Giải trí

Thùy Anh - Mạnh Trường thấy mệt vì... cảnh hôn mấy tiếng dưới trời rét

Cảnh hôn trên phim vô cùng ngọt ngào, lãng mạn nhưng trên phim trường Thùy Anh chỉ thấy mệt.

"Đừng nói khi yêu" có tựa đề ban đầu là "Cô thợ bánh" với nhân vật chính do Thùy Anh đảm nhận. Theo đó, nhân vật Phương Ly do Thùy Anh đảm nhận trong phim "Đừng nói khi yêu" là cô gái có tính tình thẳng thắn, hơi “thô" nhưng chân thật, hơi có chút nam tính nhưng sống rất hào hiệp với bạn bè.

Trong đoạn trailer ra mắt trước ngày phim lên sóng, "Đừng nói khi yêu" hé lộ không ít cảnh “đấu khẩu” vui nhộn và cả những khoảnh khắc lãng mạn của hai nhân vật chính do Thùy Anh và Mạnh Trường đóng. Ấn tượng nhất trong đó là cảnh cả hai "khóa môi" đầy ngọt ngào và lãng mạn.

Thùy Anh - Mạnh Trường thấy mệt vì... cảnh hôn mấy tiếng dưới trời rét

Nhắc đến cảnh phim này, Thùy Anh bảo được trao môi hôn với một người đàn ông đẹp trai trong khung cảnh lung linh là niềm hân hạnh của mọi phụ nữ. Nhưng ở vị trí một diễn viên, cô nàng chỉ thấy hân hoan trong một, hai lượt quay đầu. Bởi phải diễn cảnh hôn đi hôn lại trong 2 - 3 tiếng giữa trời rét căm căm, bên bờ sông Hồng lộng gió làm cả cô và Mạnh Trường chỉ thấy mệt.

Thùy Anh - Mạnh Trường thấy mệt vì... cảnh hôn mấy tiếng dưới trời rét - 1

Thùy Anh - Mạnh Trường thấy mệt vì... cảnh hôn mấy tiếng dưới trời rét - 2

Cũng trong đoạn trailer của phim tiết lộ tình huống Phương Ly ngạc nhiên khi nhân vật do diễn viên Mạnh Trường đóng nói rằng đã phải lòng cô từ cái nhìn đầu tiên. Liên hệ với trải nghiệm cá nhân trong đời thực, Thùy Anh cho biết, cũng từng có vài người nói với cô điều tương tự nhưng cô không thấy xúc động lắm bởi cô tin vào tình yêu “mưa dầm thấm lâu” hơn. Nữ diễn viên tự nhận có lẽ vì cô khó tính quá nên đến bây giờ vẫn...ế.

Nói về lần tái ngộ trong "Đừng nói khi yêu" với vai trò cặp tình nhân, đóng cặp cùng ông bố ba con nổi tiếng, Thùy Anh thú nhận: “Ngại, ngại khủng khiếp. Nhưng nếu cứ ngại như vậy rồi đóng không tốt thì thiệt mình thôi. Nghĩ lại, Thùy Anh cũng thấy mình hơi làm quá. Trước anh Trường cũng chỉ là bố hờ của mình thôi, hai anh em cũng ít cảnh diễn chung. Để làm tốt vai diễn, Thuỳ Anh phải sống với cảm xúc của Phương Ly, bỏ ngại ngùng sang một bên”.

Thùy Anh - Mạnh Trường thấy mệt vì... cảnh hôn mấy tiếng dưới trời rét - 3

Thùy Anh sinh năm 1995 ở Hà Nội. Cô tích cực hoạt động showbiz trong các vai trò diễn viên, nghệ sĩ giải trí, MC. Thùy Anh góp mặt trong các phim Gái già lắm chiêu, Rừng thế mạng, Tình yêu và tham vọng, Cả một đời ân oán…, gần đây dẫn chương trình Nhảy đi ngại chi.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/thuy-anh-manh-truong-thay-met-vi-canh-hon-may-tieng-duoi-troi-ret-a367701.html