Giải trí

Tiệc Trăng Máu lọt top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, Kaity Nguyễn phá kỷ lục chính mình

Sau gần 2 tháng công chiếu, bộ phim Tiệc Trăng Máu đã đạt được thành tích ngoài mong đợi.

Sáng 1-12, nhà phát hành Tiệc trăng máu công bố thu 175 tỉ đồng. Như vậy phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vượt Em chưa 18 (171 tỉ đồng) để vào top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Hiện Tiệc trăng máu chỉ đứng sau Cua lại vợ bầu, Mắt biếc.

Vừa qua, đoàn phim Tiệc trăng máu đã tổ chức bữa tiệc cảm ơn những cá nhân và tổ chức đã cùng làm nên thành công cho bộ phim. Thành tích của Tiệc trăng máu được xem là một kỳ tích vượt ngoài mong đợi của phòng vé nói chung và thị trường điện ảnh Việt nói riêng trong một năm đầy biến cố, khó khăn.

Tiệc Trăng Máu lọt top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, Kaity Nguyễn phá kỷ lục chính mình

Tại sự kiện, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng bày tỏ niềm vui mừng khi đến nay bộ phim vẫn được đón nhận nồng nhiệt dù đã công chiếu đến nay gần hai tháng nhưng vẫn nhận được tình cảm yêu mến từ khán giả. 

Khởi chiếu từ ngày 23-10, hiện Tiệc trăng máu vẫn đang đứng thứ hai phòng vé, chỉ sau phim hoạt hình Hollywood Gia đình Croods 2.

Tiệc Trăng Máu lọt top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, Kaity Nguyễn phá kỷ lục chính mình - 1

Tiệc trăng máu đánh dấu việc nữ diễn viên Kaity Nguyễn tự phá kỷ lục khi vượt qua thành tích của phim đầu tay Em chưa 18. Nữ diễn viên 21 tuổi có hai phim nằm trong top 4 doanh thu nội địa Việt Nam. Sắp tới, Kaity Nguyễn tái xuất trong phim Gái già Lắm Chiêu V chiếu Tết Tân Sửu 2021 hứa hẹn cũng sẽ tạo nên dấu ấn đầy khác biệt trên màn ảnh.

Tiệc Trăng Máu lọt top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, Kaity Nguyễn phá kỷ lục chính mình - 2

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tiec-trang-mau-lot-top-3-phim-viet-co-doanh-thu-cao-nhat-moi-thoi-dai-kaity-nguyen-pha-ky-luc-chinh-minh-tintuc721372Tin mới hơn