Giải trí

'Tiếng sét trong mưa': Khải Duy 55 tuổi vẫn đánh nhau vì bị chê bất tài vô dụng, lấy vợ giàu mới thoát mác quê mùa

Khải Duy một lần nữa làm khán giả "Tiếng sét trong mưa" trầm trồ vì lao vào đánh nhau với tình địch ở buổi tiệc dành cho giới thượng lưu.

Tập 38 của phim truyền hình Tiếng sét trong mưa sẽ lên sóng vào tối 15/10. Trong đoạn trailer vừa được hé lộ, khán giả bất ngờ với tình tiết Khải Duy (Cao Minh Đạt) đánh nhau cùng Hùng.

Năm xưa, Hùng là người được gia đình Hạnh Nhi (Thảo Trang) hứa gả con gái cho. Thời điểm đó, Hạnh Nhi không thích Hùng mà chỉ một mực hướng về Khải Duy. Thấy con gái thương Khải Duy nhiều quá, cha Hạnh Nhi mới tổ chức tiệc cưới xin. Với sự giúp sức của bố vợ, Khải Duy lên như diều gặp gió. Gần 20 năm sau cái ngày tổ chức hôn lễ rình rang, Khải Duy nay đã là ông chủ đồn điền giàu có, quyền lực.

'Tiếng sét trong mưa': Khải Duy 55 tuổi vẫn đánh nhau vì bị chê bất tài vô dụng, lấy vợ giàu mới thoát mác quê mùa
'Tiếng sét trong mưa': Khải Duy 55 tuổi vẫn đánh nhau vì bị chê bất tài vô dụng, lấy vợ giàu mới thoát mác quê mùa - 1
'Tiếng sét trong mưa': Khải Duy 55 tuổi vẫn đánh nhau vì bị chê bất tài vô dụng, lấy vợ giàu mới thoát mác quê mùa - 2
'Tiếng sét trong mưa': Khải Duy 55 tuổi vẫn đánh nhau vì bị chê bất tài vô dụng, lấy vợ giàu mới thoát mác quê mùa - 3

Lại nói về tay Hùng kia, mối hận bị cướp vợ, cướp mối làm ăn vẫn còn trong bụng. Thế là hắn ta liên tục bày trò hãm hại nhằm hạ bệ Khải Duy. Trong trailer tập 38, Hùng - Khải Duy có cuộc nói chuyện khá căng thẳng. Tay Hùng này mắng Khải Duy rằng: "Mày là 1 thằng nhà quê trôi dạt tới đây rồi ăn may cưới được vợ giàu. Nếu không nhờ danh tiếng xây đựng cả đời của ông già vợ để lại thì mày có chật vật cả đời cũng chẳng thể nào leo lên tới địa vị này. Đừng có mà ba hoa khoác lác. Chẳng qua mọi người ở đây đều vì phép lịch sự thôi chứ trong thâm tâm của họ, chẳng ai nể phục mày đâu".

Lập tức, Khải Duy đáp trả: "Thằng khốn, mày có tin tao giết mày không hả". Thế rồi Khải Duy và Hùng lao vào đánh nhau tới tấp. Ở tuổi 55, Khải Duy vẫn đánh nhau ầm ĩ và chẳng kiêng dè bất cứ thứ gì. Dẫu đang ở trong bữa tiệc rượu sang trọng với toàn ông chủ lớn, nếu cảm thấy người đứng trước mặt gây ức chế cho mình, Khải Duy sẽ xông vào nện cho hắn 1 trận ra trò.

'Tiếng sét trong mưa': Khải Duy 55 tuổi vẫn đánh nhau vì bị chê bất tài vô dụng, lấy vợ giàu mới thoát mác quê mùa - 4
'Tiếng sét trong mưa': Khải Duy 55 tuổi vẫn đánh nhau vì bị chê bất tài vô dụng, lấy vợ giàu mới thoát mác quê mùa - 5
'Tiếng sét trong mưa': Khải Duy 55 tuổi vẫn đánh nhau vì bị chê bất tài vô dụng, lấy vợ giàu mới thoát mác quê mùa - 6

Khải Duy vốn là người thông minh, tài giỏi nhưng nóng tính và không giỏi kiềm chế chính là yếu điểm lớn nhất của anh. Xem cảnh Khải Duy đánh nhau, quả là khán giả phải trầm trồ kinh ngạc mà, bởi tuổi tác chẳng phải vấn đề, Khải Duy thích là cứ lao vào đánh nhau thôi.

Theo Su (Helino)Tin mới hơn