Giải trí

Thùy Tiên gây 'sốt' khi nói tiếng Thái, cosplay Lisa (BLACKPINK) trước thềm Miss Grand

Trước thềm tham dự Miss Grand, Thùy Tiên gây trầm trồ với màn hóa thân thành “công chúa Thái Lan” của Lisa.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đang là một trong những cái tên nhận được sự quan tâm của công chúng khi cô chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tham gia Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Mới đây, người đẹp khiến cộng đồng mạng xuýt xoa khi bất ngờ cosplay hình tượng “công chúa Thái Lan” theo MV Lalisa đang gây bão trên mạng xã hội của Lisa (Blackpink).

Thùy Tiên gây 'sốt' khi nói tiếng Thái, cosplay Lisa (BLACKPINK) trước thềm Miss Grand
Lisa
Thùy Tiên gây 'sốt' khi nói tiếng Thái, cosplay Lisa (BLACKPINK) trước thềm Miss Grand - 1
Thùy Tiên.

Việc Thùy Tiên hóa thân vào hình ảnh này nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ. Đồng thời, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 còn chứng minh sự tiến bộ về khả năng tự trang điểm để chuẩn bị cho Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 202.

Từ cách trang điểm được phủ tông vàng đậm, phần trang phục truyền thống đặc trưng của “xứ sở chùa Vàng” đều gây liên tưởng đến bản gốc. Khi thử nghiệm hình tượng này, Thùy Tiên được khen ngợi vì biểu cảm thần thái cũng không hề thua kém bản gốc Lisa.

Thùy Tiên gây 'sốt' khi nói tiếng Thái, cosplay Lisa (BLACKPINK) trước thềm Miss Grand - 2
Thùy Tiên gây 'sốt' khi nói tiếng Thái, cosplay Lisa (BLACKPINK) trước thềm Miss Grand - 3
Thùy Tiên gây 'sốt' khi nói tiếng Thái, cosplay Lisa (BLACKPINK) trước thềm Miss Grand - 4

 Bên cạnh trang phục, layout makeup ấn tượng, Thùy Tiên còn ghi điểm với màn giới thiệu bản thân bằng tiếng Thái. Được biết, để tự tin giao lưu và hòa nhập tốt với các thí sinh khác, Thùy Tiên đã tranh thủ trau dồi thêm tiếng Thái bên cạnh vốn tiếng Anh của mình, hiện tại cô nàng đang ở buổi học thứ 3, nhưng đã giao tiếp khá lưu loát.

Cuộc thi Miss Grand International 2021 đã chính thức công bố địa điểm chung kết diễn ra tại Phuket, Thái Lan vào ngày 4/12/2021. Thùy Tiên sẽ là đại diện của Việt Nam “mang chuông đi đánh xứ người” ở đấu trường nhan sắc sắp tới.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thuy-tien-gay-sot-khi-noi-tieng-thai-cosplay-lisa-blackpink-truoc-them-miss-grand-tintuc785041