Giải trí

Thùy Tiên đăng quang Miss Grand nhưng lại thông báo Huyền My là người chiến thắng, chuyện gì đây?

Nhiều người không khỏi khó chịu trước sự cẩu thả của kênh phát sóng buổi lễ đăng quang của Thùy Tiên tại Miss Grand 2021.

Tối 4/12, đêm Chung kết Miss Grand International 2021 đã được diễn ra tại Thái Lan. Trải qua những phần thi, đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên - đã chứng minh được năng lực của mình qua những màn thể hiện vô cùng ấn tượng, giúp cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu trong sự vỡ òa của nhiều người.

Dù được gọi tên Thùy Tiên là người chiến thắng, tuy nhiên một kênh phát sóng trực tiếp cho buổi lễ lại cho chạy dòng chữ "Nguyễn Trần Huyền My đến từ Việt Nam là người chiến thắng Miss Grand" khiến nhiều người không khỏi bật ngửa.

Thùy Tiên đăng quang Miss Grand nhưng lại thông báo Huyền My là người chiến thắng, chuyện gì đây?

Thùy Tiên đăng quang Miss Grand nhưng lại thông báo Huyền My là người chiến thắng, chuyện gì đây? - 1

Trên thực tế kênh phát sóng này không phải là kênh chính thức của Miss Grand, tuy nhiên việc ghi sai tên của Thùy Tiên đã vấp phải vô số những tranh cãi vì sự cẩu thả.

Thùy Tiên đăng quang Miss Grand nhưng lại thông báo Huyền My là người chiến thắng, chuyện gì đây? - 2

Thùy Tiên sinh năm 1998, cao 1,7 m và có số đo 82-61-91 cm. Cô nàng từng đạt danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ 2017 và lọt vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng với giải thưởng Người đẹp Nhân ái.

Tân hoa hậu là sinh viên khoa Pháp văn tại ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM. Trước đó, cô cũng từng đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế 2018 tại Nhật Bản.

Trong đêm chung kết, tân Miss Grand International 2021 thể hiện bản lĩnh tự tin và nhan sắc nổi bật qua các vòng thi áo tắm, trình diễn dạ hội. Bên cạnh đó, Thùy Tiên cũng cho thấy kỹ năng giao tiếp tốt qua các phần hùng biện, ứng xử bằng cả tiếng Việt và tiếng Thái.

Thùy Tiên đăng quang Miss Grand nhưng lại thông báo Huyền My là người chiến thắng, chuyện gì đây? - 3

Thùy Tiên đăng quang Miss Grand nhưng lại thông báo Huyền My là người chiến thắng, chuyện gì đây? - 4
Chiến thắng của Thùy Tiên khiến người hâm mộ nước nhà tự hào, nâng tầm nhan sắc Việt.

Theo Xuân Kỳ (Saostar.vn)
https://saostar.vn/giai-tri/thuy-tien-gap-su-co-tro-treu-tai-dem-dang-quang-miss-grand-2021-202112050858545065.html