Giải trí

Tiệc Trắng Máu tung teaser bí ẩn có sự xuất hiện của Mỹ Tâm - Trúc Nhân

Mới đây, phim điện ảnh Tiệc trăng máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã công bố teaser đầu tiên tiết lộ sẽ ra rạp vào dịp lễ Quốc Khánh 2020.

Bấm máy sau 1 tuần công bố dự án và chỉ sau đó hơn 1 tháng, Tiệc Trăng Máu đã tung ra teaser đầu tiên hé lộ tạo hình dàn cast toàn tên tuổi nổi tiếng của làng điện ảnh Việt như Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn, Hứa Vĩ Văn, Hồng Ánh, Thái Hòa, Đức Thịnh. 

Đây là bộ phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh. Trong teaser vừa tung ra, ekip đã xác nhận thời gian khởi chiếu vào dịp lễ Quốc Khánh 2020, cụ thể phát hành vào ngày 28/8.

Tiệc trăng máu là một câu chuyện hấp dẫn. Một nhóm bạn thân lâu năm tổ chức buổi tiệc họp mặt trong một đêm nguyệt thực tuyệt đẹp. Bất ngờ một người trong nhóm khởi xướng trò chơi “chia sẻ điện thoại” để tăng tinh thần “đoàn kết”. Đêm càng đến thì cũng là lúc những chiếc điện thoại bắt đầu phản chủ, phơi bày những bí mật của từng người. Cả hội đều bàng hoàng, hoang mang khi khai quật được những điều thầm kín của những người mà mình cứ ngỡ đã biết rất rõ từ lâu.

Tiệc Trắng Máu tung teaser bí ẩn có sự xuất hiện của Mỹ Tâm - Trúc Nhân
Tiệc Trắng Máu tung teaser bí ẩn có sự xuất hiện của Mỹ Tâm - Trúc Nhân - 1

 “Bây giờ chúng ta hãy cùng chơi một trò chơi, công khai bí mật từ điện thoại. Từ bây giờ cho đến hết bữa tiệc tối nay, mọi người đặt hết điện thoại của mình lên bàn, và bất kỳ ai nhận được tin nhắn hay cuộc gọi đến đều phải chia sẻ công khai cho cả bàn” - câu thoại mở đầu teaser của diễn viên Hồng Ánh. Cuộc tụ họp của nhóm người nổi tiếng trong đêm trăng biến thành một thử thách giật mình với luật chơi nghe chừng đơn giản nhưng sự thật lại vô cùng nguy hiểm. Tiếng chuông điện thoại vang lên chính là bài hát Thật bất ngờ do nam ca sĩ Trúc Nhân thể hiện, cũng chính là đoạn soundtrack kết nối các thước phim với nhau, giới thiệu về từng nhân vật.

Tiệc Trắng Máu tung teaser bí ẩn có sự xuất hiện của Mỹ Tâm - Trúc Nhân - 2
Tiệc Trắng Máu tung teaser bí ẩn có sự xuất hiện của Mỹ Tâm - Trúc Nhân - 3

 “Bản tính con người giống như nguyệt thực, có thể che giấu tạm thời nhưng sớm muộn gì cũng lộ ra thôi”. – Nhân vật do diễn viên Đức Thịnh thể hiện đã nói lên ý nghĩa của tựa phim Tiệc trăng máu. Điều gây chú ý hơn nữa nằm ở cuối teaser chính là giọng nữ vang lên từ chiếc điện thoại. Chỉ với 1 tiếng 'Alo' nhưng nhiều người đã nhanh chóng nhận ra đó là giọng nói của ca sĩ Mỹ Tâm.

Từ khi quay phim Tiệc trăng máu, đã có hình ảnh chia sẻ Mỹ Tâm xuất hiện tại trường quay và giờ đây, teaser như ngầm xác nhận sự có mặt của cô trong bộ phim của anh bạn thân – Nguyễn Quang Dũng. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ Mỹ Tâm và Trúc Nhân có thực sự xuất hiện trên màn ảnh hay chỉ qua giọng nói bằng việc gọi điện cho nhân vật nào đó trong phim.

Tiệc Trắng Máu tung teaser bí ẩn có sự xuất hiện của Mỹ Tâm - Trúc Nhân - 4

Tiệc Trăng Máu là một bộ phim châm biếm về mối quan hệ của con người trong thời đại số, thông qua câu chuyện một bữa tiệc của những người bạn thân thiết tưởng như không có gì bí mật để che giấu nhau, thì chính tại đây, những mối quan hệ giữa họ bắt đầu rạn nứt và đi đến sự đổ vỡ, những bí mật bị lộ ra, để rồi họ sẽ chịu sự trừng phạt bởi chính lương tâm của mỗi người.

"Tiệc Trăng Máu" không phải là phim kinh dị như cái tên của nó, mà thuộc thể loại hài đen. Đây là một thể loại phim mới mẻ của điện ảnh Việt. Ở đó, những mảng miếng hài phải được thả vào thật duyên dáng, tạo được những tràng cười cho khán giả. Tuy nhiên, đó là những mảng hài châm biếm sâu cay, là những tràng cười vì sự éo le của nhân vật. Để rồi sau khi bộ phim kết thúc, muôn vàn những suy nghĩ, chiêm nghiệm sẽ đọng lại trong lòng khán giả. "Tiệc Trăng Máu"thuộc thể loại khó, song đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vô cùng tự tin về dàn diễn viên thực lực và ekip của mình.

Tiệc Trắng Máu tung teaser bí ẩn có sự xuất hiện của Mỹ Tâm - Trúc Nhân - 5
Tiệc Trắng Máu tung teaser bí ẩn có sự xuất hiện của Mỹ Tâm - Trúc Nhân - 6
Tiệc Trắng Máu tung teaser bí ẩn có sự xuất hiện của Mỹ Tâm - Trúc Nhân - 7
Tiệc Trắng Máu tung teaser bí ẩn có sự xuất hiện của Mỹ Tâm - Trúc Nhân - 8
Tiệc Trắng Máu tung teaser bí ẩn có sự xuất hiện của Mỹ Tâm - Trúc Nhân - 9
Tiệc Trắng Máu tung teaser bí ẩn có sự xuất hiện của Mỹ Tâm - Trúc Nhân - 10
Tiệc Trắng Máu tung teaser bí ẩn có sự xuất hiện của Mỹ Tâm - Trúc Nhân - 11
Tiệc Trắng Máu tung teaser bí ẩn có sự xuất hiện của Mỹ Tâm - Trúc Nhân - 12

Phim chính thức khởi chiếu vào dịp lễ Quốc Khánh, từ ngày 28/08/2020 trên toàn quốc.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/tiec-trang-mau-tung-teaser-bi-an-co-su-xuat-hien-cua-my-tam--truc-nhan-d70020.html?demo
Loading...