Giải trí

Tiệc Trăng Máu hoãn vô thời hạn vì COVID-19

Tiệc Trăng Máu cuối cùng cũng quyết định hoãn chiếu cùng với hai phim Việt còn lại là Ròm và Chồng Người Ta.

Do COVID-19, trong tháng 8 này, rạp phim Việt lại đứng trước khó khăn khi các phim Việt lần lượt hoãn chiếu. 

Là phim Việt được nhiều khán giả mong đợi nhất mùa thu năm nay, sáng 12/8, Tiệc Trăng Máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chính thức công bố dời lịch chiếu dự kiến 28-8 để phục vụ công tác phòng dịch Covid-19. Ngày chiếu mới hiện tại chưa được công bố.

"Dù rất mong phim ra mắt đúng lịch nhưng với tinh thần ưu tiên đảm bảo sức khỏe cộng đồng và thực hiện chủ trương của Chính phủ trong công tác phòng chống dịch COVID-19, chúng tôi xin phép dời lịch chiếu của bộ phim Tiệc trăng máu' - nhà phát hành cho biết.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ: "Chúng tôi rất mong Tiệc Trăng Máu sẽ là bộ phim đem đến những cảm xúc thật thú vị cho mọi người, nhưng tình hình dịch bệnh đột ngột trở nên phức tạp nằm ngoài dự đoán. Vì vậy, chúng tôi phải quyết định sẽ dời lịch công chiếu đến lúc tất cả các khán giả cả nước cùng được đến rạp. Chúng ta sẽ gặp lại nhau. Tiệc trăng máu sẽ đến với khán giả bằng tất cả tâm huyết của êkip".

Tiệc Trăng Máu hoãn vô thời hạn vì COVID-19

Nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh nói: "Chúng tôi đã kỳ vọng Tiệc trăng máu là cú hích phòng vé cho các rạp chiếu Việt Nam sau nửa năm khó khăn vì COVID-19. Tuy nhiên, diễn biến phức tạp của dịch bệnh gần đây buộc chúng tôi phải cân nhắc ngày phát hành để đảm bảo tỉ lệ thành công cao nhất của bộ phim, và quan trọng hơn, đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng".

Tiệc trăng máu quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng: Thái Hòa, Hồng Ánh, Đức Thịnh, Hứa Vĩ Văn, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn và Kaity Nguyễn. Phim được làm lại từ kịch bản gốc ăn khách của Ý, từng được Hàn Quốc và nhiều nước làm lại thành công.

Tiệc trăng máu là một câu chuyện hấp dẫn. Một nhóm bạn thân lâu năm tổ chức buổi tiệc họp mặt trong một đêm nguyệt thực tuyệt đẹp. Bất ngờ một người trong nhóm khởi xướng trò chơi “chia sẻ điện thoại” để tăng tinh thần “đoàn kết”.

Cuộc tụ họp của nhóm người nổi tiếng trong đêm trăng biến thành một thử thách giật mình với luật chơi nghe chừng đơn giản nhưng sự thật lại vô cùng nguy hiểm. Đêm càng đến thì cũng là lúc những chiếc điện thoại bắt đầu phản chủ, phơi bày những bí mật của từng người. Cả hội đều bàng hoàng, hoang mang khi khai quật được những điều thầm kín của những người mà mình cứ ngỡ đã biết rất rõ từ lâu.

TH (Nguoiduatin.vn)

 

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tiec-trang-mau-hoan-vo-thoi-han-vi-covid-19-tintuc697456
Loading...
Tin cũ hơn