Giải trí

'Tiếng sét trong mưa': Nhìn mặt quen mà không nhận ra Thị Bình, dì Bảy 82 tuổi còn gây ức chế hơn cả Khải Duy

Dì Bảy miệng thì luôn nói Thị Bình - Nhật Kim Anh rất quen nhưng mãi mà vẫn không nhận ra đấy là cháu gái mình, thế có tức không chứ.

Tập 42 của phim truyền hình Tiếng sét trong mưa chứa quá nhiều tình tiết làm khán giả ức chế. Ngoài chuyện Phượng (Oanh Kiều) suýt bị cưỡng bức, mẹ kế Hạnh Nhi (Thảo Trang) được thầy Nam xoa bóp tình cảm thì câu chuyện giữa dì Bảy với Thị Bình (Nhật Kim Anh) cũng thu hút sự quan tâm.

'Tiếng sét trong mưa': Nhìn mặt quen mà không nhận ra Thị Bình, dì Bảy 82 tuổi còn gây ức chế hơn cả Khải Duy
'Tiếng sét trong mưa': Nhìn mặt quen mà không nhận ra Thị Bình, dì Bảy 82 tuổi còn gây ức chế hơn cả Khải Duy - 1
'Tiếng sét trong mưa': Nhìn mặt quen mà không nhận ra Thị Bình, dì Bảy 82 tuổi còn gây ức chế hơn cả Khải Duy - 2
Thị Bình mặt đối mặt với dì Bảy thế này cơ mà.

Ở thời điểm hiện tại, Thị Bình đã vào nhà Khải Duy làm người hầu. Hằng ngày, Thị Bình lo công chuyện nhà, sau đó bà lén vào phòng Thanh Bình (Quốc Huy) để đắp thuốc chữa vết bỏng cho con. Biết Thanh Bình là con trai nhưng Thị Bình không dám nhận. Bà cứ lầm lũi khóc lóc rồi lại buồn bã, xót xa cho phận làm mẹ đau thương của mình.

Về phần dì Bảy, chẳng hiểu có phải có tuổi cao sức yếu hay không mà chẳng nhận ra cháu gái Thị Bình. Khi cùng Bình nói chuyện dưới xó bếp, dì Bảy khẳng định rằng Bình quen mặt, nhìn cứ có cảm giác giống cô cháu gái mệnh khổ đã nhảy sông tự sát năm xưa. Nhưng khi Thị Bình phủ nhận, dì Bảy cũng cứ thế tin ngay.

'Tiếng sét trong mưa': Nhìn mặt quen mà không nhận ra Thị Bình, dì Bảy 82 tuổi còn gây ức chế hơn cả Khải Duy - 3
'Tiếng sét trong mưa': Nhìn mặt quen mà không nhận ra Thị Bình, dì Bảy 82 tuổi còn gây ức chế hơn cả Khải Duy - 4
Dì Bảy cứ bảo rằng quen mặt nhưng không nhận ra đó là cháu gái của mình.

Không phải chỉ riêng Khải Duy mà đến cả dì Bảy cũng không nhận ra người ở trước mặt chính là Thị Bình. Tình tiết này làm khán giả tức giận, ức chế. Bởi trước khi Thị Bình chính thức vào nhà Khải Duy làm người hầu, khán giả đã từng kỳ vọng dì Bảy và Khải Duy sẽ đoàn tụ với Thị Bình.

Nào ngờ ngày ngày trôi qua, cả Khải Duy lẫn dì Bảy đều làm người xem thấy vọng. Dì Bảy đúng kiểu nhân vật cái gì cũng biết, thậm chí còn nắm giữ toàn bộ bí mật của gia đình. Tuy nhiên, dì Bảy lại sống theo kiểu không nghe, không biết, không thấy, cả đời chỉ nhàn nhạt trôi qua, ẩn náu trong góc tối an toàn để giữ gìn mạng sống.

'Tiếng sét trong mưa': Nhìn mặt quen mà không nhận ra Thị Bình, dì Bảy 82 tuổi còn gây ức chế hơn cả Khải Duy - 5
'Tiếng sét trong mưa': Nhìn mặt quen mà không nhận ra Thị Bình, dì Bảy 82 tuổi còn gây ức chế hơn cả Khải Duy - 6
Bình thầm nhủ đến thời điểm thích hợp sẽ nói sự thật cho dì Bảy biết.

Xem dì Bảy gặp Thị Bình, quả thực khán giả vừa thương vừa giận. Chẳng lẽ nào dì Bảy cứ lụ mụ thế mãi sao? Chẳng lẽ nào không có ai trong ngôi nhà này nghi ngờ về thân phận thực sự của người đàn bà quê được biết tới với cái tên má Thị Phượng (Oanh Kiều) hay sao?

Tập tiếp theo của Tiếng sét trong mưa lên sóng vào lúc 20g00 ngày 21/10/2019 trên THVL1.

Theo Su (Helino)
Loading...