Giải trí

Thùy Tiên lại khiến dân tình 'bỏng mắt' khi diện váy cut-out hiểm hóc, khoe triệt để body

Thùy Tiên đang gây ấn tượng mạnh tại Miss Grand International 2021 nhờ thần thái tự tin, rạng rỡ cùng phong cách thời trang vô cùng nóng bỏng.

Ngay từ khi đặt chân đến Thái Lan tham dự Miss Grand International 2021, Thùy Tiên đã gây được ấn tượng mạnh với bạn bè quốc tế nhờ nhan sắc rạng rỡ, thân thái quyến rũ, tự tin cùng phong cách thời trang gợi cảm. Cuộc thi đã đi được hơn một nửa chặng đường và đại diện Việt Nam vẫn giữ được phong độ tốt.

Mới đây, Thùy Tiên lại tiếp tục khiến khán giả yếu tim khi diện trên mình bộ váy màu hồng phấn cực kì hút mắt. Vẫn ưu tiên những phom dáng cắt trên xẻ dưới những không hề gây cảm giác nhàm chán. 

Cô liên tục được các hoa hậu, á hậu bước ra từ cuộc thi Miss Grand International để ý và đặt cược ở những thứ hạng rất cao. 

Trước mắt Thùy Tiên và các đang gấp rút chuẩn bị cho 2 đêm thi bán kết và chung kết vô cùng quan trọng. Hi vọng Thùy Tiên sẽ vững tin để có thêm nhiều khoảnh khắc đẹp trước khi nghĩ đến việc chạm tay đến vương miện danh giá. 

Thùy Tiên lại khiến dân tình 'bỏng mắt' khi diện váy cut-out hiểm hóc, khoe triệt để body
Thùy Tiên lại khiến dân tình 'bỏng mắt' khi diện váy cut-out hiểm hóc, khoe triệt để body - 1
Thùy Tiên lại khiến dân tình 'bỏng mắt' khi diện váy cut-out hiểm hóc, khoe triệt để body - 2
Thùy Tiên lại khiến dân tình 'bỏng mắt' khi diện váy cut-out hiểm hóc, khoe triệt để body - 3
Thùy Tiên lại khiến dân tình 'bỏng mắt' khi diện váy cut-out hiểm hóc, khoe triệt để body - 4
Thùy Tiên lại khiến dân tình 'bỏng mắt' khi diện váy cut-out hiểm hóc, khoe triệt để body - 5

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thuy-tien-lai-khien-dan-tinh-bong-mat-khi-dien-vay-cut-out-hiem-hoc-khoe-triet-de-body-tintuc798478