney chọn diễn viên 44 tuổi vào vai Lọ Lem, netizen cũng gật gù đồng tình

Tạo hình của nàng Lọ Lem trong dự án Descendants: The Rise Of Red đang gây tranh cãi lớn trên MXH.

Mới đây, Disney đã công bố dự án Descendants: The Rise Of Red cùng tạo hình nhân vật chính. Ngay lập tức, tạo hình của nàng Lọ Lem đã dấy lên cuộc tranh cãi trên MXH khắp thế giới.

Tiết lộ lý do Disney chọn diễn viên 44 tuổi vào vai Lọ Lem, netizen cũng gật gù đồng tình

Nhiều khán giả cho rằng diễn viên Brandy đã 44 tuổi là quá già để vào vai công chúa Lọ Lem. Số khác chê bai làn da và nhan sắc của Brandy.

- Dạo này công chúa da ngăm không nhỉ? Chắc thủng tầng ozon rồi?.

- Nhìn không ra chất công chúa luôn á, tưởng mẹ của công chúa.

- Disney làm riết thấy lố lăng, ô dề, sao không tìm một diễn viên nào có hình tượng đúng nguyên tác một chút đi.

- Hãng phim chắc hết tỉnh táo nổi rồi.

- Ôi trời, tuổi thơ của tui.

Tuy nhiên, sau khi biết lý do Disney lựa chọn Brandy vào vai Lọ Lem trong Descendants: The Rise Of Red, netizen lại cảm thấy hợp lý.

Theo tiết lộ, nội dung Descendants: The Rise Of Red xoay quanh việc Red (con gái của Nữ hoàng Đỏ) và Chloe (con gái của Lọ Lem) sẽ hợp tác để du hành thời gian, ngăn chặn một cuộc đảo chính thảm khốc.

Như vậy lúc này, Lọ Lem đã có 2 con và lên ngôi nữ vương, vợ của vua Charming. Một trong 2 người con của Lọ Lem, cụ thể là cô con gái Chloe, sẽ đóng vai trò chính.

Để xây dựng một hình tượng Lọ Lem mới trong Descendants: The Rise Of Red, Disney đã mời lại nữ diễn viên Brandy - ngôi sao từng đóng nhân vật Lọ Lem trong dự án phim năm 1997. Trong khi đó, nhân vật đức vua Charming do Paolo Montalban - nam diễn viên người Mỹ gốc Philippines - đảm nhiệm. 25 năm trước, cả hai từng đóng chung trong phiên bản truyền hình Rodgers & Hammerstein's Cinderella.

Tiết lộ lý do Disney chọn diễn viên 44 tuổi vào vai Lọ Lem, netizen cũng gật gù đồng tình - 1

Tiết lộ lý do Disney chọn diễn viên 44 tuổi vào vai Lọ Lem, netizen cũng gật gù đồng tình - 2
Lọ Lem và hoàng tử sau 25 năm.

Ở thời điểm 25 năm sau, công chúa Lọ Lem và hoàng tử đều đã già đi khi hai người con của họ đều khôn lớn. Điều này được dân mạng cho rằng Disney hoàn toàn có lý khi lựa chọn diễn viên hơn 40 tuổi vào vai Lọ Lem trong Descendants: The Rise Of Red bởi đây là phần phim tiếp nối vai diễn của nàng công chúa năm xưa.

- Tiếp nối vai diễn năm 1997 mà mọi người. Nhân vật phải già đi là hợp lý rồi.

- Riêng cái này thì không chửi được, vì vai này là cả 2 người diễn lại phiên bản của mình từ năm 1997 chứ không phải vai mới hoàn toàn, cùng vũ trụ mà.

- Cái này bênh được, thậm chí còn dễ bênh hơn vụ Little Mermaid. Cả 2 nhân vật này là từ 1 phim Cinderella được chiếu trên TV năm 1997.

- Sao mấy đứa chưa nhận đủ thông tin mà hay ra dẻ nó lại đông thế không biết. Phải tìm hiểu thông tin trước khi comment đã chứ.

TH (Nguoiduatin.vn)